Lọc

[Bảng giá] Bánh răng, ổ đĩa xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bánh răng, ổ đĩa xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bánh răng Dùng cho Model FD10 ~ 18-16 / -17, FG10 ~ 18-16 2.800.000
Ổ đĩa Dùng cho Model FD10 ~ 18-16 / -17, FG10 ~ 18-16 3.200.000

Bánh răng và ổ đĩa là các thành phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nâng. Chúng cùng nhau tạo ra một cơ chế để truyền động công suất từ động cơ đến các bộ phận khác trên xe nâng.

  1. Bánh răng: Bánh răng là các bánh răng có răng cưa được gắn trên các trục trong hộp số hoặc hệ thống truyền động. Chúng có hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào chức năng và mục đích sử dụng trong xe nâng. Bằng cách kết nối và tương tác với nhau, các bánh răng tạo ra các tỉ số truyền động khác nhau để điều chỉnh tốc độ và lực kéo của xe nâng.

  2. Ổ đĩa: Ổ đĩa là thành phần hoạt động cùng với bánh răng để truyền động công suất từ bánh răng sang các trục khác hoặc bộ phận di chuyển khác trên xe nâng. Có nhiều loại ổ đĩa khác nhau được sử dụng trong xe nâng, bao gồm ổ trục, ổ bi, ổ trục côn và ổ trục bán cầu. Mỗi loại ổ đĩa có cấu trúc và cơ chế hoạt động riêng để đảm bảo truyền động hiệu quả và ổn định.

Bánh răng và ổ đĩa là các thành phần chính trong hệ thống truyền động của xe nâng. Chúng làm việc cùng nhau để tạo ra sự chuyển đổi và truyền động công suất từ động cơ đến các bộ phận nâng và di chuyển khác trên xe nâng. Tuy cấu trúc và số lượng bánh răng và ổ đĩa có thể thay đổi tùy thuộc vào loại và mô hình xe nâng cụ thể.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338