Lọc

[Bảng giá] Bộ phanh xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ phanh xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ phanh xe nâng Dùng cho xe nâng Toyota 6-8FD20-30.6-8FG20 450.000
Bộ phanh xe nâng Dùng cho model: FD45 50 600.000
Bộ phanh xe nâng Dùng cho model: FD50 70 800.000
Bộ phanh xe nâng Dùng cho model: FD30T3, FD20 30-16, FD20 25N 500.000
Bộ phanh xe nâng Dùng cho xe nâng Toyota Model xe: 6-8FD/FG 20-30 450.000

Bộ phanh xe nâng bao gồm những gì?

Bộ phanh dùng cho xe nâng Toyota 6-8FD20-30.6-8FG20

Bộ phanh trên xe nâng là một hệ thống quan trọng để đảm bảo an toàn khi điều khiển và dừng xe. Bộ phanh thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Bộ phanh chân không (hoặc phanh thủy lực): Đây là loại phanh chính được sử dụng trên xe nâng. Hệ thống chân không hoặc thủy lực được áp dụng để tạo lực phanh và dừng xe. Thông qua bơm chân không hoặc bơm thủy lực, lực phanh được tạo ra và truyền đến bánh xe để làm ngừng lại xe nâng.

  2. Bộ phanh tay (phanh bàn đạp): Bộ phanh tay là một phần bổ sung trong hệ thống phanh và được sử dụng để dừng xe khi cần thiết. Khi kích hoạt bộ phanh tay, nó sẽ tạo lực phanh và kẹp lại bánh xe để ngăn chuyển động của xe nâng.

  3. Hệ thống phanh ABS (Hệ thống chống bó cứng): Một số xe nâng hiện đại có hệ thống phanh ABS, tương tự như trên ô tô. Hệ thống này giúp ngăn chặn bánh xe bị khóa trong quá trình phanh, cung cấp sự kiểm soát tốt hơn và giảm nguy cơ mất lái.

  4. Bộ phanh đỗ (phanh đỗ tay): Bộ phanh đỗ được sử dụng để giữ xe ở vị trí tĩnh khi không hoạt động. Nó là một phần riêng biệt của hệ thống phanh và thường được kích hoạt bằng một cần hoặc tay cầm để khóa các bánh xe.

Hệ thống phanh trên xe nâng cần được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hoạt động an toàn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc nghi ngờ về hệ thống phanh, nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối xe nâng để kiểm tra và sửa chữa.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338