Lọc

[Bảng giá] Bộ ngắt điện xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ ngắt điện xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ ngắt điện Sử dụng cho xe Toyota 7FBR10~30 2.500.000

Bộ ngắt điện dùng cho xe nâng

Bộ ngắt điện dùng cho xe nâng điện là một phần quan trọng trong hệ thống an toàn của xe nâng điện. Nhiệm vụ chính của bộ ngắt điện là ngắt nguồn điện và ngăn chặn hoạt động của xe nâng khi cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lái và mọi người xung quanh.

Bộ ngắt điện thường được cài đặt gần vị trí ngồi của người lái hoặc trên bảng điều khiển của xe nâng. Khi được kích hoạt, bộ ngắt điện sẽ cắt nguồn điện từ nguồn cung cấp chính hoặc từ pin điện của xe nâng. Điều này đảm bảo rằng không có nguồn điện được cung cấp cho hệ thống di chuyển, nâng hạ, và các chức năng khác của xe nâng.

Bộ ngắt điện dùng cho xe Toyota 7FBR10~30

Bộ ngắt điện thường có một công tắc hoặc nút nhấn để kích hoạt và vô hiệu hóa nguồn điện. Khi người lái cần ngắt nguồn, họ sẽ nhấn vào công tắc hoặc nút đó. Việc ngắt nguồn điện có thể được thực hiện khi xe nâng không hoạt động, khi người lái rời khỏi xe hoặc khi xảy ra tình huống khẩn cấp.

Bộ ngắt điện là một phần quan trọng để ngăn ngừa các tai nạn do hoạt động không đúng hoặc không kiểm soát của xe nâng. Nó cho phép người lái và những người khác trong khu vực làm việc có thể tắt nguồn điện một cách nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết. Điều này đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ xảy ra tai nạn.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338