Lọc

[Bảng giá] Bộ báo động xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ báo động xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ báo động Dùng cho Model: FB, FRB, điện áp: 48V 450.000
Bộ báo động Điện áp:12V với âm thanh cảnh báo bằng tiếng Trung 520.000
Bộ báo động Điện áp: 24V với âm thanh cảnh báo bằng tiếng Trung 580.000
Bộ báo động Điện áp 48V với còi nhạc 630.000

Bộ báo động xe nâng là gì?

Bộ báo động xe nâng là một hệ thống âm thanh được lắp đặt trên xe nâng để cảnh báo và cung cấp cảnh báo cho những người xung quanh khi xe nâng đang hoạt động. Nó giúp tăng cường an toàn trong quá trình vận hành và giảm nguy cơ xảy ra tai nạn.

Bộ báo động xe nâng thường bao gồm một loa và một đơn vị điều khiển. Khi người lái kích hoạt xe nâng, đơn vị điều khiển sẽ tạo ra âm thanh cảnh báo. Âm thanh này thường là một tín hiệu tiếng beep hoặc tiếng còi để cảnh báo người khác rằng xe nâng đang di chuyển hoặc thực hiện các thao tác nhất định.

Bộ báo động xe nâng

Bộ báo động xe nâng có thể được kết nối với các cảm biến và hệ thống khác trên xe nâng để tự động kích hoạt khi có nguy cơ va chạm hoặc xảy ra tình huống đặc biệt. Ngoài ra, nó cũng có thể được thiết lập để phát ra âm thanh liên tục khi xe nâng đang di chuyển ở chế độ lùi.

Việc sử dụng bộ báo động xe nâng là một phần quan trọng của các biện pháp an toàn trong môi trường làm việc có sử dụng xe nâng. Nó giúp cảnh báo và hạn chế nguy cơ va chạm, đặc biệt là trong các khu vực có sự xuất hiện của nhân viên hoặc các phương tiện khác.

Lưu ý rằng quy định về bộ báo động xe nâng có thể khác nhau tùy theo quốc gia hoặc khu vực. Do đó, nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng bộ báo động xe nâng, hãy tham khảo các quy định và tiêu chuẩn an toàn tương ứng trong khu vực của bạn.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338