Bộ công tác kẹp gỗ, Xe nâng hàng kẹp gỗ cho doanh nghiệp

Xe nâng hàng kẹp gỗ là dòng xe nâng hàng được gắn thêm bộ công tác kẹp gỗ, nó thực hiện chức năng kẹp và di chuyển một lượng gỗ đến vị trí cần làm việc. Đây là dòng xe nâng hàng có thể kẹp tất cả các loại gỗ, mặt hàng có dạng hình tròn với số lượng lớn. 

Dòng xe này được sử dụng nhiều trong các nhà máy gỗ bóc, xẻ, khai thác lâm sản. Xe thường được sử dụng vào mục đích công việc nâng hạ và thay thế xe xúc lật kẹp. Kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, năng suất làm việc cao.

Dưới đây, hãy cùng TFV tìm hiểu về xe nâng kẹp gỗ cho doanh nghiệp

Mục lục

1. Tính năng của xe nâng kẹp gỗ dành cho xe nâng hàng

2. Nên mua xe nâng kẹp gỗ ở đâu

Tính năng của xe nâng kẹp gỗ dành cho xe nâng hàng

Xe nâng hàng kẹp gỗ

Xe nâng hàng kẹp gỗ

Bộ công tác kẹp gỗ được lắp trên xe nâng hàng các dòng động cơ đốt trong, xe chạy dầu Diesel, xe nâng xăng gas

Xe nâng kẹp gỗ được thiết kế vừa kẹp khối gỗ, vừa có thể kẹp tấm ván bóc nên rất tiết kiệm thời gian và chi phí

Bộ kẹp được lắp trên xe nâng hàng có tính cơ động nên có thể tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng

Bộ kẹp gỗ có thể nghiêng và đổ 1 góc 45 độ giống như một chiếc xe nâng lật đổ.

Thiết kế của bộ kẹp này có 4 xi lanh nâng và hạ được lắp trên bộ kẹp nhằm đảm bảo bộ kẹp để giúp cho việc giữ hàng chắc chắn hơn.

Các thanh thép giữ hàng được đúc và gia công bằng loại thép cứng có thể chịu lực tốt, loại thép được lựa chọn là loại thép không gỉ

Hệ thống các đướng ống thủy lực được dẫn đến bộ chia bằng hợp kim nhôm chịu lực cao. Dầu sẽ được dẫn đến bộ chia, phóng tới nơi tác động của bộ kẹp và hồi về buồng dự trữ dầu

Nên mua xe nâng kẹp gỗ ở đâu

Bộ càng kẹp gỗ dành cho xe nâng hàngBộ càng kẹp gỗ dành cho xe nâng hàng

TFV Industries là doanh nghiệp chuyên cung cấp xe nâng hàng và phụ tùng phụ kiện dành cho xe nâng. Mọi sản phẩm mà TFV phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ đầy đủ. Qúa trình lựa chọn sản phẩm để cung cấp ra ngoài thị trường đã được chọn lựa kỹ càng bởi các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi luôn đảm bảo xuất đầy đủ 100% hóa đơn cho mọi đơn hàng. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại TFV.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338