Lọc

[Bảng giá] Kẹp vuông (Bale clamp) xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Kẹp vuông (Bale clamp) xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ kiện Phân loại Ghi chú Giá bán
Kẹp vuông J-series Sử dụng cho xe nâng 1-2.5t 58.200.000
Kẹp vuông J-series Sử dụng cho xe nâng 3.4.5t 63.000.000
Kẹp vuông T-type Sử dụng cho xe nâng 1-2.5t 71.600.000
Kẹp vuông T-type Sử dụng cho xe nâng 3t-4.5t 74.800.000
Kẹp vuông T-type Sử dụng cho xe nâng 3t-4.5t 88.800.000
Kẹp vuông Anti-rail Sử dụng cho xe nâng 1-2.5t 122.000.000
Kẹp vuông Anti-rail Sử dụng cho xe nâng 3.4.5t 97.000.000
Kẹp vuông Anti-rail Sử dụng cho xe nâng 5.0-7.0t 159.800.000

Kẹp vuông xe nâng hàng - Bale clamp

Kẹp vuông xe nâng hàng- Bale clamp

Kẹp vuông xe nâng hàng- Bale clamp

Kẹp vuông xe nâng hàng, hay còn được gọi là bale clamp, là một loại công cụ kẹp được gắn trên càng nâng của xe nâng hàng để nâng và di chuyển các bó hay bale của các loại vật liệu như giấy, rơm, lông động vật, bông, vv. Kẹp vuông có thể được điều khiển bằng cách sử dụng các tay kích hoặc các thiết bị điện tử.

Địa điểm ứng dụng cho kẹp vuông xe nâng hàng

Xe nâng hàng gắn kẹp vuông

Xe nâng hàng gắn kẹp vuông

Kẹp vuông xe nâng hàng là một công cụ hữu ích trong việc nâng và vận chuyển các bó hay bale của các loại vật liệu như giấy, rơm, lông động vật, bông, vv. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong các kho bãi và nhà máy sản xuất.

Các địa điểm ứng dụng kẹp vuông xe nâng hàng bao gồm:

  1. Các nhà máy sản xuất giấy: Kẹp vuông được sử dụng để nâng và chuyển đổi các cuộn giấy trước khi chúng được cắt thành các tờ giấy.

  2. Các nhà máy sản xuất bông: Kẹp vuông được sử dụng để nâng và vận chuyển các bó bông từ quá trình sản xuất đến các kho lưu trữ hoặc đến các phương tiện vận chuyển.

  3. Các nhà máy sản xuất rơm: Kẹp vuông được sử dụng để nâng và chuyển đổi các bó rơm từ quá trình sản xuất đến các kho lưu trữ hoặc đến các phương tiện vận chuyển.

  4. Các kho bãi: Kẹp vuông được sử dụng để nâng và chuyển đổi các bó hay bale của các loại vật liệu khác nhau trước khi chúng được vận chuyển đến các địa điểm khác.

  5. Các đại lý vận chuyển hàng hóa: Kẹp vuông được sử dụng để nâng và chuyển đổi các bó hay bale của các loại vật liệu trước khi chúng được vận chuyển đến các địa điểm khác nhau.

Vì vậy, kẹp vuông xe nâng hàng là một công cụ hữu ích trong việc tăng năng suất và giảm thời gian và công sức lao động cần thiết trong việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Cách lựa chọn loại kẹp vuông phù hợp với xe nâng hàng

Kẹp vuông gắn cho xe nâng hàng

Kẹp vuông gắn cho xe nâng hàng

Có nhiều loại kẹp vuông xe nâng hàng khác nhau, được thiết kế để phù hợp với các kích thước và loại vật liệu khác nhau. Việc lựa chọn loại kẹp vuông phù hợp sẽ giúp tăng độ an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Cách lựa chọn kẹp vuông cho xe nâng hàng

- Trọng tải cần nâng: Để lựa chọn kẹp vuông phù hợp, bạn cần biết trọng lượng tối đa của vật phẩm cần nâng. Khi mua kẹp vuông, bạn cần kiểm tra tải trọng tối đa của nó để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

- Kích thước của khối hàng cần nâng: Kích thước khối hàng cần nâng là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn kẹp vuông. Kẹp vuông phải phù hợp với kích thước của khối để tránh việc gây hư hại cho sản phẩm. Bạn cần xác định kích thước của khối hàng để lựa chọn kẹp vuông phù hợp.

- Độ bền và chất lượng: Độ bền và chất lượng của kẹp vuông cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn cần lựa chọn kẹp vuông có độ bền cao và được làm từ vật liệu chất lượng tốt để đảm bảo tính an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn địa điểm cung cấp kẹp vuông xe nâng hàng 

TFV Industries là địa chỉ cung cấp xe nâng hàng chất lượng, các dòng xe nâng hàng do TFV phân phối đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Kion Baoli.... Những dòng xe do TFV phân phối và cung cấp đều là những dòng xe chất lượng, được nhập chính nhạch từ nhà sản xuất giấy tờ kiểm định và hóa đơn đầy đủ nên khách hàng có thể hòan toàn yên tâm về xe nâng.

>>Tham khảo thêm một số dòng kẹo vuông xe nâng hàng tại đây:

Revolving Bale Clamps phụ kiện cho xe nâng hàng

Bộ kẹp vuông xe nâng Pulp Bale Clamps

Bộ kẹp vuông xe nâng J- Series (Bale Clamp)

Bộ kẹp vuông xe nâng (Anti- Rail Bale Clamp)

Kẹp vuông, kẹp bông - Bale clamp

Bale Clamp- Revolving

BALE CLAMP - ENHANCED

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338