Lọc

[Bảng giá] Trục đầu ra xe nâng, cập nhật 2024

Bảng giá Trục đầu ra xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Trục các đăng Dùng cho xe nâng Toyota model 8FD10~30, 8FG10~30 2.200.000
Trục cánh quạt Assy Dùng cho model: 8FD10 ~ 30,8FG10 ~ 30 1.200.000
Khớp trục, đầu ra Dùng cho model: 8FD35 ~ 50 3.000.000
Trục, đầu ra Dùng cho model: TCM FD50 ~ 100Z7 2.500.000
Trục, đầu ra Dùng cho model : FD20 ~ 35A-16 2.500.000

Trục đầu ra xe nâng là gì?

Trục đầu ra của xe nâng là trục chịu tải chính của xe nâng, được gắn trên cùng của cơ chế nâng và phía trước của cabin lái. Nhiệm vụ chính của trục đầu ra là truyền động từ động cơ đến các bánh xe trước của xe nâng để di chuyển và vận chuyển hàng hoá. Trục đầu ra của xe nâng là bộ phận quan trọng trọng hệ thống hộp số của xe nâng

Trục đầu ra thường được thiết kế để chịu được tải trọng lớn và đảm bảo tính ổn định của xe nâng trong quá trình vận hành. Nó được bảo vệ bằng các bộ lọc dầu và phụ kiện bảo vệ khác để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất tối ưu.

Ngoài ra, trục đầu ra còn được trang bị các hệ thống kiểm soát tốc độ và hệ thống phanh để đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hoá được vận chuyển.

Trục đầu ra xe nâng dùng cho model : 8FD35 ~ 50

Trục đầu ra xe nâng dùng cho model : 8FD35 ~ 50

Những lưu ý khi mua Trục đầu ra của xe nâng

Khi mua trục đầu vào cho xe nâng, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

1. Tải trọng

Trục đầu vào phải được chọn phù hợp với tải trọng của xe nâng. Nếu trục quá nhẹ, nó có thể bị hỏng hoặc gãy khi xe nâng mang hàng nặng, trong khi nếu trục quá nặng, nó sẽ gây ra tình trạng hao mòn và giảm tuổi thọ của các bộ phận khác trên xe nâng.

2. Loại xe nâng

Trục đầu vào phải được chọn dựa trên loại xe nâng mà bạn đang sử dụng. Mỗi loại xe nâng có trục đầu vào khác nhau, vì vậy bạn cần xác định đúng loại xe nâng của mình trước khi mua trục đầu vào.

3. Chất liệu

Trục đầu vào có thể được làm bằng thép, nhôm hoặc hợp kim. Thép là tùy chọn phổ biến nhất vì nó đủ mạnh để chịu được tải trọng và chi phí sản xuất thấp. Nhưng nếu bạn muốn giảm trọng lượng của xe nâng, bạn có thể chọn trục đầu vào bằng nhôm hoặc hợp kim.

4. Độ dài

Độ dài của trục đầu vào cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn cần đảm bảo trục đầu vào phù hợp với chiều dài của xe nâng và độ dài cần thiết để quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện dễ dàng.

5. Nhà sản xuất

Bạn nên chọn trục đầu vào từ các nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các nhà sản xuất trên internet hoặc hỏi ý kiến từ người có kinh nghiệm.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338