Lọc

[Bảng giá] Cuộn dây điện từ xe nâng, cập nhật 2024

Cuộn dây điện từ xe nâng chính hãng, giá rẻ, mới 100%

Bảng giá cuộn dây điện từ, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá tiền
Van điện từ hộp số Dùng cho xe nâng Komatsu, TCM model FD10~18T13,FG10~18T13 2.000.000
Van điện từ tốc độ 24V Dùng cho model: Heli, HC R series CPCD50 ~ 100 2.200.000
Cuộn dây điện từ Dùng cho xe nâng Heli CPCD40 ~ 100 3.000.000
Cuộn dây điện từ Dùng cho xe nâng Nissan L01/L02 3.250.000
Cuộn dây điện từ Dùng cho xe nâng Doosan D35-70S2 3.700.000

Cuộn dây điện từ là gì?

Cuộn dây điện từ xe nâng là một phụ tùng quan trọng trong hộp số xe nâng. Được sử dụng để cung cấp điện năng cho động cơ và các thiết bị điện tử trên xe nâng, cuộn dây điện từ xe nâng là một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo hoạt động hiệu quả của xe.

Với sự phát triển của công nghệ, các cuộn dây điện từ xe nâng hiện nay đã được sản xuất với nhiều tính năng và tiện ích mới, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Chúng được thiết kế với các vật liệu chất lượng cao, giúp chịu được áp lực và va chạm trong quá trình vận hành.

Cuộn dây điện từ dùng cho xe nâng Heli

Cuộn dây điện từ dùng cho xe nâng Heli

Những lưu ý khi mua cuộn dây điện từ xe nâng

Khi chọn mua cuộn dây điện từ xe nâng, quý khách hàng cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm, bao gồm chiều dài, đường kính, số lõi dây và công suất điện. Ngoài ra, cũng cần kiểm tra tính năng chống cháy nổ và chống ăn mòn của cuộn dây để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

TFV Industries là nhà phân phối cuộn dây điện từ số dùng cho xe nâng HeliDoosanNissan

Cuộn dây điện từ xe nâng hiện tại TFV đang cung cấp: Heli CPCD10 ~ 35Heli CPCD160

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338