Lọc

[Bảng giá] Két nước làm mát xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Két nước làm mát xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Két nước làm mát - Dùng cho xe nâng Toyota7FD20-30 (động cơ 1DZ,2Z), 8FD20-30 (động cơ 1DZ,3Z) 2.800.000

Két nước làm mát xe nâng hàng giá rẻ

Két nước làm mát dành cho xe nâng hàng

Két nước làm mát dành cho xe nâng hàng

"Két nước làm mát" là một thuật ngữ tiếng Việt, và nó có nghĩa là hệ thống sử dụng nước để làm mát các thiết bị hoặc máy móc, xe nâng hàng. Trong các ứng dụng công nghiệp và điều hoà không khí, két nước làm mát thường được sử dụng để giảm nhiệt độ của các thiết bị, giữ cho chúng hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả.

"Két nước làm mát" trong tiếng Anh được gọi là "cooling tower", đó là một hệ thống làm mát công nghiệp dựa trên sự bay hơi của nước. Nó hoạt động bằng cách đưa nước nóng từ các thiết bị hoặc máy móc vào trong két nước, sau đó nước được phun ra qua các ống phun để tạo ra một diện tích lớn bề mặt để nước bay hơi và giải nhiệt. Nước được thu thập lại và đưa trở lại các thiết bị hoặc máy móc để tiếp tục quá trình làm mát.

Lựa chọn két nước làm mát cho xe nâng hàng

Két nước làm mát cho xe nâng hàng

Két nước làm mát cho xe nâng hàng

Khi lựa chọn mua két nước làm mát cho xe nâng hoặc phụ tùng cho xe nâng, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

  1. Thương hiệu: Chọn những thương hiệu uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất két nước làm mát cho xe nâng. Điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

  2. Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo rằng sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền và hiệu quả trong việc làm mát cho xe nâng.

  3. Công suất và kích thước: Lựa chọn két nước làm mát có công suất phù hợp với xe nâng của bạn, để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong việc sử dụng. Ngoài ra, hãy chú ý đến kích thước của két nước làm mát để đảm bảo phù hợp với không gian trên xe nâng.

  4. Giá cả: Tuy giá thành không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng bạn cần xem xét giá cả của sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

  5. Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, bao gồm hướng dẫn lắp đặt và sửa chữa sản phẩm khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc người sử dụng đã có kinh nghiệm trong việc mua két nước làm mát cho xe nâng để có thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Cách lấp đặt két nước làm mát

Lắp đặt két nước làm mát cho xe nâng

Lắp đặt két nước làm mát cho xe nâng 

Két nước làm mát cho xe nâng thường được gắn trên động cơ của xe. Đây là một hệ thống đơn giản bao gồm bình chứa nước, bơm nước, tản nhiệt và ống nối.

Dưới đây là các bước để lắp đặt két nước làm mát cho xe nâng:

Bước 1: Tìm vị trí phù hợp để lắp đặt két nước trên xe nâng. Vị trí này phải đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của xe và đảm bảo dễ dàng tiếp cận để bảo dưỡng.

Bước 2: Lắp bình chứa nước và bơm nước lên xe. Bình chứa nước thường được đặt gần bên cạnh động cơ, và bơm nước được gắn trực tiếp vào động cơ.

Bước 3: Lắp đặt tản nhiệt. Tản nhiệt sẽ được gắn vào đầu của bơm nước để giúp làm mát nước và tránh nhiệt độ của động cơ quá cao.

Bước 4: Lắp ống nối. Các ống nối sẽ được sử dụng để nối bình chứa nước, bơm nước, tản nhiệt và động cơ với nhau.

Bước 5: Kiểm tra lại hệ thống. Trước khi sử dụng, bạn cần phải kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và không có rò rỉ nước hoặc lỗ hổng khác.

Lưu ý rằng việc lắp đặt két nước làm mát cho xe nâng hàng có thể phức tạp hơn tùy thuộc vào mẫu xe nâng và hệ thống làm mát. Do đó, nếu bạn không chắc chắn về cách lắp đặt, hãy nhờ đến sự trợ giúp của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của hệ thống làm mát.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338