Lọc

[Bảng giá] Chốt thanh giằng lái xe nâng hàng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Chốt thanh giằng lái xe nâng hàng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Chốt thanh giằng lái Dùng cho xe nâng TCM 80.000
Chốt thanh giằng lái Mã: 3EB-24-51281, hiệu: YuanSong 100.000
Chốt thanh giằng lái Mã: 22B54-32171, hiệu: YuanSong 130.000
Chốt thanh giằng lái Mã: 91E43-10700, hiệu: YuanSong 130.000
Chốt thanh giằng lái Mã: 91E43-11900, hiệu: Folangsi 180.000

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về chốt lái xe nâng và tầm quan trọng của nó trong việc vận hành an toàn của xe nâng.

Chốt lái xe nâng là gì?

Chốt lái xe nâng là một thiết bị quan trọng để giữ cho lái xe an toàn và bảo đảm vận hành hiệu quả của xe nâng. Chốt lái thường được lắp đặt trên bàn đạp hoặc tay lái của xe nâng để giữ cho lái xe ổn định và giảm thiểu rung động.

Chốt thanh giằng xe nâng TCM 22N54-32151

Tầm quan trọng của chốt lái xe nâng

Chốt lái xe nâng là một phần quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ tai nạn khi vận hành xe nâng. Nếu lái xe không được ổn định, xe nâng có thể dễ dàng bị mất kiểm soát và gây ra các vụ tai nạn nghiêm trọng.

Ngoài ra, chốt lái cũng giúp cải thiện khả năng điều khiển và vận hành của xe nâng. Khi lái xe nâng ở tốc độ cao hoặc trên địa hình khó khăn, chốt lái sẽ giúp giảm thiểu rung động và giữ cho lái xe ổn định hơn.

Chốt lái xe nâng bằng thép Toyota 8FD10~30

Các loại chốt lái xe nâng

Có nhiều loại chốt lái khác nhau được sử dụng trên các loại xe nâng khác nhau. Tuy nhiên, các loại chốt lái phổ biến nhất bao gồm chốt lái thuần túy và chốt lái đa năng.

Chốt lái thuần túy được thiết kế để chỉ giữ cho lái xe ổn định. Chúng không có chức năng bổ sung nào khác.

Trong khi đó, chốt lái đa năng cung cấp nhiều chức năng hơn, bao gồm hệ thống điều khiển rung động, hệ thống phanh và hệ thống lái tự động.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338