Sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng Toàn Quốc, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Sửa chữa bảo dưỡng xe nâng Toàn Quốc: Uy Tín - Chất Lượng - Nhanh Chóng

Xe nâng của bạn đang bị “ ốm” đấy. Hãy nhanh chóng gọi chúng tôi - TFV Industries chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trên toàn quốc, để được kiểm tra bệnh miễn phí và đưa ra phác đồ điều trị cho chiếc xe nâng của bạn.

LƯU Ý: Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa định kỳ hàng tháng sẽ được cung cấp miễn phí nếu quý khách mua xe nâng hàng và sử dụng các dịch vụ xe nâng tại TFV.

Các bệnh của xe nâng thì rất nhiều ,để biết xe nâng của bạn đang bị bệnh gì thì cần các “bác sỹ chuyên khoa” khám và chẩn đoán mới có thể đưa ra kêt luận chính xác được. Công ty chúng tôi với đội ngũ bác sỹ trên 30 năm kinh nghiệm sửa chữa xe nâng hàng luôn sẵn sàng đáp ứng, chữa trị những ban bệnh khó. Không những thế những bác sỹ trẻ tuổi đang tràn đầy nhiệt huyết chính là nền tảng phát triển của công ty chúng tôi, đồng thời đáp ứng sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Những bệnh mà xe nâng dầu thường hay mắc phải

sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng dầu

1. Khó khởi động: Điều này có thể xảy ra khi động cơ không khởi động được do pin yếu hoặc hệ thống điện không hoạt động. Nếu xe nâng dầu không khởi động được, nó sẽ không thể hoạt động hiệu quả và có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng.

2. Hệ thống thủy lực không hoạt động: Điều này có thể xảy ra khi hệ thống dầu thủy lực bị chặn hoặc khi có sự cố trong hệ thống. Nếu xe nâng dầu không thể nâng hoặc hạ tải trọng, thì nó sẽ không hoạt động hiệu quả và có thể gây nguy hiểm cho người vận hành.

3. Hỏng hóc hoặc mòn các bộ phận: Điều này có thể xảy ra do sử dụng quá lâu hoặc do sử dụng không đúng cách. Các bộ phận như bánh xe, hệ thống phanh, hệ thống treo và các bộ phận khác của xe nâng dầu có thể bị hỏng hoặc mòn.

4. Vấn đề về điều khiển: Điều này có thể xảy ra khi thiết bị điều khiển bị hỏng hoặc khi có sự cố trong hệ thống điều khiển. Trong trường hợp này, người vận hành sẽ không thể điều khiển xe nâng hiệu quả.

5. Khói và nhiễm độc: Điều này có thể xảy ra khi động cơ không hoạt động hiệu quả hoặc khi hệ thống khí thải bị hư hỏng. Khói và khí độc có thể gây nguy hiểm cho người vận hành và làm ô nhiễm môi trường.

Những bệnh hay xảy ra trên xe nâng điện

xe nâng điện lắp Pin Lithium

1. Pin yếu hoặc hư hỏng: Điều này có thể xảy ra khi pin không được sạc đầy hoặc khi pin đã sử dụng quá lâu. Khi pin yếu, xe nâng điện sẽ không hoạt động hiệu quả và có thể không thể nâng hoặc di chuyển tải trọng.

2. Hệ thống điện không hoạt động: Điều này có thể xảy ra khi các phụ kiện điện không được kết nối chính xác hoặc khi có sự cố trong hệ thống điện. Trong trường hợp này, xe nâng sẽ không hoạt động.

3. Hỏng hóc hoặc mòn các bộ phận: Điều này có thể xảy ra do sử dụng quá lâu hoặc do sử dụng không đúng cách. Các bộ phận như bánh xe, bơm thủy lực, hệ thống treo, hệ thống phanh, và các bộ phận khác của xe nâng điện có thể bị hỏng hoặc mòn.

4. Vấn đề về điều khiển: Điều này có thể xảy ra khi thiết bị điều khiển bị hỏng hoặc khi có sự cố trong hệ thống điều khiển. Trong trường hợp này, người vận hành sẽ không thể điều khiển xe nâng hiệu quả.

5. Vấn đề về bánh xe: Các vấn đề về bánh xe bao gồm bánh xe bị trơn trượt, bánh xe bị hư hỏng hoặc không cân bằng. Điều này có thể dẫn đến rủi ro an toàn và sự cố khi vận hành xe nâng điện.

Những vấn đề hay gặp phải trên xe xăng gas

Xe nâng xăng gas

Xe nâng xăng gas hay gặp phải các vấn đề tương tự với xe nâng dầu. Nhưng có một số điểm cần lưu ý khi vận hành và sử dụng xe nâng xăng gas:

1. Hệ thống điện: Vấn đề về hệ thống điện có thể gây ra sự cố không khởi động, không có ánh sáng hoặc hỏng hóc đèn báo. Những nguyên nhân gây ra lỗi này có thể bao gồm các cảm biến, bộ điều khiển, bộ lọc hoặc bình nhiên liệu.

2. Hệ thống nhiên liệu: Hệ thống nhiên liệu có thể bị lỗi do việc sử dụng nhiên liệu không đúng loại hoặc chất lượng, nhiên liệu bẩn, bộ lọc nhiên liệu hỏng hoặc bình chứa nhiên liệu không đúng cách.

3. Hệ thống phanh: Vấn đề về hệ thống phanh có thể dẫn đến sự cố mất phanh hoặc phanh không hoạt động hiệu quả. Các nguyên nhân gây ra lỗi này có thể bao gồm bộ truyền động phanh hoặc bộ điều khiển phanh.

4. Hệ thống lái: Lỗi hệ thống lái có thể dẫn đến sự cố xe lệch hướng hoặc không hoạt động hiệu quả. Các nguyên nhân gây ra lỗi này có thể bao gồm bộ truyền động lái hoặc bộ điều khiển lái.

Sử dụng và vận hành các dòng xe nâng dầu, xe nâng xăng gas hay xe nâng điện ... cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố trước khi và trong khi vận hành xe để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

TFV Industries cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng xăng/gas như:

1. Hỏng bơm nước

2. Dinamo không sạc

3. Thủng két nước

4. Chảy nhớt bơm thủy lực, post tay lái

5. Xì nhớt ty thước lái, ty ben

6. Đề khởi động không hoạt động

7. Sửa bo mạch
....

TFV - Đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng số 1 Việt Nam

TFV - Đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng số 1 Việt Nam

Ngoài ra còn khắc phụ những lỗi nặng nề hơn của xe nâng như:

1. Đại tu động cơ

2. Đại tu hộp số cơ, đại tu hộp số tự động.

3. Đại tu dí cầu sau

4. Sửa chữa hệ thống thủy lực

5. Sửa chữa hệ thống điện

….

Đại tu động cơ xe nâng hàng tại TFV

Đại tu động cơ xe nâng hàng tại TFV

Phục hồi vẻ đẹp vốn có và sức mạnh dẻo dai của chiếc xe nâng bằng cách:

1. Sơn xe nâng hàng

2. Thay vỏ xe nâng mới/cũ

3. Bọc lại ghế xe nâng

4. Đặc biệt với dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì xe nâng sẽ mang lại sự tươi mới hàng ngày cho chiếc xe nâng của bạn

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp

Bạn không cần phải đưa chiếc xe nâng của bạn đi đâu cả vì chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra và chữa trị. Kiểm tra chính là khâu quan trọng nhất để xác định bệnh tình của chiếc xe nâng. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ điều trị và tiến hành chữa bệnh ngay khi được sự đồng ý của bạn

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi xe nâng của bạn có dấu hiệu bị “ốm” nhé! Gọi ngay theo số Hotline để được tư vấn tận tình nhất!

Tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi

>> Xe nâng KION Baoli mới - Chất lượng số 1 Châu Âu

>> Xe nâng cũ Nhật bãi - Bảo hành tới 12 tháng

>> Ắc quy lithium - Khả năng hoạt động 3 ca liên tục

>> Phụ tùng xe nâng - Đưa giá từ nhà máy đến tay người tiêu dùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338