Lọc

[Bảng giá] Phụ tùng Cụm động cơ xe nâng hàng, cập nhật 2024

Cụm động cơ xe nâng

Cụm động cơ của một chiếc xe nâng bao gồm nhiều thành phần khác nhau để tạo ra sức mạnh và điều khiển chuyển động của xe

Bảng giá phụ tùng cụm động cơ, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Sử dụng cho xe nâng Giá bán
Động cơ xe nâng 4Y (cũ) Toyota 18.000.000
Gioăng mặt máy  Nissan K15, K21, K25 500.000
Bộ gioăng đại tu động cơ Toyota 1.500.000
Bơm nhớt động cơ Động cơ 11Z 1.900.000
Củ đề xe nâng Komatsu 4D92E 4.000.000
Bánh răng xe nâng TCM động cơ 4JG2 40.000.000
Cảm biến nhiệt độ xe nâng Toyota động cơ 1Z 2.200.000

Cụm động cơ bao gồm những thành phần nào?

1. Động cơ

Là trái tim của cụm động cơ, động cơ là bộ phận chính để tạo ra sức mạnh cần thiết để vận hành xe nâng. Các loại động cơ thông thường được sử dụng trong xe nâng bao gồm động cơ diesel, động cơ xăng hoặc động cơ điện.

2. Hệ thống nhiên liệu

Nếu xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, hệ thống nhiên liệu sẽ bao gồm bình nhiên liệu, bơm nhiên liệu và bộ lọc nhiên liệu. Nhiên liệu sẽ được bơm đến động cơ để tạo ra năng lượng cần thiết cho xe nâng.

3. Hệ thống làm mát

Hệ thống làm mát giúp điều tiết nhiệt độ của động cơ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Hệ thống làm mát bao gồm bộ phận làm mát bằng nước và quạt làm mát.

4. Hệ thống khởi động

Hệ thống khởi động giúp động cơ bắt đầu hoạt động. Đối với xe nâng động cơ đốt trong, hệ thống khởi động bao gồm ắc quy và đề nổ.

5. Hệ thống truyền động

Hệ thống truyền động chuyển động từ động cơ sang các bánh xe của xe nâng. Nó bao gồm hộp số, cầu chuyển động và trục.

6. Các bộ gioăng

Xe nâng sử dụng nhiều loại bộ gioăng để giữ cho các chất lỏng và khí không bị rò rỉ ra khỏi hệ thống

 

Cụm động cơ Mitsubishi S4Q2 

Cụm động cơ Mitsubishi S4Q2

Những lưu ý khi mua phụ tùng cụm động cơ

1. Loại động cơ

Xác định loại động cơ phù hợp với xe nâng của bạn. Bạn cần lưu ý tải trọng của xe và các yêu cầu vận hành để chọn đúng loại động cơ.

2. Thương hiệu

Chọn đúng thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền của cụm động cơ.

3. Đặc điểm kỹ thuật

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của cụm động cơ như công suất, tốc độ, áp lực và lưu lượng dầu để đảm bảo rằng nó phù hợp với yêu cầu của xe nâng.

4. Bảo hành

Lưu ý đến thời gian bảo hành và chế độ hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất. Chọn nhà sản xuất có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ trong trường hợp có vấn đề với cụm động cơ.

5. Kiểm tra chất lượng

Nếu có thể, bạn nên kiểm tra chất lượng của cụm động cơ trước khi mua. Kiểm tra các bộ phận và linh kiện để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc bị ảnh hưởng bởi các vấn đề khác.

6. Lắp đặt

Nếu bạn tự lắp đặt cụm động cơ, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ kinh nghiệm và nắm vững kiến thức về động cơ và hệ thống điện của xe nâng. Nếu không, bạn nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm để lắp đặt cụm động cơ cho bạn.

Cụm động cơ là một bộ phận không thể thiếu trên xe nâng và cần được giữ gìn và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn của xe.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682