Lọc

[Bảng giá] Phớt moay ơ lái xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Phớt moay ơ lái xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Phớt moay ơ lái Dùng cho xe Nichiyu kích thước 65x88x12 600.000

Phớt moay ơ lái xe nâng chính hãng

"Phớt moay ơ" là thuật ngữ được sử dụng trong ngành công nghiệp để chỉ các phớt (seal) dùng để ngăn chặn sự rò rỉ hay xâm nhập của chất lỏng  trong xe nâng, chất bẩn vào trong các bộ phận máy móc. Cụ thể trong trường hợp lái xe nâng, phớt moay thường được sử dụng để bảo vệ trục lái và bánh răng lăn của xe nâng hàng.

Phớt moay ơ lái xe nâng

Nếu bạn gặp phải vấn đề về phớt moay ở xe nâng, có một số điều bạn có thể làm để khắc phục tình huống này:

  1. Kiểm tra phớt moay: Xác định xem phớt moay đã hỏng hay chỉ cần được thay thế. Đôi khi, việc làm sạch phớt moay cũng có thể giải quyết vấn đề.

  2. Thay thế phớt moay: Nếu phớt moay đã bị hỏng, bạn nên thay thế bằng phớt moay mới. Đảm bảo sử dụng phớt moay chất lượng tốt và phù hợp với xe nâng của bạn.

  3. Vệ sinh hệ thống: Kiểm tra và làm sạch hệ thống phớt moay, bao gồm cả xylanh và bề mặt mà phớt moay tiếp xúc. Sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp và đảm bảo không có bụi, dầu mỡ hoặc bất kỳ chất gây cản trở nào khác.

  4. Kiểm tra áp suất: Đảm bảo áp suất trong hệ thống là đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Áp suất không đúng có thể gây ra vấn đề với phớt moay.

  5. Tham khảo chuyên gia: Nếu bạn không tự tin trong việc sửa chữa phớt moay hoặc không tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, hãy tham khảo ý kiến từ một kỹ thuật viên hoặc chuyên gia sửa chữa xe nâng.

Lưu ý rằng việc sửa chữa và bảo trì xe nâng là công việc chuyên nghiệp, do đó, nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng cần thiết, hãy nhờ đến sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338