Lọc

[Bảng giá] Phụ tùng thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

Phụ tùng thủy lực chính hãng

Phụ tùng thủy lực là các thành phần quan trọng của hệ thống thủy lực trên xe nâng. Những phụ tùng này bao gồm các bộ phận như ống dẫn, van, đầu nối, bơm thủy lực, xi lanh thủy lực và bộ lọc.

Bảng giá phụ tùng thủy lực xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Lưu ý Giá bán
Bơm dầu thủy lực  Dùng cho xe nâng 8FD/FDK20-30(1DZ) 5.500.000
Van thủy lực Dùng cho xe nâng TCM FD20-30 9.000.000
Van thủy lực Dùng cho xe nâng FD20 ~ 30T3C 9.500.000
Ống dẫn thủy lực Dùng cho xe nâng Toyota 8FD20-30 động cơ 2Z 500.000
Bơm thủy lực Dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1DZ 5.000.000

1. Ống dẫn

Ống dẫn thủy lực được sử dụng để chuyển đổi áp suất thủy lực từ bơm đến các bộ phận khác của hệ thống thủy lực. Ống dẫn phải được làm bằng vật liệu chịu áp suất cao để đảm bảo tính an toàn và độ bền của hệ thống.

 Ống dẫn thủy lực dùng cho xe nâng Toyota

Ống dẫn thủy lực dùng cho xe nâng Toyota

2. Van thủy lực 

Van thủy lực được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh dòng chảy của dầu thủy lực. Van thủy lực được chia thành nhiều loại, bao gồm van khóa, van điều khiển áp suất, van điều khiển dòng chảy và van ngắt.

Van thủy lực dùng cho xe nâng TCM Model : FD20 ~ 30

Van thủy lực dùng cho xe nâng TCM Model : FD20 ~ 30

3. Bơm thủy lực

Bơm thủy lực được sử dụng để tạo ra áp suất thủy lực để đẩy dầu thủy lực qua các bộ phận khác của hệ thống. Bơm thủy lực có thể là loại động cơ, loại tay quay hoặc loại khí nén.

Bơm thủy lực dùng cho xe nâng Toyota Model 1DZ

Bơm thủy lực dùng cho xe nâng Toyota Model 1DZ

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338