Lọc

[Bảng giá] Công tắc xi nhan xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Công tắc xi nhan xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
 Công tắc xi nhan Dùng cho model: Heli G Series CPCD10 ~ 35 900.000
 Công tắc xi nhan Dùng cho model: Heli G CPCD50 ~ 70, Dịch chuyển điện-thủy lực 1.000.000
 Công tắc xi nhan Dùng cho model: Heli H3 CPC20 ~ 30 CPCD20 ~ 30, phích cắm chống thấm nước 800.000
 Công tắc xi nhan Dùng cho model: Heli G CPD20 ~ 30-G1 / G2 900.000
 Công tắc xi nhan Dùng cho model: Heli G Series CPD30-GD-3 850.000

Công tắc xi nhan xe nâng giá rẻ, chất lượng cao

Công tắc xi nhan xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng trên xe nânghệ thống điện, giúp tăng tính an toàn và sự hiểu biết của người điều khiển về hành trình di chuyển của xe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công tắc xi nhan xe nâng và những thông tin liên quan đến nó.

Công tắc xi nhan xe nâng dùng cho moidel : Heli G Series CPCD10 ~ 35

Công tắc xi nhan xe nâng dùng cho moidel : Heli G Series CPCD10 ~ 35

1. Tổng quan về công tắc xi nhan xe nâng

Công tắc xi nhan xe nâng là một bộ phận cơ bản trên xe nâng, được sử dụng để báo hiệu cho người xung quanh biết rằng xe đang di chuyển hoặc đổi hướng. Công tắc xi nhan xe nâng thường được lắp đặt ở hai bên của xe và kích hoạt bằng cách đẩy hoặc kéo các nút bấm.

2. Tại sao công tắc xi nhan xe nâng quan trọng?

Công tắc xi nhan xe nâng giúp tăng tính an toàn cho người lái và những người xung quanh bằng cách cung cấp thông tin về hành trình di chuyển của xe. Việc sử dụng công tắc xi nhan xe nâng sẽ giúp người lái xe tránh được các va chạm không đáng có, đồng thời giảm thiểu nguy cơ tai nạn.

3. Lưu ý khi sử dụng công tắc xi nhan trên xe nâng

Khi sử dụng công tắc xi nhan trên xe nâng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Kiểm tra công tắc xi nhan trước khi sử dụng để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách.

- Sử dụng công tắc xi nhan đúng cách để tránh gây tai nạn hoặc thiệt hại cho người và tài sản khác.

- Nếu công tắc xi nhan bị hỏng, hãy thay thế nó ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho mọi người và xe nâng.

- Khi sử dụng công tắc xi nhan, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các phương tiện khác xung quanh để đảm bảo an toàn cho mọi người và xe nâng.

- Khi sử dụng công tắc xi nhan, hãy tuân thủ các quy tắc giao thông và tôn trọng các phương tiện và người đi bộ khác trên đường.

- Nếu bạn sử dụng xe nâng ở một khu vực đông người hoặc có nhiều phương tiện di chuyển, hãy sử dụng công tắc xi nhan thường xuyên để thông báo cho người khác về ý định của bạn.

 Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338