Lọc

[Bảng giá] Thanh giằng lái xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Thanh giằng lái xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Thanh giằng lái Dùng cho xe nâng Toyota 7FD10~30 200.000
Thanh giằng lái Dùng cho xe nâng Toyota 8FD10~30 230.000
Thanh giằng lái Dùng cho xe nâng Komatsu 200.000
Thanh giằng lái Dùng cho xe nâng Heli H2000 CPCD20 ~ 35 200.000
Thanh giằng lái Dùng cho xe nâng Toyota 7FD10-30 210.000

Thanh giằng lái xe nâng hàng 

Thanh giằng lái xe nâng hàng

Thanh giằng lái là một phần quan trọng của hệ thống lái trên xe nâng hàng, giúp điều khiển và hướng dẫn xe chuyển động. Thông thường, thanh giằng lái được lắp đặt ở phía trên và phía trước của bộ truyền động và kết nối với hệ thống bánh xe.

Cách lắp đặt thanh giằng lái xe nâng hàng

Việc lắp đặt thanh giằng lái cho xe nâng hàng yêu cầu sự cẩn thận và đúng quy trình. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để lắp đặt thanh giằng lái cho xe nâng hàng:

Bước 1: Tháo bỏ thanh giằng lái cũ: Nếu bạn đã có thanh giằng lái cũ, bạn cần tháo bỏ nó ra khỏi xe. Bạn cần đảm bảo rằng hệ thống lái đã được khóa và không thể di chuyển trong quá trình tháo bỏ.

Bước 2: Lắp đặt thanh giằng lái mới: Đặt thanh giằng lái mới vào vị trí cũ của nó trên xe. Đảm bảo rằng nó được đặt chính xác và cố định vững chắc vào khuôn khung của xe.

Bước 3: Sử dụng bộ giảm chấn: Nếu xe nâng hàng của bạn được trang bị bộ giảm chấn, bạn cần kết nối thanh giằng lái mới với bộ giảm chấn. Đảm bảo rằng bộ giảm chấn được gắn chắc và hoạt động tốt.

Bước 4: Kết nối với hệ thống lái: Kết nối thanh giằng lái mới với hệ thống lái của xe. Đảm bảo rằng thanh giằng lái được kết nối chính xác và không có chỗ trống hoặc lỏng lẻo.

Bước 5: Kiểm tra lại: Sau khi lắp đặt xong, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống lái của xe, đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và an toàn.

Nếu bạn không chắc chắn về cách lắp đặt thanh giằng lái cho xe nâng hàng, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho xe nâng hàng của bạn.

Các loại thanh giằng lái sử dụng cho xe nâng hàng

Thanh giằng lái xe nâng hàng

Thanh giằng lái xe nâng hàng

Có nhiều loại thanh giằng lái khác nhau được sử dụng cho các loại xe nâng hàng khác nhau. Dưới đây là một số loại thanh giằng lái phổ biến:

1. Thanh giằng lái đơn: Đây là loại thanh giằng lái đơn giản nhất, chỉ bao gồm một thanh dài và một bộ kết nối để kết nối với hệ thống lái.

2. Thanh giằng lái kép: Loại thanh giằng lái này có hai thanh song song đối xứng với nhau, kết nối với hệ thống lái ở hai đầu. Thanh giằng lái kép được sử dụng cho các xe nâng hàng có khối lượng nâng cao hơn và đòi hỏi độ chính xác cao hơn trong việc điều khiển hướng đi.

3. Thanh giằng lái điều chỉnh được: Loại thanh giằng lái này có thể được điều chỉnh vị trí để phù hợp với người điều khiển xe. Thanh giằng lái điều chỉnh được thường được sử dụng cho các xe nâng hàng có nhiều người sử dụng khác nhau.

4. Thanh giằng lái nâng hạ: Loại thanh giằng lái này được trang bị các thiết bị điều khiển nâng hạ và khóa, cho phép người điều khiển có thể điều khiển nâng hạ hàng hóa và khóa hệ thống lái khi xe đang dừng lại.

5. Thanh giằng lái điện tử: Loại thanh giằng lái này được trang bị các thiết bị cảm biến và bộ điều khiển, cho phép người điều khiển có thể điều khiển xe bằng cách sử dụng các công nghệ điện tử, giúp tăng độ chính xác và hiệu quả trong việc điều khiển hướng đi của xe.

Lựa chọn địa điểm mua phụ tùng xe nâng uy tín

Thanh giằng lái xe nâng hàng

Để lựa chọn được địa điểm mua phụ tùng xe nâng uy tín, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

1. Tìm hiểu và đánh giá các nhà cung cấp phụ tùng xe nâng: Bạn có thể tham khảo trên mạng internet hoặc các diễn đàn, nhóm thảo luận để tìm hiểu về các nhà cung cấp phụ tùng xe nâng. Nên lưu ý đánh giá các nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành, thời gian giao hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, v.v.

2. Tìm hiểu về thương hiệu phụ tùng: Nên tìm hiểu về các thương hiệu phụ tùng xe nâng có uy tín, được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Việc lựa chọn các phụ tùng từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm.

3. Liên hệ với các nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối chính thức: Nếu bạn muốn mua các phụ tùng chính hãng, nên liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu phụ tùng xe nâng. Điều này giúp bạn đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338