Chọn mua xe nâng 3 tấn cũ cần tiến hành kiểm tra gì?

Có khối lượng trọng tải lớn, những chiếc xe nâng 3 tấn cũ được rất nhiều doanh nghiệp tìm mua. Tuy nhiên, với đặc thu là dòng máy mọc hạng nặng trong lĩnh vực vận chuyển, làm thế nào để có thể kiểm tra và chọn mua tốt nhất không hề dễ dàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Mục lục

1. Mách bạn kinh nghiệm kiểm tra khi chọn mua xe nâng 3 tấn cũ

2. Ở đâu có bán, cho thuê xe nâng 3 tấn cũ tốt nhất ?

Mách bạn kinh nghiệm kiểm tra khi chọn mua xe nâng 3 tấn cũ

Những chiếc xe nâng 3 tấn cũ là sản phẩm đã qua sử dụng. Chính vì vậy, việc chọn mua cần hết sức cẩn thận và cần quan sát kỹ lưỡng. Để đảm bảo chiếc xe mà mình mua về vẫn còn khả năng sử dụng tốt. Bạn cần tiến hành kiểm tra chúng trước khi mua. Các chuyên gia của đơn vị cho thuê xe nâng chuyên nghiệp mách nước bạn quy trình kiểm tra như sau:

Các dòng xe nâng 3 tấn cũ đều cần phải kiểm tra kỹ càng.

Các dòng xe nâng 3 tấn cũ đều cần phải kiểm tra kỹ càng.

  • Việc kiểm tra, xem xét cần quan tâm cả phần cứng bên ngoài và máy móc bên trong.
  • Đầu tiên cần tiến hành kiểm tra kết cấu xe xem có bị móp méo không. Để kiểm tra phần vỏ xe có cần thiết phải sơn lại hay không có một cách rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy viên nam châm chà nhẹ nhàng trên bề mặt sơn. Nếu thấy rỉ sắt bám bề mặt của thỏi nam châm chứng tỏ vỏ xe cơ bản đã quá cũ kỹ, khung han gỉ nhiều.
  • Tiếp đến với các dòng xe nâng 3 tấn cũ cần kiểm tra kỹ lưỡng về lốp. Bạn cần đánh giá xem lốp có quá hao mòn hay không?
  • Cuối cùng, cần đánh giá về khung xe, xích nâng (nếu có), bộ phận đề xe, đèn, còi, xi-nhan, ….

Việc kiểm tra đôi khi cũng cần được tiến hành với cả những địa chỉ cho thuê xe nâng cũ. Bởi lẽ, nếu không để ý chi tiết bạn có thể sẽ thuê phải những dòng xe kém chất lượng.

đâu có bán, cho thuê xe nâng 3 tấn cũ tốt nhất ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay có rất nhiều địa chỉ có cho mua bán, cho thuê xe nâng 3 tấn cũ. Tuy nhiên phải khẳng định rằng không phải tất cả trong số chúng đều rất tốt. Việc lựa chọn địa chỉ mua bán cần có sự tham khảo và chọn lọc kỹ càng.

TFV là đơn vị cho thuê, mua bán xe nâng cũ 3 tấn tốt nhất hiện nay.

Tại Công ty TNHH TFV Industries, những dòng xe nâng 3 tấn cũ,  xe nâng Baoli mới đều đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Với thế hệ xe nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và bảo hành rõ ràng. Có thể nói, TFV chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hiện nay, với khung giá áp dụng cho các sản phẩm xe nâng 3 tấn cũ đều rất tốt. Đây chính là cơ hội để khách hàng sở hữu hệ thống máy móc vận chuyển tốt nhất trong tầm tay.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682