Lọc

[Bảng giá] Cảm biến góc lái xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Cảm biến góc lái xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Cảm biến góc lái Dùng cho xe nâng Toyota 7FD10~30, 7FG10~30 2.500.000
Cảm biến góc lái 0 độ Dùng cho xe nâng hiệu BT RRE 3.500.000

Cảm biến góc lái là gì?

Cảm biến góc lái xe nâng là một thiết bị được sử dụng để đo góc quay của bánh lái trên xe nâng. Nó giúp cung cấp thông tin về vị trí và hướng di chuyển của bánh lái, cho phép người vận hành xe nâng kiểm soát và điều khiển chính xác hướng di chuyển của xe.

Cảm biến góc lái thường được gắn trên trục xoay của bánh lái và sử dụng các công nghệ như hệ thống cảm biến quang điện hoặc cảm biến quang học để đo góc quay. Khi người vận hành xoay bánh lái, cảm biến ghi nhận góc quay và gửi thông tin đó cho hệ thống điều khiển của xe nâng.

Cảm biến góc lái dùng cho xe nâng Toyota 7FD10~30, 7FG10~30

Vai trò của cảm biến góc lái

Cảm biến góc lái có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng như:

  1. Theo dõi và hiển thị góc quay của bánh lái trên màn hình điều khiển.
  2. Điều chỉnh tốc độ và hướng di chuyển của xe nâng dựa trên góc quay của bánh lái.
  3. Cảnh báo người vận hành khi bánh lái đạt đến giới hạn góc quay an toàn.
  4. Ghi nhận dữ liệu về hoạt động của xe nâng để phân tích và tối ưu hóa hiệu suất.

Cảm biến góc lái là một phần quan trọng trong hệ thống điều khiển của xe nâng và giúp cải thiện độ chính xác và an toàn trong quá trình vận hành.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338