Lọc

[Bảng giá] Phụ tùng Hệ thống khung nâng xe nâng, cập nhật 2024

Bảng giá phụ tùng hệ thống khung nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bạc nhựa cầu sau Dùng cho xe nâng xe nâng Komatsu FD20~30-11/-12/-12/-14/-16 180.000
Bạc khung nâng Dùng cho cho xe nâng model Toyota 6FD10~25, 5-8FB10~18, 8Fd10~18 200.000
Vòng bi Kích thước 62x30x16mm 300.000
Vòng bi Dùng cho xe nâng BT RRE 6.000.000
Vòng bi Hiệu: CLUNT, kích thước 50x115x34 (mm) 250.000

Hệ thống khung nâng xe nâng hàng

Hệ thống khung nâng của xe nâng hàng

Hệ thống khung nâng của xe nâng hàng

Hệ thống khung nâng xe nâng hàng là một phần quan trọng của xe nâng hàng, nó giúp nâng và di chuyển các đồ vật nặng và lớn. Hệ thống này bao gồm các thành phần như khung nâng, xích nâng, bộ truyền động và hệ thống điều khiển.

Khung nâng được làm bằng thép chất lượng cao và có độ bền cao để chịu được trọng lực khi nâng và di chuyển đồ vật. Xích nâng là phần giúp khung nâng di chuyển lên và xuống. Bộ truyền động được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho hệ thống và hệ thống điều khiển được sử dụng để điều khiển việc nâng và hạ khung nâng.

Hệ thống khung nâng cần được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động. Nếu hệ thống này không được bảo trì tốt, nó có thể gây ra tai nạn và ảnh hưởng đến việc vận chuyển đồ vật. Do đó, chủ xe nâng cần thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống khung nâng để đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của công ty.

Các bộ phận hệ thống khung nâng xe nâng hàng

Các bộ phận hệ thống khung nâng xe nâng hàng

Các bộ phận hệ thống khung nâng xe nâng hàng

Hệ thống khung nâng của xe nâng hàng bao gồm các thành phần sau đây:

Khung nâng: Là khung bằng thép chịu tải được sử dụng để nâng và di chuyển các đồ vật nặng và lớn.

Xích nâng: Xích nâng là phần giúp khung nâng di chuyển lên và xuống. Xích nâng được làm bằng thép chất lượng cao để đảm bảo độ bền và khả năng chịu tải.

Bộ truyền động: Bộ truyền động được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho hệ thống khung nâng. Nó bao gồm các bộ phận như động cơ, hộp số và cầu chuyển động.

Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển được sử dụng để điều khiển việc nâng và hạ khung nâng. Hệ thống này có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng điện.

Các bộ phận khác: Ngoài các thành phần chính, hệ thống khung nâng của xe nâng hàng còn bao gồm các bộ phận khác như ống dẫn, van điều khiển và các bộ phận khác để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của xe nâng hàng.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống khung nâng cho xe nâng hàng

xylanh nghiêng của xe nâng hàng

Xylanh nghiêng của xe nâng điện

Việc lắp đặt và tháo dỡ hệ thống khung nâng xe nâng hàng là một quá trình quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động của xe nâng hàng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt và tháo dỡ hệ thống khung nâng:

1. Lắp đặt và tháo dỡ hệ thống khung nâng cần phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc lắp đặt và bảo trì xe nâng hàng.

2. Trước khi lắp đặt hoặc tháo dỡ hệ thống khung nâng, hãy đảm bảo rằng xe nâng hàng đã được đưa vào trạng thái an toàn và đang đứng yên trên mặt bằng phẳng.

3. Trong quá trình lắp đặt và tháo dỡ, hãy đảm bảo rằng các bộ phận khác trên xe nâng hàng như bộ phận treo, bộ phận lái, bộ phận phanh, động cơ, hộp số, cầu chuyển động... đều được bảo vệ và không bị tổn hại.

4. Khi lắp đặt hoặc tháo dỡ hệ thống khung nâng, hãy sử dụng các công cụ và thiết bị an toàn như đai an toàn, khung chắn, tay cầm để đảm bảo an toàn cho người lắp đặt và bảo vệ các bộ phận của xe nâng hàng.

5. Trong quá trình lắp đặt và tháo dỡ, hãy đảm bảo rằng các bộ phận và khớp nối được lắp đặt đúng cách, các bu lông và ốc vít được thắt chặt đúng mức.

6. Sau khi lắp đặt và tháo dỡ hệ thống khung nâng, hãy kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn trước khi sử dụng xe nâng hàng.

Lưu ý rằng việc lắp đặt và tháo dỡ hệ thống khung nâng là một công việc chuyên nghiệp và cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động của xe nâng hàng.

Tại TFV Industries bạn không chỉ lựa chọn được cho mình chiếc xe nâng vừa ý, mà còn có thể lựa chọn được loại phụ tùng xe nâng chính hãng và giá rẻ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338