Lọc

[Bảng giá] Bộ kéo đẩy (Push Pulls) xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ kéo đẩy (Push Pulls) xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ kiện Ghi chú Giá bán
Bộ kéo đẩy Dùng cho xe nâng từ 1t-1.5t 111.000.000
Bộ kéo đẩy Dùng cho xe nâng từ 1.5t-2t 138.000.000
Bộ kéo đẩy Dùng cho xe nâng từ 2t-2.5t 153.000.000
Bộ kéo đẩy Dùng cho xe nâng từ 3t-4t 166.400.000
Bộ kéo đẩy Dùng cho xe nâng từ 4t-4.5t 177.400.000

Bộ kéo đẩy Push Pulls xe nâng chính hãng

Bộ kéo đẩy Push pull là một loại phụ kiện được lắp trên xe nâng thông qua hệ thống thủy lực được thiết kế riêng cho hàng hóa dùng tấm trượt slip sheet thay cho pallet. Với thiết bị này này cho phép các công ty tiết kiệm tiền bằng cách tránh chi phí, trọng lượng liên quan đến pallet.

Xe nâng kéo đẩy Push pull là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao trong nghành xuất nhập khẩu. 

Xe nâng kéo đẩy (Push/pull)  Kion Baoli KBE25.

Xe nâng kéo đẩy (Push/pull)  Kion Baoli KBE25.

Đặc điểm và ứng dụng của xe nâng Push pull

Xe nâng kéo đẩy (Push/pull)  Kion Baoli KBE25.

Xe nâng kéo đẩy (Push/pull)  Kion Baoli KBE25.

Điểm đặc biệt của xe nâng kéo đẩy Push Pulls là có thể tùy chỉnh độ rộng để phù hợp với kích thước của hàng hóa. Để sử dụng xe nâng này, người vận hành chỉ cần điều khiển bằng tay hoặc bằng chân, kéo hoặc đẩy theo hướng cần thiết.

Một số ứng dụng của xe nâng kéo đẩy Push Pulls bao gồm:

- Di chuyển các pallet hàng hóa trong kho hoặc trong nhà xưởng

- Đẩy các thùng hàng từ vị trí này sang vị trí khác trên cùng một tầng

- Kéo các pallet chứa hàng hóa vào hoặc ra khỏi các khoang hàng trên các phương tiện vận chuyển.

Tuy nhiên, để sử dụng xe nâng kéo đẩy Push Pulls an toàn và hiệu quả, người vận hành cần được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc vận hành xe nâng.

Ưu điểm của bộ kéo đẩy xe nâng hàng

Push Pulls - Dedicated (Sheet retain) - E Series

Push Pulls - Dedicated (Sheet retain) - E Series

Bộ kéo đẩy push-pull là một thiết bị hỗ trợ nâng và di chuyển hàng hoá trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các cơ sở sản xuất khác. Dưới đây là một số ưu điểm của bộ kéo đẩy push-pull:

Hiệu suất làm việc cao: Bộ kéo đẩy Push pulls có thể tăng hiệu suất làm việc bằng cách giảm thời gian di chuyển hàng hoá, giảm nhân công và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Giảm tải cho nhân viên: Nhân viên sử dụng bộ kéo đẩy Push pulls không cần phải vận động nặng nề, giảm đau lưng và chấn thương do vận chuyển hàng hóa.

Đa năng: Bộ kéo đẩy Push pull có thể được sử dụng để kéo và đẩy các loại hàng hoá khác nhau, bao gồm pallet, container, thùng carton, vv.

An toàn: Bộ kéo đẩy Push pull được thiết kế để đảm bảo an toàn khi vận hành. Chúng có thể được trang bị bộ phanh, hệ thống giảm sốc và các tính năng an toàn khác để đảm bảo vận hành an toàn.

Tiết kiệm không gian: Bộ kéo đẩy Push pulls có thể được sử dụng trong không gian hạn chế, nhờ tính linh hoạt và kích thước nhỏ gọn của nó.

Tiết kiệm chi phí: Bộ kéo đẩy Push pulls có thể giảm chi phí lao động và tăng năng suất làm việc của nhân viên, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và kho hàng.

Lựa chọn địa điểm cung cấp xe nâng kéo đẩy Push pulls uy tín và chất lượng

Để lựa chọn được xe nâng kéo đẩy Push pulls chất lượng tốt, có một số các yếu tố bạn cần phải chú ý tới, như sau:

Xác định nhu cầu hiện tại của công việc: Cần phải nắm được các điều kiện cần thiết như môi trường làm việc, địa hình làm việc, chiều cao nâng hạ hàng hóa, chiều rộng lối đi, tải trọng hàng hóa cần nâng...

Đánh giá chất lượng sản phẩm: Bạn nên chọn một địa điểm cung cấp xe nâng Push pull có chất lượng sản phẩm đảm bảo. Điều này đảm bảo bạn nhận được sản phẩm có độ bền cao và hoạt động ổn định.

Thương hiệu và uy tín: Tìm hiểu về thương hiệu và uy tín của nhà cung cấp, đánh giá dịch vụ và chất lượng sản phẩm trước đó của họ để đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng: Tìm kiếm những nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt, bao gồm bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế.

Giá cả hợp lý: Tìm kiếm và lựa chọn những nhà cung cấp cung cấp xe nâng push pull với giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của bạn.

Địa điểm gần bạn: Nên chọn những nhà cung cấp cung cấp xe nâng push pulls gần nơi làm việc để tiết kiệm chi phí vận chuyển và thuận tiện cho việc bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế.

TFV Industries cũng là 1 trong nhưng Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm về xe nâng hàng, đặc biệt là xe nâng kéo đẩy Push pulls. Tại đây, TFV còn cung cấp riêng lẻ phụ kiện kéo đẩy gắn kèm trên xe nâng hàng để giúp Doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

>> Có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bộ kéo đẩy Push pulls:

Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh - Quick mount Push Pulls - F Series

Push Pulls - Dedicated (Sheet retain) - E Series

Push Pulls - dedicated - D Series

Load push hook on - D Series

Bộ đẩy hàng- Load push - E Series

Bộ lật xoay và đẩy - Inverta load pusher

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338