Lọc

[Bảng giá] Phớt xy lanh thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Phớt xy lanh thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ phớt xy lanh thủy lực Sử dụng cho xe BT RRE 1.100.000

Phớt xy lanh thủy lực là gì?

Bộ phớt xy lanh thủy lực là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thủy lực của xe nâng hàng. Chúng được sử dụng để ngăn chặn sự rò rỉ của dầu thủy lực và bảo vệ các bộ phận khác trong hệ thống khỏi bụi, bẩn và các tác nhân khác.

Bộ phớt xy lanh thủy lực dùng cho xe BT RRE

Bộ phớt xy lanh thủy lực dùng cho xe BT RRE

Bộ phớt xy lanh thủy lực bao gồm những gì?

Bộ phớt xy lanh thủy lực bao gồm các loại phớt khác nhau như phớt đôi, phớt đơn, phớt trượt và phớt xoay. Các loại phớt này được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Những lưu ý khi mua bộ phớt xy lanh thủy lực

Khi mua bộ phớt xy lanh thủy lực, có một số lưu ý quan trọng bạn cần lưu ý như sau:

1. Chọn loại phớt chất lượng cao

Bạn nên chọn bộ phớt của những thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền và độ chính xác cao. Nên tránh mua phớt giá rẻ, kém chất lượng để tránh mất tiền và thời gian.

2. Kiểm tra kích thước

Khi mua bộ phớt, bạn cần kiểm tra kích thước của phớt để đảm bảo rằng nó phù hợp với kích thước của xy lanh. Một phớt không phù hợp kích thước sẽ gây ra rò rỉ và hao hụt năng lượng.

3. Kiểm tra chất liệu

Bạn nên chọn phớt được làm từ chất liệu chịu nhiệt và chống mài mòn tốt để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của phớt.

4. Kiểm tra thông số kỹ thuật

Khi mua bộ phớt, bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của phớt, bao gồm áp suất, nhiệt độ hoạt động, độ dày, độ cứng, độ nhớt, v.v. để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

5. Chọn địa chỉ mua uy tín

Bạn nên chọn mua phớt từ các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ các chứng chỉ và giấy tờ cần thiết. Nếu mua trực tuyến, hãy chọn các trang web mua sắm đáng tin cậy và đọc kỹ các đánh giá của khách hàng trước khi quyết định mua.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338