Lọc

[Bảng giá] Bàn ép, lá côn xe nâng, cập nhật 2024

Bàn ép, lá côn xe nâng chính hãng

Bàn ép và lá côn xe nâng là phụ tùng quan trọng của Hộp số xe nâng

Bảng giá Bàn ép, lá côn xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bàn ép côn Đường kính 300mm, 21 răng. Dùng cho xe nâng Toyota 7FD35~45, 7FDK40 3.100.000
Bàn ép côn Đường kính 275mm, 21 răng. Dùng cho xe nâng Toyota 7FD10~35 3.000.000
Tổng côn Dùng cho xe nâng Toyota 7FD10~J35, 7FG10~J35 650.000
Tổng côn Dùng cho xe nâng Komatsu FD20~30-11, FG20~30-11 600.000
Lá côn Đường kính 325mm x 16 răng. Dùng cho xe nâng Komatsu FD45-7 1.500.000

1. Bàn ép xe nâng

Bàn ép côn xe nâng là một thiết bị được sử dụng trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng. Thiết bị này được thiết kế để nâng và giữ các bánh xe của xe nâng trong khi thực hiện các công việc sửa chữa và bảo dưỡng.

Bàn ép côn xe nâng thường được sản xuất từ chất liệu thép chất lượng cao, với khả năng chịu tải và chống va đập tốt. Thiết bị này được trang bị các bộ phận và công nghệ nâng hiện đại, giúp nâng và giữ xe nâng một cách an toàn và ổn định.

Khi sử dụng bàn ép côn xe nâng, người sử dụng cần tuân thủ các quy định an toàn, đặc biệt là khi làm việc với xe nâng nặng. Ngoài ra, cần đảm bảo thiết bị được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra trước khi sử dụng để đảm bảo tính an toàn và độ bền của thiết bị.

Bàn ép côn xe nâng Toyota model 5-8FD10~30

Bàn ép côn xe nâng Toyota model 5-8FD10~30

2. Lá côn xe nâng

Lá côn xe nâng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nâng, nó giúp chuyển động từ động cơ đến hệ thống bánh xe của xe nâng. Lá côn thường được sản xuất từ chất liệu thép chất lượng cao, có tính năng chịu mài mòn và chống ăn mòn.

Lá côn được lắp đặt trên trục động cơ của xe nâng và nó sử dụng lực ma sát giữa bề mặt của lá côn và bề mặt của đĩa ly hợp để chuyển động từ động cơ đến hộp số của xe nâng. Khi bấm đạp vào bàn đạp ly hợp, lá côn sẽ xoay quanh trục động cơ và ấn vào đĩa ly hợp, tạo ra lực ma sát giữa hai bề mặt này để truyền động.

Việc bảo dưỡng và thay thế lá côn định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của hệ thống truyền động.

Lá côn xe nâng Toyota 7FD35~45

Lá côn xe nâng Toyota 7FD35~45

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338