Lọc

[Bảng giá] Phụ tùng Hệ thống điện cho xe nâng, cập nhật 2024

Phụ tùng hệ thống điện xe nâng

Bảng giá phụ tùng hệ thống điện xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Lưu ý Giá bán
Còi lùi xe nâng 24V, hãng Folangsi 400.000
Ổ khóa xe nâng Dùng cho xe nâng Toyota model: 7FD/FG10-45,8FD10-30 200.000
Bộ ngắt điện Dùng cho xe TOYOTA 24750-13700-71 2.200.000
Giắc kết nối xe nâng Điện áp: 175A 600V 700.000
Bugi Dùng cho xe nâng Baoli CPCD30 120.000

Phụ tùng hệ thống điện xe nâng bao gồm những gì?

Phụ tùng điện xe nâng là những bộ phận không thể thiếu để đảm bảo hoạt động hiệuS quả và an toàn của chiếc xe nâng. Các phụ tùng này bao gồm nhiều bộ phận khác nhau như motor, ắc quy, giắc cắm điện, cảm biến, đèncòi, và nhiều bộ phận khác tạo nên hệ thống điện của xe nâng.

Còi xe nâng 48V

Còi xe nâng 48V

Giắc kết nối ắc quy 175A

Những lưu ý khi mua hệ thống điện xe nâng

Khi mua phụ tùng hệ thống điện xe nâng, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

1. Kiểm tra đầy đủ thông tin về xe nâng của bạn, bao gồm hãng sản xuất, model, năm sản xuất, số seri và thông số kỹ thuật của hệ thống điện. Điều này sẽ giúp bạn chọn được phụ tùng phù hợp với xe của bạn.

2. Chọn nhà cung cấp đáng tin cậy và có uy tín trên thị trường. Nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng.

3. Kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Nên mua phụ tùng chính hãng và được sản xuất theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

4. Xác định giá cả hợp lý. Nên so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

5. Hỏi ý kiến chuyên gia hoặc kỹ thuật viên nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm hoặc cách sử dụng.

Hệ thống điện của xe nâng vô cùng quan trọng, vì vậy cần tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất và thực hiện các kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và hiệu suất của xe.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338