Lọc

[Bảng giá] Cụm đèn hậu, cụm đèn xi nhan xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Cụm đèn hậu, cụm đèn xi nhan xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Cụm đèn hậu Dùng cho xe nâng Toyota 8FB15~30 1.200.000
Cụm đèn hậu Dùng cho xe nâng Model 8FD10~30,8FG10~30 1.300.000
Cụm đèn hậu Dùng cho xe nâng komatsu 1.150.000
Cụm đèn pha Dùng cho xe nâng Toyota 7-8FD10-30,7-8FG10-30 1.000.000
Cụm đèn pha Điện áp 48V 1.200.000
Cụm đèn pha Dùng cho xe nâng Komatsu 900.000
Cụm đèn xi nhan  Dùng cho xe nâng Nissan 300.000
Cụm đèn xi nhan Dùng cho xe nâng Toyota 8FB15~30 350.000

Cụm đèn hậu và cụm đèn xi nhan trên xe nâng thường được thiết kế để cung cấp ánh sáng và tín hiệu hình ảnh cần thiết để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Cụm đèn hậu và cụm đèn xi nhan thông thường bao gồm các thành phần sau:

1. Đèn hậu phía sau:

Đèn hậu phía sau trên xe nâng có nhiệm vụ chiếu sáng phía sau xe để người điều khiển phương tiện và những người khác có thể nhìn thấy từ phía sau trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong đêm tối. Đèn hậu thường được trang bị công tắc để điều chỉnh chế độ sáng tối.

Cụm đèn hậu xe nâng

Cụm đèn hậu xe nâng

2. Đèn xi nhan:

Cụm đèn xi nhan trên xe nâng cung cấp tín hiệu hình ảnh để chỉ định hướng di chuyển của xe. Đèn xi nhan thường được trang bị ở phía trước và phía sau của xe nâng, giúp người điều khiển và người xung quanh biết được khi xe định thay đổi hướng di chuyển.

Cụm đèn xi nhan xe nâng

Cụm đèn hậu và cụm đèn xi nhan trên xe nâng có thể có nhiều dạng và kiểu thiết kế khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và mô hình xe nâng cụ thể. Các cụm đèn này thường được lắp đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và được bảo vệ để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận hành.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338