Lọc

[Bảng giá] Dịch giá (Sideshifter) của xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Dịch giá (Sideshifter) của xe nâng, cập nhật 2024

Side shifters(LC-series)

Tên phụ kiện Ghi chú Giá bán
Dịch giá (LC-series) Dùng cho xe nâng 1t-1.8t 5.800.000
Dịch giá (LC-series)Dùng cho xe nâng 2t-2.5t 6.200.000
Dịch giá (LC-series)Dùng cho xe nâng 3t-3.5t 6.200.000
Dịch giá (LC-series)Dùng cho xe nâng 4t 15.400.000

Side shifters(GC-series)

Tên phụ kiện Ghi chú Giá bán
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 1-1.8t 6.200.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 2.0t-2.5t 6.400.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 3.0t-3.5t 6.400.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 3.0t-3.5t 9.400.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 3.0t-3.5t 8.200.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 3.5t-3.8t 11.400.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 3.5t-3.8t 15.000.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 3.5t-3.8t 22.200.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 3.5t-3.8t 23.800.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 4-4.5t 14.800.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 4-4.5t 15.400.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 4-4.5t 15.400.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 4-4.5t 26.000.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 5.0-7t 34.800.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 5.0-7t 50.000.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) dùng cho xe nâng 5.0-7t 33.000.000

Built-in Side shifters

Tên phụ kiện Ghi chú Giá bán
Dịch giá Dịch giá (side shift) gắn liền với giá móc càng 1-1.8t 16.600.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) gắn liền với giá móc càng 2.0t-2.5t 17.200.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) gắn liền với giá móc càng dùng cho xe nâng 3t 15.800.000
Dịch giá Dịch giá (side shift) gắn liền với giá móc càng dùng cho xe nâng 3.5t 18.400.000

Double Sideshift

Tên phụ kiện Ghi chú Gía bán
Dịch giá đôi Bộ dịch giá 2 giá nâng (Dịch giá đôi (side shift) 3.0t-4.5t) 103.200.000
Dịch giá đôi Bộ dịch giá 2 giá nâng (Dịch giá đôi (side shift) 3.0t-4.5t) 94.200.000

Dịch giá xe nâng / Sideshifter forklift là gì ?

Sideshifter dành cho xe nâng hàng

Sideshifter dành cho xe nâng hàng

Dịch giá tên tiếng anh là Side Shifter là một bộ công tác cũng khá thông dụng với xe nâng, được điều khiển bằng hệ thống thủy lực, giúp giá nâng có thể dịch qua trái qua phải 1 khoảng từ 10 - 15cm.

Điều này giúp người điều khiển xe có thể thực hiện thao tác điều khiển giá xe nâng nhanh chóng, chỉ bằng cách sử dụng cần điều khiển để di chuyển và xếp dỡ hàng hóa trong kho và trong container sang trái hoặc phải 1 cách dễ dàng.

Những ưu điểm của Sideshifter/dịch giá xe nâng hàng

Bộ sideshifter được gắn trên xe nâng hàng

Bộ sideshifter được gắn trên xe nâng hàng

Bộ sideshift là một thiết bị được lắp đặt trên càng nâng (forklift) để di chuyển các càng hàng hóa sang bên trái hoặc bên phải của xe nâng. Các ưu điểm của bộ sideshift xe nâng hàng bao gồm:

- Tăng khả năng xếp dỡ hàng hóa: Bộ sideshift giúp tăng khả năng xếp dỡ hàng hóa một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Khi sử dụng sideshift, người vận hành có thể điều chỉnh vị trí của các càng hàng hóa một cách chính xác và nhanh chóng để đặt chúng lên các kệ hoặc khay hàng.

- Tăng hiệu suất làm việc: Bộ sideshift giúp tăng hiệu suất làm việc của xe nâng bằng cách giảm thời gian di chuyển hàng hóa và tối ưu hóa việc xếp dỡ hàng hóa.

- Giảm thiểu va chạm và tổn hao hàng hóa: Bộ sideshift giúp giảm thiểu va chạm và tổn hao hàng hóa trong quá trình xếp dỡ hàng hóa. Bằng cách điều chỉnh vị trí của các càng hàng hóa một cách chính xác, người vận hành có thể giảm thiểu sự chấn thương hoặc hư hỏng hàng hóa.

- Giảm độ mệt mỏi cho người vận hành: Khi không sử dụng bộ sideshift, người vận hành sẽ phải vận hành xe nâng trong một khoảng thời gian dài và phải đảm bảo sự chính xác khi đặt hàng hóa lên kệ hoặc khay hàng. Sử dụng bộ sideshift sẽ giúp giảm độ mệt mỏi và tăng sự chính xác của người vận hành.

- Tăng độ an toàn: Bộ sideshift giúp tăng độ an toàn trong quá trình vận hành xe nâng bằng cách giảm thiểu nguy cơ tai nạn và chấn thương cho người vận hành và hàng hóa.

Có thể lắp Sideshifter cho những dòng xe nâng nào?

Bộ Sideshifter được gắn trên xe nâng hàng

Bộ Sideshifter được gắn trên xe nâng hàng

Bộ sideshift có thể được lắp đặt trên hầu hết các loại xe nâng hàng trong đó bao gồm cả xe nâng điệnxe nâng dầu đến từ các thương hiệu khác nhau như Toyota, Mitsubishi, Komatsu....

Tuy nhiên, việc lắp đặt bộ sideshifter còn phụ thuộc vào kích thước và thiết kế của càng nâng trên xe nâng. Do đó, trước khi lắp đặt bộ sideshifter, cần phải kiểm tra xem xe nâng của bạn có đủ kích thước và tính năng để hỗ trợ việc lắp đặt bộ sideshifter hay không.

Trong trường hợp, bạn không chắc chắn về việc lắp đặt bộ sideshift trên xe nâng của mình, thì bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nhà sản xuất xe nâng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng bộ sideshifter.

Nên lựa chọn Sideshifter thương hiệu nào là chất lượng?

Bộ Sideshifter được gắn trên xe nâng hàng

Bộ Sideshifter được gắn trên xe nâng hàng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất bộ sideshifter cho xe nâng hàng khác nhau. Để lựa chọn bộ sideshifter phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

- Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật: Bạn nên lựa chọn bộ sideshifter có kích thước và thiết kế phù hợp với xe nâng của bạn, cũng như đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn.

- Độ bền và độ tin cậy: Bạn nên lựa chọn bộ sideshifter được làm từ vật liệu chất lượng cao và có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài. Nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong ngành để đảm bảo độ tin cậy và độ bền của sản phẩm.

- Dịch vụ hậu mãi và bảo hành: Bạn nên chọn bộ sideshift của các nhà sản xuất có dịch vụ hậu mãi tốt và chế độ bảo hành hợp lý, để đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất

Một số thương hiệu sản xuất phụ tùng, Sideshifter nổi tiếng và chất lượng bạn nên sử dụng như:

  1. Cascade: Là một trong những thương hiệu sideshifter xe nâng hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của Cascade được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính năng.

  2. Bolzoni Auramo: Là một trong những thương hiệu sideshifter xe nâng hàng đáng tin cậy với nhiều tính năng và kích cỡ phù hợp với nhiều loại xe nâng.

  3. Kaup: Là một thương hiệu sideshifter xe nâng hàng được ưa chuộng trên thị trường châu Âu với nhiều tính năng và độ bền cao.

  4. TVH: Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ tùng và thiết bị cho xe nâng. Sản phẩm sideshifter của TVH đáp ứng được nhiều yêu cầu của người sử dụng với nhiều tính năng và kích cỡ khác nhau.

  5. Svetruck: Là một thương hiệu sideshifter xe nâng hàng chất lượng cao và đáng tin cậy với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì.

  6. Heli: Đây là thương hiệu tốt về cả chất lượng và giá cả. Các sản phẩm của Heli đều được đảm bảo về quy trình sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu sideshifter xe nâng phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Nên lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu đã được kiểm chứng để đảm bảo tính an toàn, chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm Sideshifter sẵn có tại TFV : Bộ dịch giá Sideshifter tire clamp , Bộ dịch giá Sideshifter hiệu Heli cho xe nâng hàng. Các bạn có thể liên hệ tới Xe nâng TFV để lứ chọn được bộ dịch giá tốt và chất lượng nhất cho xe nâng của mình.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338