Điểm danh những dòng xe nâng TCM cũ nổi bật tại TFV

Được mệnh danh là địa chỉ số 1 về đơn vị phân phối những dòng xe nâng cũ chất lượng nhất tại Việt Nam, tại Công ty TNHH TFV Industries bạn có thể tìm thấy mọi dòng xe nâng chất lượng cao với khung giá hợp lý nhất. Và xe nâng TCM cũ là một thương hiệu xe như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài chiếc xe thuộc thương hiệu xe nâng này nhé!

Mục lục

1. Lý do những chiếc xe nâng TCM cũ tại TFV luôn có sức hút với doanh nghiệp

2. Giới thiệu một vài dòng xe nâng TCM cũ bán chạy tại TFV

do những chiếc xe nâng TCM cũ tại TFV luôn có sức hút với doanh nghiệp

Có đến hàng trăm nghìn dòng sản phẩm xe nâng Baoli, xe nâng mới - cũ luôn sẵn sàng dành cho khách hàng lựa chọn tại TFV. Với việc liên tục nhập khẩu và phân phối, cho thuê xe nâng trên phạm vi cả nước, TFV đã giúp nhiều doanh nghiệp gỡ rối khi chọn mua xe vận chuyển hàng tiết kiệm, hiệu quả cao.

Xe nâng TCM cũ tại TFV có chất lượng tốt.

Xe nâng TCM cũ tại TFV có chất lượng rất tốt.

Đặc biệt, dòng xe nâng TCM cũ rất được các khách hàng yêu thích và chọn mua. Bởi lẽ đây là dòng xe có xuất sứ từ Nhật Bản, với độ bền kỹ thuật cực kì hoàn hảo. Đây là dòng xe đa dạng về trọng tải, phong phú về động cơ và đặc biệt có thiết kế chuẩn mực. Tại bất kì phương diện nào, xe nâng TCM cũ vẫn luôn mang đến các đánh gia tích cực cho khách hàng khi sử dụng.

Thêm vào đó, mức giá dòng xe nâng cũ này luôn rất hấp dẫn. Vì vậy, chúng là đáp án chính xác cho các doanh nghiệp khi chọn mua.

Giới thiệu một vài dòng xe nâng TCM cũ bán chạy tại TFV

Tại hệ thống website chính thực của TFV Việt Nam luôn có sẵn rất nhiều dòng xe nâng TCM cũ dành cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến một vài sản phẩm chất lượng cao, bán chạy nhất hiện nay bao gồm:

Xe nâng dầu hiệu TCM

Xe nâng dầu cũ TCM.

- Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM FB25-6, 2001, V4000, SK 77P02489. Mã TFV031: đây là dòng xe có trọng tải 2,5 tấn và được sản xuất từ năm 2001. Với chiều cao nâng tối đa là 4m và duy trì sức nâng tối đa, sản phẩm hoàn toàn chưa qua sử dụng tại Việt Nam do đó có thể nói còn rất mới. Ước tính độ mới của chiếc xe này lên đến 85%.

- Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM FB25-6, 2002, V3000, SK 77N02688. Mã TFV032 là dòng xe có tải trọng 2,4 tấn. Mã xe nâng điện nay có độ mới đạt 87%.

- Xe nâng dầu cũ hiệu TCM, FD30T3, 2011, V3000, SK FD30T3-2N905564. Mã TFV028 có số khung V3000 và độ mới tương đương 92%.

Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM

Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM.

Các sản phẩm xe nâng TCM cũ tại TFV luôn có sức hút rất lớn. Có thể nói, đây chính là những chiếc xe nâng chất lượng cao dành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338