Lọc

[Bảng giá] Các loại vòng bi, bạc đạn xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Vòng bi xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Vòng bi Kích thước 62x30x16mm 300.000
Vòng bi Dùng cho xe nâng BT RRE 6.000.000
Vòng bi Hiệu: CLUNT, kích thước 50x115x34 (mm) 250.000
Vòng bi Hiệu: CLUNT, kích thước 35x89x30 (mm) 280.000
Vòng bi Hiệu: CLUNT, kích thước 40x117x33 (mm) 270.000

Vòng bi xe nâng là gì?

Vòng bi xe nâng là các thành phần quan trọng trong hệ thống bánh xe của xe nâng. Chúng giúp cho bánh xe quay trơn tru và mượt mà, đảm bảo sự di chuyển hiệu quả và an toàn của xe.

Bảng giá vòng bi, bạc đạn xe nâng

Giá các loại vòng bi, bạc đạn xe nâng hiệu CLUNT

Cấu tạo của vòng bi xe nâng

Vòng bi thường được làm từ thép và bao gồm một số thành phần chính như sau:

  1. Vòng ngoài: Đây là thành phần bọc ngoài cùng của vòng bi, giúp bảo vệ các thành phần bên trong khỏi bụi bẩn và môi trường bên ngoài.

  2. Vòng trong: Đây là phần chứa các con lăn và các cầu chịu tải. Vòng trong có một khe hẹp để giữ các con lăn ở đúng vị trí và chịu tải trọng.

  3. Con lăn: Các con lăn nằm giữa vòng ngoài và vòng trong, chịu trách nhiệm cho khả năng quay mượt mà của vòng bi. Con lăn thường được làm từ thép và có hình dạng tròn.

  4. Vòi dầu: Đây là một phần của vòng bi dùng để bôi trơn và giữ dầu bôi trơn trong vòng bi. Vòi dầu có thể được kết nối với hệ thống bôi trơn của xe nâng để đảm bảo vòng bi luôn hoạt động trơn tru.

Vòng bi xe nâng cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Các công việc bảo dưỡng bao gồm bôi trơn đúng lượng và đúng loại dầu, kiểm tra và thay thế vòng bi hỏng hóc, và làm sạch vòng bi để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất.

Khi cần thay thế vòng bi, nên chọn vòng bi chất lượng cao và phù hợp với xe nâng của bạn. Nếu bạn không có kỹ năng hoặc kiến thức cần thiết, nên nhờ sự trợ giúp từ một kỹ thuật viên hoặc một người chuyên nghiệp để thực hiện công việc này.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338