Điểm danh những dòng xe nâng TCM cũ nổi bật tại TFV

Được mệnh danh là địa chỉ số 1 về đơn vị phân phối những dòng xe nâng cũ chất lượng nhất tại Việt Nam, tại Công ty TNHH TFV Industries bạn có thể tìm thấy mọi dòng xe nâng chất lượng cao với khung giá hợp lý nhất. Và xe nâng TCM cũ là một thương hiệu xe như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài chiếc xe thuộc thương hiệu xe nâng này nhé!

Mục lục

1. Lý do những chiếc xe nâng TCM cũ tại TFV luôn có sức hút với doanh nghiệp

2. Giới thiệu một vài dòng xe nâng TCM cũ bán chạy tại TFV

do những chiếc xe nâng TCM cũ tại TFV luôn có sức hút với doanh nghiệp

Có đến hàng trăm nghìn dòng sản phẩm xe nâng Baoli, xe nâng mới - cũ luôn sẵn sàng dành cho khách hàng lựa chọn tại TFV. Với việc liên tục nhập khẩu và phân phối, cho thuê xe nâng trên phạm vi cả nước, TFV đã giúp nhiều doanh nghiệp gỡ rối khi chọn mua xe vận chuyển hàng tiết kiệm, hiệu quả cao.

Xe nâng TCM cũ tại TFV có chất lượng tốt.

Xe nâng TCM cũ tại TFV có chất lượng rất tốt.

Đặc biệt, dòng xe nâng TCM cũ rất được các khách hàng yêu thích và chọn mua. Bởi lẽ đây là dòng xe có xuất sứ từ Nhật Bản, với độ bền kỹ thuật cực kì hoàn hảo. Đây là dòng xe đa dạng về trọng tải, phong phú về động cơ và đặc biệt có thiết kế chuẩn mực. Tại bất kì phương diện nào, xe nâng TCM cũ vẫn luôn mang đến các đánh gia tích cực cho khách hàng khi sử dụng.

Thêm vào đó, mức giá dòng xe nâng cũ này luôn rất hấp dẫn. Vì vậy, chúng là đáp án chính xác cho các doanh nghiệp khi chọn mua.

Giới thiệu một vài dòng xe nâng TCM cũ bán chạy tại TFV

Tại hệ thống website chính thực của TFV Việt Nam luôn có sẵn rất nhiều dòng xe nâng TCM cũ dành cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến một vài sản phẩm chất lượng cao, bán chạy nhất hiện nay bao gồm:

Xe nâng dầu hiệu TCM

Xe nâng dầu cũ TCM.

- Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM FB25-6, 2001, V4000, SK 77P02489. Mã TFV031: đây là dòng xe có trọng tải 2,5 tấn và được sản xuất từ năm 2001. Với chiều cao nâng tối đa là 4m và duy trì sức nâng tối đa, sản phẩm hoàn toàn chưa qua sử dụng tại Việt Nam do đó có thể nói còn rất mới. Ước tính độ mới của chiếc xe này lên đến 85%.

- Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM FB25-6, 2002, V3000, SK 77N02688. Mã TFV032 là dòng xe có tải trọng 2,4 tấn. Mã xe nâng điện nay có độ mới đạt 87%.

- Xe nâng dầu cũ hiệu TCM, FD30T3, 2011, V3000, SK FD30T3-2N905564. Mã TFV028 có số khung V3000 và độ mới tương đương 92%.

Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM

Xe nâng điện ngồi lái hiệu TCM.

Các sản phẩm xe nâng TCM cũ tại TFV luôn có sức hút rất lớn. Có thể nói, đây chính là những chiếc xe nâng chất lượng cao dành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338