Lọc

[Bảng giá] Bu lông tắc kê, la răng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bu lông tắc kê, la răng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Tắc kê bánh sau Dùng cho xe nâng Toyota 7-8FD20~30 150.000
Bulong 34B-24-11221 Loại có ren, dùng cho xe Komatsu 90.000
Bu lông bắt la răng Cỡ M12x40, dùng cho xe nâng Nichiyu FB18 50.000
Bu lông tắc kê Dùng cho xe nâng Toyota 7-8FD20-30, 7-8FB20 180.000
Bu lông tắc kê Dùng cho xe nâng TCM FD50 ~ 100Z5 300.000

Bu lông tắc kê, lazang cho xe nâng hàng

Bulong tắc kê lắp đặt cho xe nâng hàng

Bulong tắc kê lắp đặt cho xe nâng hàng

Bu lông tắc kê là một loại bu lông được sử dụng để giữ chắc các thiết bị, máy móc hoặc xe cộ. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, từ ngành công nghiệp đến ngành xây dựng.

Lazang xe nâng hàng là một bộ phận của xe nâng hàng được sử dụng để nâng và di chuyển các vật phẩm nặng và cồng kềnh. Chúng thường được sử dụng trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các địa điểm khác có nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Cả hai loại sản phẩm này đều là những thành phần quan trọng trong các quy trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Sử dụng chúng đúng cách là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Tác dụng của bulong tắc kê, lazang xe nâng hàng

Bulong tắc kê xe nâng hàng

Bulong tắc kê xe nâng hàng

Bu lông tắc kê và lazang xe nâng hàng đều được sử dụng để giữ và cố định các đối tượng khác nhau:

- Bulong tắc kê xe nâng hàng

Bu lông tắc kê được sử dụng để giữ các vật phẩm trong vị trí cố định, chẳng hạn như trong các ứng dụng công nghiệp, đóng tàu, xây dựng, hoặc trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Bu lông tắc kê có thể được sử dụng để giữ các bộ phận cơ khí, máy móc hoặc thiết bị với nhau hoặc giữ chặt một vật liệu trong một vị trí cố định trong khi đang được gia công hoặc bảo trì.

- Lazang xe nâng hàng

La răng xe nâng hàng được sử dụng để nâng và di chuyển các vật phẩm nặng và cồng kềnh trong các kho hàng, nhà máy sản xuất, các cảng vận tải hoặc trong các hoạt động xây dựng. Chúng giúp đẩy mạnh năng suất và tăng khả năng vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. La răng xe nâng hàng được thiết kế để giữ chặt các pallet hoặc các tấm ván nhựa hoặc kim loại được sử dụng để giữ các vật phẩm trên mặt bàn nâng và di chuyển chúng đến các vị trí cần thiết.

Cách lắp đặt Bulong tắc kê lazang xe nâng hàng

Bulong tắc kê lắp đặt cho xe nâng hàng

Bulong tắc kê lắp đặt cho xe nâng hàng

Để lắp đặt bu lông tắc kê và la răng xe nâng hàng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt la răng xe nâng hàng vào vị trí trên mặt bàn nâng của xe nâng hàng. Đảm bảo rằng chúng được đặt đúng vị trí và khít sát vào pallet hoặc tấm ván nhựa/kim loại.

Bước 2: Đưa bu lông tắc kê qua lỗ khoan của la răng và chèn chúng vào lỗ trên mặt bàn nâng. Đảm bảo rằng bu lông tắc kê đã được đưa hết vào lỗ và không còn rỉ sáng bên ngoài.

Bước 3: Sử dụng chìa khóa hoặc dụng cụ khác để xoay bu lông tắc kê, khóa nó chặt vào vị trí cố định và giữ chặt la răng xe nâng hàng. Chú ý không xoay quá chặt để tránh làm hỏng la răng.

Bước 4: Kiểm tra kỹ lưỡng xem bu lông tắc kê đã được khóa chặt và la răng đã được đặt đúng vị trí trên mặt bàn nâng. Nếu cần thiết, hãy sử dụng các dụng cụ thích hợp để điều chỉnh và căng lại.

Bước 5: Sau khi lắp đặt xong, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển để nâng lên hoặc hạ xuống và di chuyển các vật phẩm đến các vị trí cần thiết.

Lưu ý rằng cách lắp đặt bu lông tắc kê và la răng xe nâng hàng hay các loại phụ tùng cho xe nâng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại xe nâng hàng và thiết bị. Trước khi lắp đặt, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn khi sử dụng chúng. Nếu bạn không chắc chắn về cách lắp đặt hoặc sử dụng, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338