Lọc

[Bảng giá] Phớt hộp số xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Phớt hộp số xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
 Phớt bơm hộp số Dùng cho xe nâng Nissan, TCM FD20~30T3,FG20~30T3 700.000
 Phớt bơm hộp số Mã BK-8104209010, hiệu YuanSong 720.000

Phớt hộp số xe nâng hàng

Phớt hộp số xe nâng là một phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nâng. Nhiệm vụ chính của phớt hộp số là ngăn chặn dầu trong hộp số rò rỉ ra ngoài và ngăn cản bụi, bẩn xâm nhập vào hệ thống. Điều này giúp bảo vệ hộp số khỏi hỏng hóc và đảm bảo hoạt động ổn định của xe nâng.

Khi phớt hộp số bị hỏng, dầu có thể rò rỉ ra ngoài hoặc bụi, bẩn có thể xâm nhập vào hộp số. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề, bao gồm sự mất mát dầu, làm giảm hiệu suất làm việc của hộp số, gây ra tiếng ồn hoặc hư hỏng các bộ phận khác trong hệ thống truyền động.

[Bảng giá] Phớt hộp số xe nâng, cập nhật 2023

Phớt hộp số xe nâng hàng

Để sửa chữa phớt hộp số, bạn cần tháo rời hộp số khỏi xe và thay thế phớt bị hỏng. Quá trình này thường phức tạp và đòi hỏi kiến thức kỹ thuật về hộp số và xe nâng. Nếu bạn không có kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết, tốt nhất là mang xe nâng của bạn đến một cửa hàng sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Hơn nữa, việc bảo trì định kỳ và kiểm tra hộp số của xe nâng là quan trọng để phát hiện sớm các vấn đề về phớt và thực hiện các biện pháp sửa chữa kịp thời. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của hộp số và đảm bảo hiệu suất tốt nhất của xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682