Lọc

[Bảng giá] Lọc động cơ xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Lọc động cơ xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Lọc dầu động cơ Dùng cho động cơ xe nâng Toyota 7-8FD/1DZ, 2Z, 3Z, 13Z, 14Z 400.000
Lọc dầu động cơ Dùng cho động cơ xe nâng Mitsubishi S4S 300.000
Lọc dầu động cơ Dùng cho động cơ xe nâng Toyota 7FD20 320.000
Lọc dầu động cơ Dùng cho động cơ xe nâng Nissan 15208-01B02 300.000
Lọc dầu động cơ Dùng cho xe nâng tải trọng 8T, hãng: Sakura  370.000

Lọc động cơ là gì?

Lọc động cơ xe nâng là một phần quan trọng trong hệ thống động cơ của xe nâng, giúp ngăn chặn bụi và các hạt nhỏ khác từ việc vào động cơ và gây hao mòn. Vì vậy, việc thay thế lọc động cơ xe nâng định kỳ là cực kỳ quan trọng để đảm bảo xe nâng hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Lọc dầu động cơ xe nâng Toyota 7-8FD/1DZ, 2Z, 3Z, 13Z, 14Z

Lọc dầu động cơ xe nâng Toyota 7-8FD/1DZ, 2Z, 3Z, 13Z, 14Z

Lọc động cơ được làm bằng chất liệu gì?

Không phải tất cả các lọc động cơ xe nâng được tạo ra bằng cùng một chất liệu hoặc có cùng khả năng lọc bụi và hạt nhỏ. Vì vậy, khi tìm kiếm lọc động cơ xe nâng mới, bạn cần tìm hiểu các loại lọc khác nhau để chọn lọc đúng cho xe của bạn.

Một trong những loại lọc động cơ phổ biến nhất là lọc giấy. Chúng có giá thành rẻ, nhẹ và dễ dàng thay thế. Tuy nhiên, chúng có thể bị phá hủy bởi dầu hoặc chất lỏng, vì vậy nếu xe nâng của bạn làm việc trong môi trường nhiều dầu hoặc chất lỏng, lọc giấy có thể không phù hợp.

Lọc động cơ loại khác là lọc bông sợi thủy tinh. Chúng có khả năng lọc tốt hơn so với lọc giấy và có thể sử dụng lại nhiều lần. Tuy nhiên, chúng cũng có giá thành đắt hơn và cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động.

Ngoài ra, các lọc động cơ xe nâng còn có thể được làm bằng vật liệu khác như lọc sợi kim loại hoặc lọc sợi carbon. Mỗi loại lọc đều có ưu nhược điểm riêng, do đó, tìm hiểu về từng loại lọc động cơ là rất quan trọng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện làm việc của xe nâng.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338