Lọc

[Bảng giá] Sạc 72V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Sạc 72V dùng cho xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, công suất 72V 60A 19.000.000
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, công suất 72V 80A 20.500.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto series CHB, dùng cho bình Lithium công suất 72V/150A 38.000.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto series CHB, dùng cho bình Lithium công suất 72V/200A 39.300.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto series CHB, dùng cho bình Lithium công suất 72V/40A 10.400.000

Máy sạc 72V dùng cho xe nâng giá rẻ

Sạc 72V được sử dụng để sạc pin của xe nâng hoạt động bằng nguồn điện 72V. Để chọn được sạc phù hợp cho xe nâng, bạn cần xác định dung lượng pin và loại pin được sử dụng trong xe nâng của bạn.

Máy sạc ắc quy Lithium, hiệu EIKTO, công suất 72V200A

Máy sạc ắc quy Lithium, hiệu EIKTO, công suất 72V200A

Các xe nâng thường sử dụng pin axit chì (lead-acid) hoặc pin lithium-ion. Cả hai loại pin này đều có điện áp là 72V, nhưng có một số khác biệt quan trọng cần lưu ý.

  1. Sạc pin axit chì (lead-acid): Đây là loại pin phổ biến được sử dụng trong các xe nâng. Đối với pin axit chì, bạn cần sạc bằng một sạc pin axit chì thông thường hoặc sạc pin có chức năng điều chỉnh để đảm bảo sạc đúng điện áp và dòng điện. Sạc pin axit chì thường có các chế độ sạc khác nhau như sạc nhanh (fast charge) và sạc chậm (trickle charge) để đáp ứng yêu cầu của pin axit chì. Bạn nên tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất xe nâng và pin để chọn sạc phù hợp.

  2. Sạc pin lithium-ion: Một số xe nâng cũng sử dụng pin lithium-ion, loại pin này có ưu điểm về trọng lượng nhẹ và tuổi thọ cao hơn so với pin axit chì. Đối với pin lithium-ion, bạn cần sạc bằng sạc pin lithium-ion dành riêng cho loại này. Sạc pin lithium-ion thường có hệ thống quản lý pin (battery management system) để đảm bảo sạc an toàn và hiệu quả cho pin.

Để chọn sạc phù hợp cho xe nâng 72V, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất xe nâng và pin. Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ với đại lý hoặc nhà cung cấp của xe nâng để được tư vấn và mua sạc phù hợp cho xe nâng của bạn.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338