Lọc

Xe nâng KION Baoli

Xe nâng Kion - Vượt trội về giá trị theo thời gian.

 

Xe nâng Kion Baoli KBE -01 Series

Xe nâng điện Kion Baoli KBE20

 

Bình ắc quy Lithium dành cho xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Bình ắc quy Lithium dành cho xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Hệ thống lái xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Hệ thống lái xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Hệ thống gương đèn xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Hệ thống gương đèn xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Xy lanh giữa xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Xy lanh giữa xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Bánh trước xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Bánh trước xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Xe nâng điện Kion Baoli KBE20

Xe nâng điện Kion Baoli KBE20

 

Xe nâng KION - Vượt trội về giá trị

Xe nâng KION được biết đến là 1 trong những thương hiệu xe nâng nổi tiếng của tập đoàn KION. Đây là thương hiệu xe nâng được phát triển nhờ sự kết tinh bởi ba yếu tố: Bảo trì Nhật- Hiệu năng Đức- Giá cạnh tranh và sản xuất trên dây truyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Xe nâng KION là đối tác của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Động cơ Isuzu, Mitsubishi, Kohler, Cummins..., hộp số Kion - Đức. Ắc quy của nhiều thương hiệu nổi tiếng với độ bền cao như ắc quy Midac, ắc quy Rocket...Tất cả đều mang lại cho khách hàng sự thân quen trong việc bảo trì, sửa chữa, thiết kế hệ thống thủy lực, hệ thống điện,  đến từ châu Âu mang lại hiệu năng cao vượt trội cho các dòng xe của KION BAOLI.

Xe nâng Baoli cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm xe nâng diesel / xăng / LPG với tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe tải điện /thiết bị nhà kho. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất linh kiện chính, cung cấp cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

 1. Xe nâng điện KION KBE

              Xe nâng điện KION KBE25 với linh kiện hoàn toàn nhập từ Châu Âu

Xe nâng điện KION KBE25 với linh kiện hoàn toàn nhập từ Châu Âu

Xe nâng điện là xe nâng sử dụng bình ắc quy hay cắm điện để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Đây thương hiệu chất lượng của Kion Baoli và là thế mạnh tuyệt đối của tập đoàn Kion trên thị trường xe nâng hàng.

Xe nâng điện KION đa dạng về model như KBE15, KBE25, KBE30, KBET15. KBET25... với sự đa dạng về tải trọng nâng từ 1,5 tấn đến 3.5 tấn là dòng xe thân thiện với môi trường hơn các dòng xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong vì nó không phát ra tiếng ồn,không thải ra khí thải ra môi trường.

Thế mạnh của xe nâng điện Kion là được lắp ráp tại Trung Quốc nhưng linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu như Bo mạch (SME), Ắc quy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như ắc quy Midac, ắc quy Rocket cùng sụ kết hợp của bộ sạc xe nâng đến từ nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó xe nâng điện còn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các không gian nhỏ, chật hẹp.

Như vậy khi yêu cầu làm việc trông môi trường đòi hỏi sự yên tĩnh, không tạo khí thải ra môi trường thì xe nâng điện KION chính là sự lựa chọn sáng suốt, thông minh của bạn.Vì đâychính là sản phẩm của thương hiệu KION nhưng giá rẻ nhất.

Tất cả sản phẩm: Xe nâng điện KION

2. Xe nâng tay điện KION

Xe nâng tay điện KION EP12

Xe nâng tay điện KION EP12

Xe nâng tay điện KION có kích thước nhỏ gọn với càng nâng, bánh xe, tay cầm và bộ kích để nâng xe lên cao khiến xe nâng hàng dễ dàng di chuyển và quay vòng ở trong nhà kho có lối đi nhỏ hẹp.

Xe với nhiều model khác nhau như EP12-WS, EP20/25T, EP20-W đều được thiết kế nhỏ gọn, ít chiếm diện tích nên xe nâng tay điện EP có tính linh hoạt cao đó là có thể đưa hang hóa lên những vị trí mà xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng tầm cao...khác không làm được.

Điểm cộng lớn nhất của xe nâng tay điện KION chính là giá thành rẻ hơn cac loại xe nâng hàng khác mà lại có khả năng làm việc linh hoạt và được trang bị bình ắc quy với năng lượng lớn.

Như vậy khi điều kiện làm việc của các nhà máy không yêu cầu quá cao về việc nâng hạ hàng hóa mà chỉ sử dụng cho việc di chuyển dọn dẹp hàng hóa trong kho thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tất cả sản phẩm: Xe nâng tay điện KION

3. Xe nâng Reach truck- Stacker hiệu KION

Xe nâng Reach truck Trung Quốc Baoli RS16-N02- xe nâng tàm cao

Xe nâng Reach truck KION RS16-N02- xe nâng tầm cao

Xe nâng Reach truckxe nâng Stacker KION là dòng xe được cải tiến từ dòng xe nâng tay điện để có thể nâng hàng hóa lên cao, nó có thể nâng hàng hóa lên cao từ 3 đến 5m thậm trí là 9m.. Xe được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng điều hướng tốt ở những góc hẹp.

Dòng xe này đa dạng với nhiều model khác nhau như ES15-111, ES12-103, ES15-101, ES10-102, ES16-N02.. đều được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bo mạch SME, bình ắc quy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như ắc quy Midac.... 

Như vậy nếu yêu cầu vệ sinh môi trường cao và khả năng làm việc trong môi trường chật hẹp, hạn chế bán kính vòng quay mà lại cần nâng hạ hàng hóa lên cao thì Xe nâng Reach truck và Stacker KION chính là lựa chọn mang tính trí tuệ của các doanh nghiệp.

Tất cả sản phẩm: Xe nâng Reach truch, Xe nâng Stacker

4. Xe nâng động cơ KION

Xe nâng KION KBD25

Xe nâng KION KBD25 với trái tim và dòng máu Made in Japan- Sự lựa chọn tuyệt vời

Xe nâng động cơ  KION hiệu KION BAOLI sử dụng nhiên liệu dầu, xăng, ga để nâng hạ và di chuyển đây là dòng xe đa dạng với nhiều tải trọng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất của khách hàng.

Với nhu cầu sử dụng phổ thông nhất thì xe nâng động cơ KBD/KBG Series tải trọng 1,5 – 3,5 tấn với hai loại động cơ diesel và xăng ga sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Còn ngược lại với nhu cầu phải nâng hạ nặng như trong các nhà máy cán thép, các cấu kiện bê tông, nhà máy công nghiệp nặng hay môi trường làm việc khắc nghiệt, cường độ làm việc cao thì dòng Xe nâng động cơ KION tải trọng 5-10T chính là lựa chọn tối ưu vì dòng xe này sử dụng động cơ momen xoắn lớn, thiết kế lốp trước là lốp kép, Bơm thủy lực Shimadzu (Nhật bản), Bót lái Zhenjang- Trung Quốc ( Công nghệ Đức).

Tất cả những model của xe nâng động cơ Trung Quốc đều được lắp ráp lại Trung Quốc với các linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu- tiêu chuẩn EU như Hộp số Kion- Đức, Dây truyền lắp ráp theo tiêu chuẩn Linde...Nên giá thành rẻ nhất mà chất lượng luôn ở TOP1 xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp

Tất cả sản phẩm: Xe nâng động cơ

5. Xe nâng đầu kéo KION
Xe đầu kéo Trung Quốc Baoli 3.0T

Xe đầu kéo KION 3.0T

Ngoài các dòng sản phẩm trên thì xe nâng KION còn tung ra thị trường dòng sản phẩm xe nâng đầu kéo KION được điều khiển bằng động cơ và chủ yếu sử dụng để vận chuyển số lượng lớn hàng hóa trong và ngoài nhà xưởng, sân bay và đường sắt. tải trọng kéo định mức thay đổi từ 1000-6000kg.

Tất cả sản phẩm: Xe đầu kéo towing tractor

Chính sách bảo hành chính hãng tại TFV

Tất cả những dòng xe thuộc thương hiệu Xe nâng KION đó đều được phân phối chính thức bởi TFV và có chính sách bảo hành chính hãng được cung cấp bởi TFV Inductries.

Chứng nhận phân phối chính thức của KIONBAOLI cho TFV INDUSTRIES

Chứng nhận phân phối chính thức của KIONBAOLI cho TFV INDUSTRIES

Mua xe nâng Trung Quốc Kion chính hãng, giá rẻ nhất ở đâu?

 TFV Inductries tự hào là đại lý phân phối chính thức của Kion Baoli tại Việt Nam. Tại TFV bạn sẽ tìm thấy tất cả những sản phẩm xe nâng hàng mang thương hiệu Baoli thuộc tập đoàn Kion. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng xe nâng hàng. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 40% ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra TFV chúng tôi cũng cung cấp đến cho các bạn tất cả các dịch vụ như mua xe nâng cũcho thuê xe nâng, bán xe nâng cũ chính hãng nhập chính ngạch giấy tờ đầy đủ cùng chính sách sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì, tốt nhất. 

Vậy nếu bạn là cá nhân hay chủ doanh nghiệp muốn mua xe nâng hàng chính hãng, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cùng chính sách hậu mãi dài hạn, tốt nhất với khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH TFV để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm của chúng tôi TẠI ĐÂY.

 

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338