Lọc

[Bảng giá] Sạc 24V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Sạc 24V dùng cho xe nâng, cập nhật 2023

Sạc xe nâng là một thiết bị sử dụng để sạc pin điện cho xe nâng hoặc các thiết bị sử dụng hệ thống điện ở dòng điện thấp, thường là 12V hoặc 24V. Các loại sạc xe nâng thường được thiết kế để phù hợp với loại pin sử dụng trong xe nâng, bao gồm pin axit chì và pin lithium.

Sau đây, TFV sẽ đưa ra bảng giá tham khảo cho dòng sạc ắc quy 24V để quý vị có thể so sánh.

Bảng giá sạc 24V dùng cho bình ắc quy Acid chì

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Máy sạc ắc quy Hiệu XS, 1 pha, điện áp 24V 40A 7.000.000
Máy sạc ắc quy Hiệu XS, điện áp 24V100A 8.200.000
Máy sạc ắc quy Hiệu XS, điện áp 24V150A 9.400.000

Bảng giá sạc 24V dùng cho bình ắc quy Lithium

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình điện Lithium, điện áp 24V/100A 10.300.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto series CHB, dùng cho bình điện Lithium, điện áp 24V/100A 10.500.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto series CHB, dùng cho bình điện Lithium, điện áp 24V/150A 14.700.000

Sạc 24V chính hãng

Sạc 24V được sử dụng để sạc pin của xe nâng điện hoặc các thiết bị khác hoạt động với điện áp 24V. Xe nâng điện thường sử dụng hệ thống pin để cung cấp năng lượng cho động cơ và các chức năng khác của xe.

Để sạc pin 24V cho xe nâng, bạn cần một sạc pin 24V phù hợp với loại pin được sử dụng trong xe nâng. Các loại pin phổ biến được sử dụng trong xe nâng bao gồm pin axit chì (lead-acid) và pin lithium-ion.

Máy sạc ắc quy hiệu Eikto series CHB, dùng cho bình điện Lithium, điện áp 24V/100A

Máy sạc ắc quy hiệu Eikto series CHB, dùng cho bình điện Lithium, điện áp 24V/100A

Sạc pin 24V cho xe nâng thường được thiết kế để cung cấp dòng điện và điện áp phù hợp với yêu cầu của pin. Điều này đảm bảo pin được sạc một cách an toàn và hiệu quả.

Những lưu ý khi mua Máy sạc 24V

Khi mua sạc pin 24V cho xe nâng, bạn nên lưu ý các thông số kỹ thuật như dòng sạc (dòng điện sạc), điện áp sạc, và phương pháp sạc (ví dụ: sạc nhanh, sạc chậm). Các thông số này sẽ phụ thuộc vào loại pin mà bạn đang sử dụng và yêu cầu cụ thể của nhà sản xuất pin.

Ngoài ra, cần chú ý về chất lượng và độ tin cậy của sạc pin. Đảm bảo chọn một sạc pin từ một nhà sản xuất đáng tin cậy và có uy tín để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của pin.

Lưu ý rằng thông tin cụ thể về các loại sạc pin và yêu cầu của xe nâng có thể thay đổi theo từng nhà sản xuất và mô hình xe nâng cụ thể. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào, nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tư vấn từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp của xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338