Lọc

[Bảng giá] Hộp số xe nâng, cập nhật 2024

Mục lục:

1. Tổng quan về Hộp số xe nâng

2. Dấu hiệu nhận biết Hộp số xe nâng của bạn hỏng hóc

3. Cách lựa chọn Bộp số xe nâng

Hộp số xe nâng Heli H2000, G Series CPCD20 35

Hộp số xe nâng Heli H2000, G Series CPCD20 35

Bảng giá hộp số xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Hộp số Mã: A-TN00-808A-0859A, dùng cho xe nâng TCM Model: FD10 - 18 35.000.000
Hộp số Mã: A-TN00-809A-0859A, dùng cho model FD20 35 40.000.000
Hộp số Mã: A-TN00-113A-0859A, dùng cho xe nâng Heli, Baoli CPCD50 31.000.000
Hộp số Mã: A-TN00-104A-0859A, dùng cho xe nâng Heli H2000 30.000.000

1. Tổng quan về hộp số xe nâng

Hộp số xe nâng là một thành phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nâng, giúp điều chỉnh và điều khiển tốc độ và lực kéo của xe. Hộp số thường được đặt ở phía sau của động cơ, và chịu trách nhiệm chuyển đổi mô-men xoắn và tốc độ của động cơ thành lực kéo và tốc độ của bánh xe.

Hộp số của xe nâng có thể được chia thành các loại khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng và yêu cầu của xe. Các loại phổ biến bao gồm hộp số cơ khí, hộp số tự động và hộp số hydrostatic.

Hộp số cơ khí hoạt động bằng cách sử dụng một bộ truyền động cơ khí để điều chỉnh tốc độ và lực kéo của xe. Hộp số tự động sử dụng một bộ truyền động tự động để chuyển đổi tốc độ và lực kéo của xe. Hộp số hydrostatic sử dụng một hệ thống dầu áp lực cao để điều chỉnh tốc độ và lực kéo của xe.

Việc lựa chọn loại hộp số phù hợp cho xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ứng dụng, tải trọng và môi trường làm việc của xe. Sự bảo trì và vận hành đúng cách cũng rất quan trọng để giúp hộp số hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của nó.

Hộp số xe nâng model FD20 35

Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-809A-0859A

2. Dấu hiệu nhận biết Hộp số xe nâng của bạn hỏng hóc

Hộp số là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng hàng, nó chịu trách nhiệm chuyển động và điều khiển tốc độ cho xe nâng. Nếu hộp số không hoạt động tốt, có thể dẫn đến mất hiệu suất hoặc nguy hiểm cho người vận hành và hàng hóa. Do đó, khi phát hiện ra các dấu hiệu sau đây, cần thay thế hộp số của xe nâng:

Tiếng ồn lạ

Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn lạ hoặc các âm thanh khác không bình thường từ hộp số, có thể đó là tín hiệu của sự cố nghiêm trọng và cần được sửa chữa hoặc thay thế.

Không chuyển số được

Nếu bạn không thể chuyển số hoặc nó chuyển số một cách khó khăn hoặc không đầy đủ, đó có thể là tín hiệu của hộp số cần được thay thế.

Rò rỉ dầu

Nếu dầu hộp số bắt đầu rò rỉ hoặc xuất hiện dấu hiệu của dầu trên đất hoặc sàn xe, đó là một tín hiệu mà hộp số có thể bị hỏng và cần thay thế.

Mùi khét

Nếu bạn cảm thấy mùi khét hoặc mùi hôi từ hộp số, đó có thể là tín hiệu của sự cố và hộp số cần được kiểm tra và thay thế.

Tốc độ không đồng đều

Nếu tốc độ của xe nâng không đồng đều hoặc cảm thấy giật giật khi bạn đang lái xe, đó có thể là tín hiệu mà hộp số cần được thay thế.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của sự cố với hộp số, bạn cần liên hệ với đơn vị bảo dưỡng xe nâng để có biện pháp thay thế và sửa chữa kịp thời

Hộp số xe nâng TCM Model:  FD10 18

Hộp số xe nâng TCM Model:  FD10 18

3. Cách lựa chọn hộp số xe nâng

Việc lựa chọn hộp số xe nâng phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của xe nâng. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn hộp số cho xe nâng:

Tải trọng của xe nâng

Hộp số cần được chọn để phù hợp với tải trọng của xe nâng. Các xe nâng có tải trọng nhỏ có thể sử dụng các loại hộp số cơ khí đơn giản, trong khi các xe nâng tải trọng lớn hơn có thể cần các loại hộp số tự động hoặc hydrostatic để đảm bảo hiệu suất vận hành tối ưu.

Loại động cơ

Các loại động cơ khác nhau có thể yêu cầu các loại hộp số khác nhau để hoạt động tốt nhất. Ví dụ, một động cơ diesel có thể cần một hộp số có thể chịu được lực xoắn cao hơn so với một động cơ xăng.

Điều kiện làm việc

Các điều kiện làm việc của xe nâng cũng cần được xem xét để chọn loại hộp số phù hợp. Ví dụ, các ứng dụng trong môi trường nước, bụi hoặc môi trường có nhiều va chạm và rung động sẽ đòi hỏi các loại hộp số có khả năng chống mài mòn và chịu được các tác động bên ngoài.

Chi phí

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là chi phí của hộp số. Một số loại hộp số cao cấp có giá thành đắt hơn so với các loại hộp số thông thường, tuy nhiên việc đầu tư vào một hộp số chất lượng sẽ giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của xe nâng trong thời gian dài.

Thương hiệu

Việc chọn một hãng hộp số có uy tín và chất lượng cao cũng rất quan trọng. Nên lựa chọn các hãng sản xuất hộp số đã được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất, để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng giá gốc- rẻ nhất thị trường chính hãng bao gồm các loại xe nâng động cơ, xe nâng điện, xe nâng tay,.... của nhiều hãng xe nâng khác nhau như: Xe nâng Baoli, Komatsu, Toyota, TCM,... Các phụ tùng được nhập chính hãng từ Nhật, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,... tùy từng hãng sản xuất khác nhau. Để đảm bảo xe nâng vận hành trơn tru trong quá trình làm việc.

Tham khảo một số sản phẩm Hộp số xe nâng 

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-808A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-809A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-017A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-115A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-106A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-103A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-113A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-154A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-805A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-104A-0859A

>>Hộp số xe nâng TCM mã A-TN00-105A-0859A

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338