Lọc

[Bảng giá] Lọc xe nâng, cập nhật 2023

Xe nâng TFV cung cấp các loại Lọc cho xe nâng hàng như: Lọc gió, Lọc nhiên liệu, Lọc dầu động cơ, Lọc dầu thủy lực, Lọc dầu hộp số. Của các động cơ phổ biến trên các dòng xe như: Toyota, Raymond, Linde, Mitsubishi, Yale, Nissan, TCM, Heli, Komatsu, Doosan, Hyundai..v..v

Bảng lọc xe nâng hàng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Lọc dầu động cơ Dùng cho động cơ xe nâng Toyota 7-8FD/1DZ, 2Z, 3Z 100.000
Lọc hút thủy lực Dùng cho xe nâng Toyota 8FD/G10~30 300.000
Lọc nhiên liệu Dùng cho xe nâng Komatsu FD20~30-16 200.000
Lọc gió Dùng cho xe nâng Nissan L02 500.000
Lọc dầu hộp số Dùng cho xe nâng Komatsu FD20~30-12/-14 180.000

                                      Hình ảnh: Lọc gió xe nâng Toyota

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338