Lọc

[Bảng giá] Chốt ắc lái xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Chốt ắc lái xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Chốt ắc lái Sử dụng cho xe nâng Toyota 7-8FD10-30 100.000
Chốt ắc lái Sử dụng cho xe nâng Toyota 7FD10-30 80.000
Chốt ắc lái Sử dụng cho xe nâng Toyota 7FD10-30,7FDN15-30 80.000
Chốt ắc lái Dùng cho model: 7-8FD10 ~ 30 90.000
Chốt ắc lái Dùng cho model: Heli H2000 CPD20 ~ 35 80.000

Chốt ắc lái xe nâng là gì?

Chốt ắc lái trên xe nâng là một thành phần quan trọng trong hệ thống lái của xe. Nhiệm vụ chính của chốt ắc lái là giữ cho bánh lái và các thành phần liên quan cố định và an toàn trong quá trình vận hành.

Chốt ắc lái thường được gắn trên trục xoay của bánh lái và có thể có nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của xe nâng. Chúng thường được làm từ vật liệu chất lượng cao, như thép, để đảm bảo độ bền và độ chính xác trong quá trình sử dụng.

Khi chốt ắc lái được khóa vào vị trí, nó ngăn chặn bánh lái di chuyển tự do và giữ cho xe nâng đi theo hướng mong muốn. Điều này đảm bảo rằng người vận hành có thể kiểm soát và điều khiển xe một cách an toàn và chính xác.

Trong quá trình sử dụng, chốt ắc lái cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách và không có hiện tượng mòn hoặc lỏng lẻo. Nếu phát hiện bất kỳ sự cố hoặc hư hỏng nào, chốt ắc lái cần được sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức để đảm bảo an toàn khi vận hành xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338