Lọc

[Bảng giá] Nắp dầu hộp số xe nâng, cập nhật 2024

Nắp dầu hộp số xe nâng là gì?

Nắp dầu hộp số xe nâng là một phần quan trọng trong hệ thống hộp số của xe nâng. Nó được sử dụng để đậy kín mở ra phần dầu bên trong hộp số, giúp bảo vệ dầu khỏi bụi bẩn, độ ẩm và các tác động bên ngoài.

Bảng giá nắp dầu hộp số xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Nắp dầu hộp số Mã: A-TS99-351A-1336A, dùng cho kiểu máy FD10 18-20, FG10 18-20, FD20 30-12 500.000

Nắp dầu hộp số xe nâng được làm bằng chất liệu gì?

Nắp dầu hộp số thường được làm từ vật liệu cao su hoặc nhựa chịu dầu, để đảm bảo tính chất chống thấm nước và dầu. Nó có thiết kế chặt chẽ để đảm bảo không có sự rò rỉ dầu từ hộp số ra ngoài và không cho phép bụi bẩn xâm nhập vào hệ thống.

Việc duy trì nắp dầu hộp số xe nâng trong tình trạng tốt là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tuổi thọ của hộp số. Khi nắp dầu bị hỏng, cần thay thế ngay lập tức để tránh tiếp xúc trực tiếp giữa dầu và môi trường bên ngoài, từ đó ngăn chặn sự ôxi hóa và hao mòn của dầu.

Để chọn và thay thế nắp dầu hộp số xe nâng, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc tư vấn với nhà cung cấp phụ tùng chuyên dụng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338