Lọc

Xe nâng cũ Nhật Bãi Komatsu, Toyota sẵn hàng Hà Nội, Bình Dương

Xe nâng cũ được TFV cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và chưa qua sử dụng tại Việt Nam, đem lại giá trị cao và được khách hàng đánh giá và tin tưởng trong nhiều năm qua.

Khách hàng có nhu cầu mua bán xe nâng cũ và các thiết bị nâng hạ cũ hãy đến ngay với TFV. Giá xe nâng vô cùng ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường xe nâng hạ.chúng tôi hỗ trợ liên kết trả góp qua công ty tài chính tới 70% trị giá của xe

Bảng giá xe nâng cũ Nhật Bãi Komatsu, Toyota, ...

Các sản phẩm xe nâng cũ của TFV đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như xe nâng cũ Toyotaxe nâng Komatsu, TCM, Mitsubishi,... với nhiều tải trọng xe nâng cũ 1,5 tấn, xe nâng cũ 2 tấn, xe nâng cũ 2,5 tấn, xe nâng cũ 3 tấn,... chiều cao nâng lên tới 6m, xe nâng cũ chui container, xe nâng cũ kho lạnh,...

MỤC LỤC

1. Xe nâng cũ là gì ?

2. Ưu nhược điểm của xe nâng cũ ?

3. Xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Châu Âu

4. Xe nâng cũ tại TFV có giấy tờ đăng kiểm đầy đủ hay không ?

5. Các sản phẩm xe nâng cũ có được kiểm tra đầy đủ ?

6. Xe nâng Nhật cũ hàng nào tốt ? Toyota hay Komatsu ?

7. Tối ưu kinh phí mua xe nâng và kinh phí sử dụng ?

8. Đơn vị cung cấp xe nâng cũ uy tín ! Có bảo hành đầy đủ sau bán hàng

9. Lợi ích khác biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe nâng cũ tại TFV ?

10. Các chương trình khuyến mãi của TFV dành cho khách hàng

Các loại xe nâng dầu, xe nâng điện cũ (gồm xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái) được bảo dưỡng và kiểm tra chặt chẽ cùng quy trình chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín cao, bảo đảo lựa chọn chắc chắn cho quý khách hàng.

Xe nâng cũ tại kho hàng TFV

Xe nâng cũ tại kho hàng TFV

Sửa chữa xe nâng cũ, mới chuyên nghiệp tại TFV

Sửa chữa xe nâng cũ, mới chuyên nghiệp tại TFV

1. Xe nâng cũ là gì?

Xe nâng là dòng xe dùng để nâng, hạ hàng hóa lên, xuống và di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Xe nâng cũ là xe đã có người sử dụng trong một khoảng thời gian nào đó, rồi thanh lý lại cho các đơn vị chuyên thu mua xe nâng đã qua sử dụng.

2. Ưu và nhược điểm của xe nâng cũ

Tại Việt Nam, dòng xe nâng này được nhiều khách hàng chọn mua hơn so với xe nâng mới. Bởi vì xe sở hữu những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm chi phí đầu tư mua xe, quy trình mua hàng và thời gian giao hàng nhanh.

Tuy có một số ưu thế khi mua xe nâng đã qua sử dụng nhưng cũng không tránh được nhược điểm: không chọn được dòng xe có thông số kỹ thuật mong muốn, xe nâng đã qua sử dụng không có tính năng hiện đại, hoạt động không hiệu quả như xe nâng mới, chi phí bảo trì cao và không có chế độ bảo hành.

3. Xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Châu Âu

TFV là công ty xe nâng hàng đầu Việt Nam chuyên bán xe nâng đã qua sử dụng của các hãng ToyotaKomatsu, TCM, Mitsubishi, Nichiyu, BT nhập khẩu từ Nhật Bản và Châu Âu. Dòng xe nâng đã qua sử dụng chất lượng cao của TFV sẽ giúp khách hàng có thêm một lựa chọn với chi phí thấp hơn nhưng vẫn được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, bảo hành dài hạn, linh hoạt.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và chia sẻ đầy đủ các thông tin về nhà cung cấp, nguồn gốc hàng hóa của sản phẩm cho khách hàng đảm bảo tính minh bạch của thiết bị nhập khẩu từ Nhật, châu Âu.

Xe nâng dầu 4 tấn cũ tấn Toyota 8FD40

Xe nâng dầu 4 tấn cũ tấn Toyota 8FD40

Công ty xe nâng TFV là đại lý xe nâng đã qua sử dụng của KOMATSU USED, EQUIPMENT CORP và nhiều nhà cung cấp uy tín, các bãi xe nâng lớn nhất, chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Bởi vậy, nguồn hàng của TFV Industries luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những chiếc xe nâng đầy đủ giấy tờ, lịch sử, cũng như chất lượng vượt trội so với những đơn vị cung cấp hàng trôi nổi ngoài thị trường, đây là những sản phẩm được công ty chúng tôi nhập về từ nguồn hàng được sử dụng tại các nước tiên tiến, phát triển.

Xe nâng hàng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

Nhật Bản là nước công nghiệp phát triển với nhiều quy định ngặt nghèo về thi công, bảo dưỡng, sửa chữa  đều sử dụng phụ tùng chính hãng và thợ sửa chữa chuyên nghiệp, nên những chiếc xe nâng tuy đã qua sử dụng đến từ Nhật Bản luôn có độ an tâm nhất về chất lượng từ bên trong ra bên ngoài.

Nhật Bản cũng là quê hương của những tên tuổi lớn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xe nâng hàng như xe nâng Toyota cũ, xe nâng Komatsu cũ, TCM, Nissan, Mitsubishi, Sumitomo, Nichiyu, Shinko... Vì tinh thần đoàn kết dân tộc và chính sách trợ giá cho các công ty Nhật nội địa, nên giá cả của các loại xe nâng đến từ Nhật Bản luôn tạo được sự canh tranh trên thị trường xe nâng second hand.

Xe nâng điện Reach truck 2.5 tấn komatsu FB25RN-4

Xe nâng cũ giá rẻ nhưng đều được nhập khẩu từ châu Âu

Sự phát triển của nền kinh tế Châu Âu với mức độ hiện đại hóa cao khiến những chiếc xe nâng cũ đến từ châu Âu có mức độ hoàn thiện cao hơn hẳn so với các loại xe đến từ các nước khác (đòi hỏi chứng chỉ CE và độ khó vượt trội trong thao tác)..

Những chiếc xe nâng có yêu cầu khắt khe nhất chỉ có thể tìm thấy ở những chiếc xe nâng xuất xứ châu Âu như: xe nâng làm việc trong kho lạnh -30 độ, xe nâng có chiều cao làm việc trên 10m hay xe nâng có tải trọng nâng lên tới 45 tấn hoặc cao hơn v.v... các xe có options đặc biệt như sử dụng cho kệ Double Deep, xe nâng double reach stacker, xe nâng stacker cho pallet đóng, xe nâng hoạt động trong địa hình không bằng phẳng (rough terrain forklift), xe nâng tele handler, xe nâng thanh ngang, xe lối đi hẹp (aisle Master) hay xe nâng xoay 3 chiều (VNA- three way forklift truck).....

Xe nâng điện Reach truck cũ 1,6 tấn BT RRE 160E sử dụng linh hoạt trong kho lối đi hẹp

Xe nâng điện Reach truck cũ 1,6 tấn BT RRE 160E

Tuy nhiên, với việc bán xe nâng đã qua sử dụng, các thương hiệu đến từ châu Âu, đặc biệt là BT (thuộc Toyota) đang mang tới những lựa chọn tuyệt vời cho dòng xe nâng điện cũ như reach truck, stacker, electric hand pallet truck cho người Việt Nam nhờ giá thành rẻ và năng suất vượt xa các hãng xe Nhật Bản. Người dùng sẽ bị nghiện vì dùng xe Châu Âu và không muốn dùng xe hãng Á Châu nữa.

4. Xe nâng cũ đó có giấy tờ, đăng kiểm đầy đủ hay không?

TFV Industries bán hàng nhập khẩu chính ngạch nên luôn có đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp lệ với hàng hóa. Khách hàng sẽ không lo mất chi phí hợp lý khi làm việc với TFV.

Hóa đơn chứng từ minh bạch

Đăng kiểm đầy đủ

5. Các sản phẩm xe nâng cũ có được kiểm tra đầy đủ hay không?

Kiểm tra các hạng mục xe nâng cũ trước khi sửa chữa

TFV đảm bảo xe trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm các bộ phận như: Động cơ, hộp số, thủy lực, hệ thống lái, hệ thống cầu, hệ thống điện, hệ thống tuy ô dây dẫn, hệ thống khởi động, các chi tiết chính tới các chi tiết nhựa bị thiếu đều được bổ xung đầy đủ.

Xe nâng cũ được bảo dưỡng tổng thể trước khi giao cho khách hàng

Tất cả các xe nâng hàng trước khi giao cho khách hàng đều được bảo dưỡng ở cấp cao nhất - bảo dưỡng toàn bộ xe trước khi giao tới khách hàng. 

 Quý khách có nhu cầu , xe sẽ được tân trang lại bằng lớp sơn cao cấp chính hãng, làm lại hệ thống truyền động, thay lốp (vỏ) mới, Bình ắc quy mới (với xe điện). 

 Xe nâng giá rẻ luôn được bảo trì, bảo dưỡng trước khi giao cho khách hàng

Xe nâng giá rẻ luôn được bảo trì, bảo dưỡng trước khi giao cho khách hàng

6. Xe nâng Nhật cũ hãng nào tốt nhất? Toyota hay Komatsu? Còn các hãng khác có tốt không?

Thế mạnh của xe nâng Toyota chính là sự đồng bộ trong sản phẩm và sự phổ biến trên thị trường.

Toyota với tư cách là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới nên họ tự mình sản xuất hầu hết toàn bộ các linh kiện và phụ tùng của xe như động cơ, hộp số, hệ thống điện, hệ thống cầu, trục... đều được Toyota nghiên cứu và sản xuất nên sự đồng bộ vượt trội so với nhiều hãng xe nâng kém hơn về tên tuổi.

TFV có cung cấp  Xe nâng bãi Toyota chính hãng, nhập từ Toyota Industries Dealer hoặc trực tiếp từ Nhật Bản

Xe nâng dầu 2,5 tấn Toyota 02- 8FDK25

Xe nâng dầu 2,5 tấn Toyota 02- 8FDK25

Là công ty xe nâng có chuyên môn sâu về các sản phẩm của Toyota, TFV mang đến cho quý vị sự hài lòng và an tâm khi sử dụng xe nâng hiệu Toyota với nhiều lựa chọn như xe nâng dầu gasoline LPG từ 1-3.5 tấn, xe nâng điện đứng và ngồi lái hiệu Toyota, các model 7-8FBR/E được cung cấp từ thành viên của tập đoàn Toyota Tsusho Nhật Bản.

Chúng tôi mang lại giải pháp toàn diện các giải pháp cho xe nâng hiệu Toyota đã qua sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như giải pháp TFV đưa ra. Chắc chắn ko một doanh nghiệp nào chuyên về xe nâng Toyota cũ hơn chúng tôi.

Thế mạnh của xe nâng Komatsu là hệ thống thủy lực siêu khỏe cùng kết cấu linh kiện vào loại chắc chắn nhất thị trường

Komatsu với tư cách là công ty số 1 Nhật Bản về máy xây dựng nên hệ thống thủy lực và kết cấu khung sườn của xe nâng Komatsu không có đối thủ, là công ty có thể cạnh tranh ngang ngửa các đối thủ Âu - Mỹ về hiệu năng. Kèm với yếu tố Nhật Bản bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, không khó hiểu khi Komatsu luốn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của người mua xe nâng.

TFV cung cấp  Xe nâng cũ Komatsu, nhập trực tiếp từ Komatsu hoặc các tập đoàn Nhật Bản

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12

Xe nâng Komatsu là tên tuổi được khẳng định hàng đầu về chất lượng cũng như sự ổn định. TFV có mối quan hệ trực tiếp với Komatsu Japan nên các sản phẩm đều được khẳng định nguồn gốc xuất xứ cũng như sự liên kết và hỗ trợ dài lâu về kỹ thuật.

Đến với TFV, chắc chắn quý vị sẽ được tư vấn chiếc xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu của mình với ngân sách hợp lý nhất.

Các hãng xe nâng Nhật Bản khác? Nissan, Mitsubishi, Unicarrier, TCM, Sumitomo, Shinko, Nichiyu... chất lượng thế nào?

So với 2 tên tuổi hàng đầu Toyota và Komatsu, các thương hiệu Nhật khác không nổi tiếng bằng. Tuy nhiên mỗi thương hiệu sẽ lựa chọn các nhà cung ứng phụ tùng nhất định để lựa chọn đại dương xanh cho mình. Ví dụ như TCM chọn phân khúc xe cỡ trung từ trên 10 tấn làm trọng tâm, nên ở phân khúc tải trọng này, ít công ty nào là đối thủ của họ, hoặc Nichiyu chọn xe điện làm trọng tâm, về giá ít công ty Nhật nào đấu được.

Xe nâng điện cũ 3.0 tấn Komatsu FE30-1

Do giá phụ tùng quyết định giá thành xe, nên các thương hiệu không thể lựa chọn các loại phụ tùng đắt đỏ nhất để lắp cho xe của mình để đấu lại các thương hiệu hàng đầu, họ chỉ lựa chọn hoặc giống động cơ (Isuzu hoặc Yanmar hoặc Nissan) hoặc bo mạch Meiden hoặc bơm Shimizu...và lựa chọn 1 số linh kiện khác giá rẻ hơn, bởi thế nên chất lượng họ sẽ nhắm tới một phân khúc rất khác chứ ko chiến đấu trực diện với các phân khúc mạnh của Toyota hay Komatsu.

Xe nâng Forklift có đầy đủ các tải trọng, có đầy đủ khung chui container và nhiều option như dịch giá, gật gù, kẹp giấy...

Bạn đang tìm xe có tải trọng đặc biệt như xe nâng cũ 8 tấn, 10 tấn, 20 tấn, ... hoặc xe điện 4-5 tấn,... hoặc xe gắn bình Lithium, hoặc xe kèm các yêu cầu đặc biệt như: lốp đôi, khung chui container, hoặc gắn kèm Attachmment kẹp giấy, kẹp gỗ....?

TFV chính là đơn vị có nguồn hàng đa dạng bậc nhất Việt Nam với mối quan hệ hàng trăm nhà cung cấp khắp toàn cầu, chúng tôi cung cấp xe nâng với nhiều tải trọng và nhiều options đặc biệt.

Chúng tôi có bán xe nâng mới như: xe nâng dầu mới, xe nâng điện cũ hay tất cả những loại xe nâng phổ biến hiện nay, nhiều loại khung cao tới 13m hoặc khung chui cont 4 tầng hoặc khung double reach hay 3 way...

Xe nâng dầu cũ 3,5 tấn Toyota 02-8FDJ35 sử dụng phụ kiện kẹp giấy 

Chúng tôi chuyên về Thủy lực - Điện - Cơ khí với kinh nghiệm lắp đặt và gia công nhiều loại xe đặc chủng cho các ngành công nghiệp giấy, gỗ, cầu cảng, kho lạnh, xe siêu trọng, xe làm việc môi trường khắc nghiệt bụi bặm...

7. Cách để tối ưu kinh phí mua xe nâng cũ và kinh phí sử dụng?

Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và dự án lớn nhỏ, đi khắp đất nước và thăm quan hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, TFV sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp tiết kiệm nhất không chỉ khi mua xe nâng giá rẻ mà còn là việc sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bảng giá ước lượng các loại xe nâng hàng cũ (hàng nhập khẩu không phải là hàng đã sử dụng trong nước)

Loại xe

Model

Khung xe

Năm sản xuất

Giá khoảng (chưa VAT)

2.5 tấn điện

Toyota 7FB25

V3000-V4000

2000-2005

100-200 triệu

2.5 tấn điện

Toyota 7FB25

V3000-V4000

2005-2010

200-300 triệu

2.5 tấn điện 

Toyota 7FB25-8FB25

V3000-V4000

2010-2019

300-450 triệu

2.5 tấn điện

 

Komatsu FB25EX-11

2005-2010

200-300 triệu

2.5 tấn điện

 

Komatsu FB25EX-11/12

2010-2018

250-400 triệu

2.5 tấn dầu diesel

Toyota 7FD25

V3000-V4000

2000-2005

180-280 triệu

2.5 tấn dầu diesel

Toyota 8FD25

V3000-V4000

2006-2012

250-380 triệu

2.5 tấn dầu diesel

Toyota 8FD25

V3000-V4000

2013-2019

340-480 triệu

2.5 tấn dầu diesel

Komatsu FD25-16

2 tầng 3-4m

2000-2005

180-280 triệu

2.5 tấn dầu diesel

Komatsu FD25-17

2 tầng 3-4m

2009-2019

300-450 triệu

8. Bạn đang tìm một công ty cung cấp xe nâng cũ đó có uy tín, có bảo hành sau bán hàng ?

Công ty TNHH TFV Industries là công ty hàng đầu trong việc bán xe nâng Việt Nam. Chúng tôi là đại lý chính thức tập đoàn KION - Baoli Brand và là nhà phân phối ắc quy Li-ion hiệu EKT. TFV là đối tác của các công ty xe nâng hàng đầu thế giới chuyên xe cũ như Toyota Tsusho, Komatsu Used Equipment Corp... 

Công ty TFV được thành lập theo giấy phép kinh doanh số  0107410802 của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.

Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ và cung ứng giải pháp về xe nâng, ban đầu với diện tích 200m2 đến nay chúng tôi đã phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng, với tổng diện tích hiện nay lên đến 2000m2, trong đó khối văn phòng có diện tích 250m2, còn lại là toàn bộ là diện tích phục vụ cho kho chữa và khu lắp ráp , sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

Công ty xe nâng cũ - TFV

Hình ảnh Văn phòng xe nâng TFV

Các xe nâng đang được kiểm tra trước khi xuất bán

Khu trưng bày xe nâng đã qua sử dụng của TFV

TFV  luôn phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh giúp khách hàng lựa chọn an tâm và nhàn hạ với những chiếc xe nâng của quý vị

9. Tổng kết lợi ích khác biệt khi quý khách hàng mua xe nâng cũ giá rẻ tại TFV ?

- Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng cho các sản phẩm xe nâng cũ tại TFV.

- Cam kết nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, giấy tờ đăng kiểm đầy đủ.

- Xe được bảo trì, bảo dưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.

- Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng với nhiều tải trọng kèm thương hiệu khác nhau.

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhà kho của mình nhất.

10. Hãy đến ngay TFV để hưởng khuyến mãi trong ngày hôm nay - Chương trình giảm giá tri ân khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Công ty TNHH TFV Industries chúng tôi đã mở rộng dịch vụ trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam giúp cho mọi giao dịch diễn ra nhanh nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dù khách hàng ở Hà Nội, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên,... hay bất kể đâu chăng nữa thì dịch vụ xe nâng hàng TFV của chúng tôi luôn phủ sóng đến tận nơi. Các bạn cũng có thể đến các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh hoặc thành phố của mình để xem những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chỉ cần các bạn nhấc máy liên hệ sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất, tìm ra chiếc xe phù hợp với bạn nhất.

Chúng tôi hy vọng được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Khách hàng sử dụng xe nâng cũ của TFV Industries

Khách hàng sử dụng xe nâng cũ TFV cung cấp 1

Khách hàng sử dụng xe nâng cũ TFV cung cấp 2

Khách hàng sử dụng xe nâng cũ TFV cung cấp 3

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi chưa bao giờ dùng xe nâng, dùng xe nâng có khó không?

Xe nâng TFV cung cấp cho quý khách sản phẩm và giải pháp đơn giản nhất để người chưa làm quen với xe nâng bao giờ cũng có thể dùng được xe nâng, đơn giản như phụ nữ cũng có thể vận hành một cách thành thạo chỉ cần bạn dành đủ thời gian để làm quen và học các nguyên tắc trong vận hành xe nâng

Bao lâu thì tôi có thể vận hành thành thạo một chiếc xe nâng?

Tùy thuộc vào từng loại xe nâng mà các bạn đang sử dụng, với các xe tiêu chuẩn thì thời gian để làm quen từ 3-5 ngày, các xe phức tạp đòi hỏi thời gian lâu hơn với điều kiện các bạn được đào tạo chính quy từ các đơn vị uy tín

Bên bạn có cung cấp dịch vụ sửa chữa các xe hiện tại của chúng tôi không?

......

Xe nâng Baoli - Tập trung vào Bền và Rẻ

Xe nâng Linde - Tập trung vào hiệu năng vượt trội

>> Danh sách các xe nâng cũ đang có sẵn tại kho TFV Mê Linh Plaza, cập nhật hàng ngày

>> Dịch vụ sửa chữa xe nâng cũ

>> Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ

>> Mua thanh lý xe nâng cũ

#xenangcutoyota #xe_nâng_toyota_cũ

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger TFV 0915587229