Thiên Năng - Giải pháp ắc quy xe nâng hàng

Xe nâng hàng - một phương tiện vận chuyển công nghiệp, được chỉ định cho các hoạt động vận chuyển khoảng cách ngắn, khả năng kéo mạnh trong bốc dỡ hàng hóa và khả năng chịu tải nặng trong thời gian dài là điều rất quan trọng, vì vậy sức mạnh cốt lõi của xe nâng, xe nâng ắc quy kéo phải có khả năng phóng điện tức thời mạnh mẽ và hiệu suất chu kỳ sâu tuyệt vời.

Ắc quy Thiên Năng có khả năng thích ứng nhiệt độ tốt và hiệu suất không cần bảo trì, rất phù hợp để thích ứng với nhiều ứng dụng xe nâng và giảm chi phí bảo trì trong vòng đời của xe nâng một cách hiệu quả.

Ắc quy xe nâng thương hiệu Thiên Năng không chỉ giúp bạn vận chuyển hàng hóa mà còn có thể giữ cho hàng hóa của bạn di chuyển an toàn kịp thời để bạn có thể giao hàng mọi lúc, mọi nơi.

Các sản phẩm ắc quy liên quan đến xe nâng hàng

1. Dòng PZV/PBV-Pin kéo Loại GeL

2. Dòng PZB/PZS-Ắc quy kéo Sê-ri BS/DIN

1. Dòng PZV/PBV-Pin kéo Loại GeL

Ắc quy thương hiệu Thiên Năng

Ắc quy thương hiệu Thiên Năng

Dòng PZV/PBV tích hợp chất điện phân gel nano đã được cấp bằng sáng chế với công nghệ cấp bằng sáng chế quốc gia. Những loại Pin kéo này có khả năng đạp sâu rất cao. So với các loại pin kéo khác, dòng này rất phù hợp cho các ứng dụng kéo ngoài trời do hiệu suất tuyệt vời của nó ở nhiệt độ thấp.

Ưu điểm của dòng Pin kéo loại Gel 

- Bảo trì miễn phí Phân tầng axit 0%

Cấu trúc niêm phong tuyệt vời với chất điện phân nano silica gel mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ thấp với khả năng chống phóng điện sâu.

- Vòng đời dài >600 chu kỳ 

Thiết kế tấm hình ống tiên tiến của châu Âu có thể ngăn chặn hiệu quả sự thất thoát vật liệu hoạt tính trong quá trình vận hành, điều này tiếp tục cung cấp đủ dung lượng và kéo dài tuổi thọ của loạt tế bào lưu trữ chì PZV/PBV của chúng tôi.

- Tỷ lệ tự xả thấp <3%

Bằng sáng chế Hợp kim đất hiếm với công thức dán đặc biệt cho phép duy trì dung lượng tuyệt vời trong tình huống chờ và lưu trữ. Pin kéo hoàn hảo cho xe nâng.

2. Dòng PZB/PZS-Ắc quy kéo Sê-ri BS/DIN

Ắc quy thương hiệu Thiên Năng

Ắc quy thương hiệu Thiên Năng

Ắc quy kéo Dòng PBS

Ắc quy xe nâng PZB/PZS Series có thể đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của tiêu chuẩn BS/DIN. Với vòng đời 1500 chu kỳ, loại ắc quy kéo được bán tại Tập đoàn Thiên Năng này có mức năng lượng cao và độ tin cậy cao cho các ứng dụng lực kéo công nghiệp.

Ưu điểm của dòng ắc quy kéo se-ri BS/DIN

- Vòng đời dài >600 chu kỳ 

Thiết kế tấm hình ống tiên tiến của châu Âu với công thức dán đặc biệt giúp tối ưu hóa hiệu quả phản ứng, cung cấp đủ công suất và kéo dài tuổi thọ chu trình.

- Khả năng kéo tuyệt vời

Lưới xe nâng đất hiếm đã được cấp bằng sáng chế của tế bào tích lũy axit-chì của chúng tôi có tính dẫn điện mạnh, tăng cường khả năng chống ăn mòn lên 50% và đảm bảo vận hành lực kéo hạng nặng

- Mức độ bảo trì thấp

Cấu trúc niêm phong đầu cuối được cấp bằng sáng chế hoàn toàn ngăn chặn sự phát triển của tấm và rò rỉ chất lỏng, ít phải bảo trì hơn với nắp nạp tự động.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338