Các loại khung xe nâng hàng thông dụng và đặc điểm của chúng?

>>Khung nâng là gì? Đặc điểm của khung xe nâng hàng?

>>Hướng dẫn đọc thông số khung nâng?

>>Có bao nhiêu loại khung nâng xe nâng?

>>Đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín giá tốt

BẢNG GIÁ XE NÂNG MỚI BAOLI MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ XE NÂNG CŨ MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ ẮC QUY LITHIUM MỚI NHẤT

Chọn đúng khung nâng là việc quan trọng khi mua xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng. Khung nâng có các loại phổ biến: khung nâng 2 tầng (V), khung nâng 2 tầng với chiều cao tĩnh (FV), khung nâng 3 tầng (FSV), khung nâng 4 tầng (QFV)

Forklift Mast Guide

Các loại khung xe nâng hàng phổ biến hiện nay

Khung nâng là gì? Đặc điểm của khung xe nâng hàng?

Khung nâng là cụm thẳng đứng được lắp ở phía trước xe nâng làm công việc nâng, hạ. Đi kèm với khung nâng là giá đỡ. Kèm theo giá đỡ là càng nâng.

Khung xe nâng hàng được làm từ chất liệu gì?

Gia hạn quyết định điều tra CBPG thép cacbon cán nguội Trung Quốc đến 3/9

Thép cacbon là nguyên liệu chính để làm khung nâng

Chất liệu được sử dụng để làm khung xe nâng hàng là thép cacbon với cường độ cao, được dập nguyên khối, loại bỏ các ứng suất dư, tăng cường độ cứng và độ bền của khung. Chính vì vậy, mà bộ phận này của thiết bị nâng hạ hàng hóa có khả năng chịu mài mòn và ma sát tốt, kể cả khi xe phải làm việc liên tục hay phải di chuyển các hàng hóa tải trọng lớn.

Khung xe nâng có thiết kế như thế nào?

Thiết kế khung nâng hàng hình chữ "C"

Khung xe nâng được thiết kế theo kiểu hình chữ “C”, với độ dày thành bên nằm trong khoảng 5mm. Cho nên, chúng vô cùng chắc chắn và đảm bảo khả năng nâng hạ trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Ngoài ra, cũng nhờ thiết kế hình chữ “C” này mà khung xe giống như một đường ray, giúp cho các con lăn có thể dễ dàng tự định hướng và di chuyển theo phương thẳng đứng.

Khung xe nâng hàng có kích thước bao nhiêu?

 xe nâng dầu Toyota cũ Model 02-8FD30

Khung nâng của xe nâng dầu 3.0 tấn Toyota đang được bán tại TFV

Xe nâng hàng bao gồm xe nâng điệnxe nâng dầu,… với các tải trọng khác nhau. Mỗi dòng xe lại có những kích thước khung nâng khác nhau. Xét cụ thể trên trường hợp là kích thước khung của xe nâng hàng 3 tấn, với tải trọng nâng 3000kg. Khoảng cách giữa 2 khung sẽ là 800mm. Chiều dài khung của chiếc xe này giao động trong khoảng từ 2m đến hơn 2m, tuỳ thuộc vào nhu cầu chiều cao nâng hàng hoá của mỗi doanh nghiệp.

Hướng dẫn đọc thông số khung nâng

Khi chọn khung nâng cho xe nâng, cần xem xét một vài yếu tố ngoài loại khung nâng như: chiều cao nâng hạ thấp nhất, chiều cao nâng cao nhất và chiều cao tự do. Trước khi chúng tôi đi sâu vào bốn loại khung xe nâng, hãy xem lại các điều sau:

Chiều cao nâng: (còn được gọi là chiều cao nâng tối đa) cho bạn biết các càng sẽ mang pallet lên cao bao nhiêu với khung nâng được nâng lên hoàn toàn. Khi chọn khung nâng, cộng thêm ít nhất 15cm vào chiều cao của kệ trên cùng cao nhất trong kho hàng của bạn. Điều này sẽ cho phép người lái xe của bạn điều chỉnh hàng hóa một cách an toàn khi khung nâng được nâng lên cao nhất.

Chiều cao tĩnh: là chiều cao để nâng càng lên trước khi cột nâng bắt đầu nâng lên. Chiều cao tĩnh rất quan trọng nếu xe nâng của bạn sẽ được nâng và điều động trong các khu vực bị hạn chế về không gian, chẳng hạn như làm việc trong container hoặc trên thùng xe tải.

- Một khung nâng không có tự do sẽ kéo dài lên trên ngay khi càng bắt đầu nâng lên.

- Một khung nâng tự do đầy đủ cho phép các càng nâng lên đỉnh của phần bên trong khung nâng trước khi khung kéo dài lên trên.

Chiều cao hạ thấp hoặc chiều cao thu gọn: Đây là khoảng cách từ sàn đến đỉnh khung nâng khi khung nâng được hạ xuống hoàn toàn. Nhiều người nghĩ quan trọng nhất của khung nâng là chiều cao nâng tối đa. Tuy nhiên, chiều cao hạ thấp nhất cũng quan trọng không kém. Nếu xe nâng của bạn cần di chuyển qua các cửa kho hoặc cửa container, chiều cao hạ thấp rất quan trọng.

bao nhiêu loại khung nâng xe nâng?

Có bao nhiêu loại khung nâng: hiểu các loại khung nâng và công dụng của chúng, sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là 4 loại khung nâng cơ bản: khung nâng tiêu chuẩn, khung nâng 2 tầng, khung nâng 3 tầng và khung nâng 4 tầng.

Có bao nhiêu loại khung nâng, hiểu các loại khung nâng và công dụng của chúng, sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là 4 loại khung nâng cơ bản: khung nâng tiêu chuẩn, khung nâng 2 tầng, khung nâng 3 tầng và khung nâng 4 tầng.

Khung nâng tiêu chuẩn (V) – là loại khung có một tầng đơn. Các ty và lao đi cùng một lúc. Nó được thiết kế cho các kích cỡ khác nhau để đáp ứng có độ cao nâng khác nhau.

Hình ảnh khung nâng tiêu chuẩn

Khung nâng 2 tầng (FV) – Một khung với 2 đoạn (hay còn gọi là duplex). Đoạn cột bên ngoài không di chuyển, phần cột bên trong nâng lên để nâng giá và các càng nâng. Khung nâng 2 tầng là loại được sử dụng phổ biến nhất và nó được chọn làm tiêu chuẩn cho 1 chiếc xe nâng. Loại khung nâng này cung cấp khả năng quan sát tuyệt vời và lý tưởng cho việc di chuyển hàng hóa trong container.

Hình ảnh khung nâng 2 tầng

Khung nâng 3 tầng (FSV) – Một khung với 3 đoạn cột, còn gọi là triplex, là khung nâng linh hoạt nhất và cũng rất phổ biến trong ngành nâng hạ. Loại khung nâng này là một lựa chọn tốt cho các công việc chung trong các kho hàng.

Hình ảnh khung nâng 3 tầng

Khung nâng 4 tầng (QFV) – Một khung với 4 đoạn được thiết kế để xếp chồng rất cao. Bốn tầng nâng cho phép chiều cao thu gọn ngắn hơn khi so sánh với ba tầng nâng với chiều cao nâng tương đương.

Hình ảnh khung nâng 4 tầng

Đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín giá tốt

Xe nâng hàng Trung Quốc là thiết bị được ưa chuộng và dùng phổ biến trong các cảng, bến bãi, nhà kho,… Chính vì vậy, mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm này. Bên cạnh các đơn vị kinh doanh uy tín cũng có không ít nơi làm ăn chộp giật, nhập hàng kém chất lượng về bán cho khách hàng hoặc đẩy giá lên cao nhằm trục lợi. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn địa chỉ để mua xe nâng.

Xe nâng điện Trung Quốc Baoli KBE25

Xe nâng điện Trung Quốc hiệu KION Baoli tại kho TFV

Tự hào là đơn vị với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng các loại, Công ty TNHH TFV Industries  là nhà phần phối độc quyền các sản phẩm xe nâng Baoli mới của tập đoán KION Group- Tập đoàn xe nâng hàng đầu châu Âu. Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng chất lượng cao với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn mang tới cho quý vị những lời tư vấn chân thành, chính xác và sự hỗ trợ tận tình, nhanh chóng. Khi chọn mua xe nâng, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên nắm rõ được công việc của mình để có thể lựa chọn được loại khung xe hàng phù hợp nhất. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338