Xe nâng điện Reach truck (đứng lái/ngồi lái). Nâng cao hơn- tiện nghi hơn.

Xe nâng điện Reach truck. Giải pháp cho nhà kho có lối đi hẹp, thuận tiện cho việc xếp chồng cao hơn- tiện nghi hơn.

Xe nâng điện Reach truck là dòng xe được cái tiến từ xe nâng điện truyền thống với phần thân được thu ngắn lại để tiết kiệm lối đi và phần phía trước kéo dài ra để thuận tiện cho việc lấy hàng và xếp hàng hóa lên kệ cao.

Xe nâng Reach truck là dòng xe nâng điện chuyên dùng cho việc di chuyển trong nhà kho có lối đi nhỏ hẹp, hạn chế bán kính vòng quay nhưng lại yêu cầu đòi hỏi việc xếp chồng hàng hóa lên kệ kho có chiều cao lên đến 12m mà vẫn đảm bảo công suất làm việc.

Xe nâng điện reach truck Komasu tại TFV

Xe nâng điện reach truck Komasu tại TFV

Xe nâng TFV tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về xe nâng điện reach truck. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ đi giới thiệu đến cho quý doanh nghiêp ưu và nhược điểm của dòng xe nâng reach truck.

Ưu điểm của xe nâng điện reach truck:

- Xe nâng Reach truck  có thiết kế nhỏ gọn với bán kính vòng quay nhỏ nên xe nâng có thể hoạt động trong điều kiện nhà kho nhỏ hẹp.

- Dịch vụ được bố trí thân thiện với người sử dụng, nên đây là dòng xe nâng dễ dàng và nhanh chóng bảo trì, bảo dưỡng khi xe gặp sự cố .

- Do sử dụng ít chi tiết cơ khí cùng đặc thù môi trường làm việc nên tuổi thọ của xe nâng điện reach truck cũng là một điểm mạnh của dòng xe này. 

- Tiết kiệm chi phí sử dụng nhiên liệu vì xe sử dụng nhiên liệu điện.

- Khả nâng nâng hàng hóa lên cao vẫn đảm bảo tải trọng tiêu chuẩn của xe. Có thể nâng hàng hóa lên kệ có độ cao 12m đối với các phiên bản sản xuất tại Nhật Bản hay 16m đối với phiên bản sản xuất ở Châu Âu.

- Không phát ra tiếng ồn cũng như sản sinh ra khí thải độc hại trong khi vận hành. Nên đây là dòng xe có thể sử dụng tốt trong nhà kho, thư viện, nhưng khu vực nhà xưởng khép kín...yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Nhược điểm xe nâng đện Reach truck (đứng lái/ ngồi lái)

- Thơi gian làm việc bị hạn chế: Vì xe sử dụng bình ắc quy để hoạt động, nên 1 chu kỳ sạc đầy của bình ắc quy thông thường trung bình từ 5-6 tiếng mà chỉ có thế dùng từ 5 đến 6 tiếng, còn đối với bình ắc quy khô Lithium thời gian sạc 1-2 tiếng mà cũng chỉ sử dụng được 5-6 tiếng nhưng mỗi doanh nghiệp ca làm việc tối thiểu cũng phải là 8 tiếng. 

-Xe nâng điện reach truck sử dụng đa phần là bánh PU mà bánh PU có nhược điểm lớn là chỉ có thể làm việc trong điều kiện mặt đường nhẵn, bằng phẳng, không ghồ ghề, không chướng ngại vật. Từ đó làm hạn chế môi trường sử dụng của xe nâng điện reach truck.

- Yêu cầu về việc sử dụng, quản lý xe cần cản thận: Người sử dụng phải ghi lại thời gian sạc của bình ắc quy để từ đó kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy.

- Dải tải trọng của xe nâng reach truck tương đối thấp: Thông thường chỉ từ 1 tấn đến 2,5 tấn.

Ứng dụng của xe nâng điện Reach truck (đứng lái/ ngồi lái)

- Sử dụng trong các nhà kho, nhà xưởng nơi có không gian hẹp hạn chế bán kính vòng quay.

- Sử dụng trong môi trường đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao như: may mặc, thực phẩm, kho lạnh, nhà sách, sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm

- Sử dụng cho khu vực làm việc có hệ thống giá kệ cao như siêu thị

MENU lựa chọn xe nâng điện Reach truck (đứng lái/ngồi lái) tại TFV.

 Nhận thấy tầm quan trọng của xe nâng Reach truck trong việc xử lý vận chuyển hàng hóa trong kho và xếp chồng hàng hóa  trên cao. TFV đã nhập về kho rất nhiều xe nâng điện reach truck đáp ứng tất cả nhu cầu của quý doanh nghiệp:

- Xe nâng mới: Chúng tôi giới thiệu đến quý doanh nghiệp dòng xe nâng điện reach truck Baoli với dải tải trọng từ 1 - 2 tấn. Là đại lý phân phối chính thức của xe nâng Kion Baoli nên sản phẩm xe nâng reach truck của chúng tôi khi đến tay quý doanh nghiệp sẽ là chính hãng với giá rẻ nhất.

Xe nâng Reachtruck ER16-121 Baoli

Xe nâng reach truck ER16-121 Baoli tại TFV

Xe nâng điện Reach Truck 1.5 tấn Baoli (ER15-111)

Xe nâng điện Reach Truck 1.5 tấn Baoli (ER15-111)

Tham khảo sản phẩm:  Xe nâng reach truck Baoli

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho quý doanh nghiệp sự lựa chọn dòng xe nâng mới reach truck Toyota 8FBR- Series, góp phần giúp quý doanh nghiệp giải quyết bài toán về nâng hạ cao nhưng vẫn đáp ứng hiệu suất và năng suất làm việc lớn.

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

Xe nâng reach truck Toyota 8FBR- Series

Tham khảo: Xe nâng mới tại TFV

- Xe nâng cũ: Chúng tôi là đại lý phân phối sản phẩm xe nâng cũ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Komatsu, BT...Chúng tôi tự tin đem đến cho quý doanh nghiệp dòng xe nâng điện reach truck (đứng lái/ ngồi lái) với đầy đủ tải trọng từ 1- 2,5 tấn cùng chiều cao nâng từ 3m đến 12m 

Xe nâng điện Reach truck 1.3 tấn Komatsu FB13RS-15

Xe nâng điện Reach truck 1.3 tấn Komatsu FB13RS-15 (1300kg-3000mm)

Xe nâng Reach truck 1.6 tấn BT RREB2

Xe nâng Reach truck 1.6 tấn BT RREB2 (1600kg-7500mm)

Xe nâng BT

Xe nâng điện ngồi lái hiệu BT RRE 160 (1600kg-9500mm)

Xe nâng điện Reach truck Toyota 7FBR15 (1500kg-6000mm)

Xe nâng điện Reach truck Toyota 7FBR15 (1500kg-6000mm)

Riêng với dòng xe nâng điện reach truck cũ này trước khi đưa đến tay khách hàng sẽ được công ty TFV chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng lại hoàn toàn một cách tốt nhất, nhanh nhất theo tiêu chuẩn của nhà máy hay theo nhu cầu của quý doanh nghiệp. 

Tham khảo sản phẩm:  Xe nâng điện Reach truck Toyota

                                       Xe nâng reach truck Komatsu

                                      Xe nâng điện Reach truck BT

Trên đây là bài viết tổng quan theo cách nhìn của chúng tôi về xe nâng Reach truck (đứng lái/ ngồi lái). Khi quý doanh nghiệp có bất kỳ nhu cầu phát sinh nào về xe nâng reach truck hay dich vụ về xe nâng hãy liên hê ngay với chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm kết hợp với nhân viên CSKH tận tâm chúng tôi tự tin sẽ biến những thắc mắc, nhu cầu của quý doanh nghiệp được giải đáp một cách nhanh nhất. tốt nhất.

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi...!

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger The Forklift Vietnam - TFV.VN 0913405882