Lọc

Pin lưu trữ năng lượng

Pin lưu trữ năng lượng

EIKTO cung cấp pin dự trữ năng lượng gia dụng bền, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi phù hợp với hệ thống năng lượng mặt trời, nhà ở, văn phòng và doanh nghiệp.

Tìm kiếm một giải pháp pin lưu trữ năng lượng hộ gia đình?

Chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ giúp nhiều người hơn sử dụng điện, ít lo lắng hơn và ít hóa đơn hơn. Chúng ta có thể làm điều này với các loại pin lưu trữ năng lượng gia dụng, thiết thực, đáng tin cậy và giá cả phải chăng như lưới điện bạn có ngày nay.

Pin lưu trữ năng lượng hộ gia đình là gì?

Pin lưu trữ năng lượng

Lưu trữ năng lượng là một thành phần quan trọng của lưới các-bon thấp. Lưu trữ năng lượng có thể được sử dụng để giảm nhu cầu về các nhà máy điện mới, giảm nhu cầu giờ cao điểm trên lưới điện và giảm nhu cầu về các nhà máy nhiên liệu hóa thạch.

Pin dự trữ năng lượng gia đình có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm hóa đơn tiền điện, đồng thời hỗ trợ một tương lai ít carbon. Bạn có thể lưu trữ năng lượng mặt trời dư thừa được sản xuất vào ban ngày và sử dụng vào ban đêm hoặc trong thời gian có nhu cầu cao. Bạn cũng có thể sạc xe điện của mình vào giờ thấp điểm khi giá điện thấp hơn.

Sản phẩm chính của EKT

Tất cả các loại pin lưu trữ năng lượng của chúng tôi đều có thể được tùy chỉnh, khi sử dụng Pin lưu trữ năng lượng, nên tìm hiểu và nên nhận tư vấn từ nhà sản xuất Pin Lithium để lựa chọn được sản phẩm và giải pháp an toàn nhất. 

Tại sao chọn Pin dự trữ năng lượng gia dụng của chúng tôi?

Giảm Tiền Điện

Pin Lithium dùng cho năng lượng mặt trời

Pin Lithium dùng cho năng lượng mặt trời

Giảm hóa đơn tiền điện của bạn bằng cách lưu trữ năng lượng mặt trời dư thừa vào ban ngày và sử dụng vào ban đêm. Điều này cũng có thể giúp bạn thay đổi hồ sơ nhu cầu của mình, giảm phí nhu cầu cao điểm tính trên mỗi kilowatt-giờ (kWh) điện năng tiêu thụ trong 1-2 giờ tiêu thụ cao nhất trong một kỳ thanh toán.

Lưu trữ đủ năng lượng mặt trời để bù đắp mức tiêu thụ điện hàng năm của bạn, do đó bạn không phải mua điện từ lưới điện, giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la mỗi năm (tùy thuộc vào mức tiêu thụ hàng năm của bạn).

Giảm lượng khí thải carbon

Pin Lithium dùng cho năng lượng mặt trời

Nếu bạn muốn giảm lượng khí thải carbon của mình càng nhiều càng tốt, thì pin lưu trữ năng lượng là một cách tốt. Điều này là do nó sẽ cho phép bạn lưu trữ năng lượng mặt trời vào ban ngày và sử dụng nó vào ban đêm khi không có mặt trời chiếu vào các tấm pin của bạn.

Nói cách khác, bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng được lưu trữ này thay vì bật các nguồn năng lượng dựa trên nhiên liệu hóa thạch như than đá hoặc khí đốt tự nhiên khi cần thiết trong giờ cao điểm khi nhu cầu tăng lên.

Hoàn toàn tương thích

Pin Lithium dùng cho năng lượng mặt trời

Pin lưu trữ năng lượng gia đình được thiết kế để hoạt động với các tấm quang điện và bộ biến tần năng lượng mặt trời hiện có của bạn. Chúng không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào đối với thiết lập hiện tại của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tiết kiệm tiền ngay lập tức.

Với pin lưu trữ năng lượng tại nhà, bạn biết chính xác mình cần bao nhiêu điện mỗi tháng và có thể lập kế hoạch phù hợp. Bạn sẽ không ngạc nhiên với hóa đơn cao khi thời tiết không hợp tác.

Mô-đun và có thể mở rộng

Pin Lithium dùng cho năng lượng mặt trời

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của pin lưu trữ năng lượng gia đình là chúng có thể được thêm vào hệ thống hiện có hoặc mua dưới dạng một bộ phận độc lập. Điều này có nghĩa là chủ nhà có thể bắt đầu với quy mô nhỏ và thêm nhiều thiết bị hơn nếu cần mà không cần thực hiện những thay đổi đáng kể đối với thiết lập điện trong nhà của họ.

Họ cũng có thể mở rộng quy mô hệ thống hiện có theo thời gian bằng cách thêm nhiều mô-đun hơn cho đến khi chúng đạt đến mức công suất mong muốn.

Nhà sản xuất pin lưu trữ năng lượng

EKT là nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu cho pin lưu trữ năng lượng, bao gồm phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế, sản xuất đến vận chuyển pin với giá cả cạnh tranh.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682