Lọc

[Bảng giá] Xilanh điện xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Xilanh điện xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Xilanh điện Dùng cho model: FD20-30/16 6.200.000
Xilanh điện Dùng cho model: FD20-30N (CF18C, CF14E) 6.500.000

Xi lanh xe nâng hàng chính hãng

Xi lanh điện trong xe nâng là một thành phần quan trọng trong hệ thống nâng hạ của xe nâng điện. Nhiệm vụ chính của xi lanh điện là tạo lực đẩy hoặc hút để nâng hoặc hạ hàng hóa trên xe nâng.

Xi lanh điện thường được sử dụng trong các loại xe nâng điện như xe nâng cắt kéo hoặc xe nâng cần cẩu. Xi lanh này thường được điều khiển bằng hệ thống điện tử của xe nâng, thông qua tín hiệu từ bộ điều khiển để tạo ra chuyển động.

Xilanh điện dùng cho xe nâng

Cấu tạo của một xi lanh điện xe nâng bao gồm một trục và một piston di chuyển trong ống. Khi dòng điện được đưa vào, năng lượng điện sẽ tạo ra lực điện từ trong xi lanh, đẩy piston di chuyển và tạo ra sức đẩy hoặc hút. Hướng di chuyển của xi lanh được xác định bởi hướng dòng điện và thiết kế của xi lanh.

Xi lanh điện trong xe nâng có nhiều ưu điểm so với xi lanh thủy lực, bao gồm khả năng điều chỉnh chính xác, hoạt động êm ái hơn, không cần bảo dưỡng thường xuyên và không gây ô nhiễm môi trường do không sử dụng chất lỏng thủy lực. Tuy nhiên, xi lanh điện cũng có nhược điểm là hạn chế về sức đẩy so với xi lanh thủy lực và đòi hỏi nguồn điện để hoạt động.

Tóm lại, xi lanh điện là một phần quan trọng trong hệ thống nâng hạ của xe nâng điện. Nó giúp tạo ra lực đẩy hoặc hút để nâng hoặc hạ hàng hóa và có nhiều ưu điểm so với xi lanh thủy lực.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338