Lọc

[Bảng giá] Hộp số xe nâng (Tranmission), cập nhật 2024

Phụ tùng hộp số xe nâng chính hãng, giá cả ưu đãi

Phụ tùng hộp số là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe nâng. Hộp số giúp điều chỉnh tốc độ và xoắn của động cơ để cung cấp năng lượng cho bánh xe. Nếu hộp số hoạt động không tốt, xe nâng sẽ không di chuyển một cách trơn tru và an toàn, dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng giá Phụ tùng hộp số xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Sử dụng cho xe nâng Giá bán
Hộp số TCM 2 tấn 25.000.000
Nắp dầu hộp số Toyota FD10-18-20 500.000
Bơm hộp số TCM FD20-30 5.000.000
Van điện từ  Komatsu 4.000.000
Lá côn Toyota 7FD35 1.200.000
Cao su chân hộp số Toyota 8FD/G10-30 500.000
Biến mô hộp số TCM FD20-30 4.800.000

Vai trò của phụ tùng hộp số

Hộp số là một phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nâng và phụ tùng hộp số đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền bỉ của xe nâng. Các phụ tùng hộp số cùng hoạt động để chuyển đổi lực xoắn từ động cơ sang bánh xe của xe nâng, giúp xe di chuyển và vận hành một cách mượt mà và hiệu quả.

Dưới đây là một số vai trò của phụ tùng hộp số trong hệ thống truyền động của xe nâng:

- Tăng lực kéo và tốc độ xe: Hộp số giúp tăng lực kéo và tốc độ xe bằng cách chuyển đổi công suất từ động cơ sang bánh xe của xe nâng.

- Chuyển số một cách chính xác: Phụ tùng hộp số bao gồm côn tay, bộ truyền động và bạc đạn giúp chuyển số một cách chính xác và mượt mà, đảm bảo rằng xe nâng có thể di chuyển và vận hành một cách hiệu quả.

- Tăng độ bền và tuổi thọ của xe nâng: Khi các phụ tùng hộp số được bảo trì và thay thế đúng thời điểm, chúng sẽ giúp tăng độ bền và tuổi thọ của xe nâng, giảm thiểu sự cố hỏng hóc và giảm chi phí sửa chữa.

- Đảm bảo an toàn cho người vận hành và môi trường: Khi các phụ tùng hộp số hoạt động hiệu quả, chúng giúp giảm thiểu sự cố và tai nạn xảy ra trong quá trình vận hành xe nâng, đảm bảo an toàn cho người vận hành và môi trường làm việc.

Các phụ tùng hộp số xe nâng

Các loại phụ tùng hộp số xe nâng hàng như: Bơm dầu hộp số, Van chia dầu hộp số, Van điện từ hộp số, Đĩa thép, Đĩa ma sát, Xéc măng hộp số, Bánh răng hộp số..v.v. Phổ biến trên các dòng xe nâng Toyota, Raymond, Linde, Mitsubishi, Yale, Nissan, TCM, Heli, Komatsu, Doosan, Hyundai..v..v

Hình ảnh: Hệ thống hộp số xe nâng Komatsu

Khi nào cần thay thế phụ tùng hộp số cho xe nâng

Hộp số của xe nâng là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống xe nâng và cần được bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt và độ bền của xe.

Việc thay thế phụ tùng hộp số xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tuổi thọ của xe, số giờ hoạt động, điều kiện hoạt động, thường xuyên bảo trì và kiểm tra hộp số.

Những dấu hiệu cần chú ý để biết khi nào cần thay phụ tùng hộp số xe nâng có thể bao gồm:

  1. Tiếng ồn lạ khi hoạt động hộp số.
  2. Khó khởi động hoặc khó chuyển số.
  3. Giảm hiệu suất vận hành của xe.
  4. Dầu hộp số bị rỉ ra ngoài.

Danh muc tham khảo

>>Phụ tùng xe nâng giá sốc

>>Xe nâng điện sử dụng 3 ca liên tục

>>Xe nâng Baoli giá siêu rẻ chất lượng Châu Âu

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338