Xe nâng cũ tại Hải Phòng - Cam kết bảo hành tới 12 tháng

BẢNG GIÁ XE NÂNG NHẬT BÃI GIÁ MỚI NHẤT

Bạn đang cần mua xe nâng cũ giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành dài hạn tại Khu công nghiệp và kho hàng của mình tại thành phố Hải Phòng? Bạn muốn trực tiếp trải nghiệm lái thử xe nâng và tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất phục vụ bảo hành. Hãy liên hệ với TFV, đơn vị cung cấp xe nâng cũ nhập khẩu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Dịch vụ xe nâng cũ tại Hải Phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ xe nâng cũ tại Hải Phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hải Phòng là thành phố cảng với hoạt động giao thương, buôn bán tấp nập tại các cảng sông, cảng biển. Thiết bị công nghiệp phục vụ vận tải, logistic tại thành phố cảng này rất đa dạng, nhiều nhất có thể kể đến xe nâng hàng.

Tìm một địa chỉ mua xe nâng tại Hải Phòng vừa cung cấp xe nâng chất lượng, lại có dịch vụ tư vấn lựa chọn xe nâng mới theo điều kiện kho hàng, cung cấp phụ tùng thường xuyên là một băn khoăn với các doanh nghiệp tại thành phố cảng này.

Xu hướng sử dụng xe nâng cũ tại Hải Phòng ?

Công nghiệp, giao thương kinh tế mạnh ở các cảng biển giúp cho các công ty logisic tại Hải Phòng phát triển sớm, điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị máy móc phục vụ sản xuất vận chuyển cũng đã được sử dụng từ rất lâu.

Xe nâng hàng là mặt hàng thiết yếu đối với công việc của các doanh nghiệp tại Hải Phòng hay các điều kiện liên quan đến an toàn môi trường.

Xe nâng điện cũ 2.5 tấn tại Hải Phòng

Trước đây, khi mà cách thức và công nghệ sản xuất còn hạn chế, chủ yếu là sử dụng sức người, năng suất hàng hóa trong một ngày hay một giờ còn thấp. Tại thời điểm đó, chúng ta hiểu một cách đơn giản và doanh nghiệp cũng nhận thức đơn giản rằng: cứ một chiếc xe nâng là có thể đưa vào sử dụng được, không cần quan tâm đến năng suất làm việc hay các tính năng thân thiện với môi trường, bởi đây là thời kỳ sơ khởi của kỷ nguyên công nghiệp. Nhưng ngày nay, mọi chuyện đã khác.

Kể từ năm 2015 trở lại đây, xu hướng sử dụng xe nâng cũ tại Hải Phòng có những thay đổi rõ ràng dễ nhận thấy, khách hàng tiết kiệm được chi phí lớn từ việc mua một sản phẩm xe nâng mới đồng thời đem lại khả năng thu hồi vốn nhanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Các sản phẩm xe nâng cũ tại Hải Phòng được các doanh nghiệp ưa chuộng ?

Xe nâng điện cũ tại Hải Phòng

Xe nâng điện ngồi lái cũ được các doanh nghiệp tại Hải Phòng lựa chọn nhiều vì thiết kế tương tự các dòng xe nâng dầu nhưng có ưu điểm riêng:

  • - Sử dụng xe nâng điện tiết kiệm hơn việc sử dụng xe nâng dầu và xe nâng xăng gas.
  • - Không phát thải khói bụi và khí độc ra không khí.
  • - Xe nâng điện ít hư hơn xe động cơ dầu và diesel.
  • - Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp hơn.
  • - Đặc biệt các sản phẩm xe nâng điện cũ kết hợp với bình lithium có thể sử dụng 3 ca liên tục.

>>Xem thêm các xe nâng điện khác tại DANH SÁCH XE NÂNG ĐIỆN CŨ

Xe nâng điện 2.0 tấn Toyota 7FBH20

Xe nâng điện 2.0 tấn Toyota 7FBH20

 Xe nâng dầu cũ tại Hải Phòng

Xe nâng dầu là dòng xe nâng chạy bằng động cơ diesel, là dòng xe nâng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Xe nâng dầu có sức nâng đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn tới 13 tấn, được sử dụng phổ biến ở công trường, các xưởng sản xuất, các kho hàng lớn, bến cảng, siêu thị…

>>Xem thêm các xe nâng dầu khác tại DANH SÁCH XE NÂNG DẦU CŨ

Xe nâng dầu cũ 3.5 tấn Toyota 7FD35

Xe nâng xăng gas cũ tại Hải Phòng

Xe nâng máy xăng – gas cũ chúng tôi bán ra là dòng xe nâng bãi Nhật được tuyển chọn với chất lượng cao nhất.

Xe nâng xăng có ưu điểm là nhỏ gọn hơn so với xe nâng dầu. Với các công ty ở Hải Phòng với nhu cầu sử dụng ít thì xe nâng xăng là sự lựa chọn tối ưu về chi phí.

Với cùng một sức nâng thì chi phí để mua xe nâng xăng là rẻ nhất so với xe nâng dầu hay xe nâng điện.

>>Xem thêm các xe nâng xăng gas khác tại DANH SÁCH XE NÂNG XĂNG GAS CŨ

Xe nâng xăng 1,8 tấn Toyota 8FG18

Xe nâng xăng 1,8 tấn Toyota 8FG18

Xe nâng điện đứng lái - Reach Truck cũ tại Hải Phòng

Xe nâng điện đứng lái cũ là dòng xe nâng mà người điều khiển sẽ đứng trên bàn đứng nối liền với xe nâng hoặc trên cabin lái bố trí vị trí đứng cho người lái.

Với sức nâng từ 600kg tới 2.5 tấn, Xe nâng điện đứng lái là lựa chọn tối ưu cho các kho hàng hẹp với dàn kệ cao 3-4 m hoặc lên tới 11m.

Với các kho hàng cao thì việc sử dụng xe nâng điện đứng lái là bắt buộc để tăng năng suất và an toàn lao động.

>>Xem thêm các xe nâng reach truck khác tại DANH SÁCH XE NÂNG REACH TRUCK CŨ

Xe nâng điện Reach truck 1.5 tấn Toyota 7FBR15

Lý do bạn nên mua xe nâng cũ Hải Phòng tại TFV

TFV được thành lập và hoạt động từ năm 2016. Với hơn 5 năm nhập khẩu xe nâng cũ từ thị trường Nhật Bản và Châu Âu. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ giá trị và chất lượng của dòng xe nâng Nhật Bản.

✅ Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng cho các sản phẩm xe nâng cũ tại TFV.

✅ Cam kết nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, giấy tờ đăng kiểm đầy đủ.

✅ Xe được bảo trì, bảo dưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.

✅ Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng với nhiều tải trọng kèm thương hiệu khác nhau.

✅ Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhà kho của mình nhất.

Khi mua hàng tại TFV, khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu xe từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản như KOMATSU, NICHIYU, NISSANTOYOTATCM, hay MITSUBISHI….

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338