Lọc

Xe nâng dầu CT Power, động cơ Toyota, giá từ hơn 300tr

Xe nâng dầu CT Power với động cơ Toyota và giá từ hơn 300 triệu đồng

Xe nâng dầu CT Power với động cơ Toyota và giá từ hơn 300 triệu đồng

Xe nâng dầu CT Power với động cơ Toyota và giá từ hơn 300 triệu đồng

Đây là một sự lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp nâng hạ. Dòng sản phẩm xe nâng TL Series là mô hình cao cấp hơn trong dòng sản phẩm CT Power, thiết lập thanh mới trong xe nâng đối trọng. Đường biên cắt kim cương mang đến vẻ ngoài hung dữ. Hơn 60 cải tiến đã được thực hiện từ trong ra ngoài. Dòng xe nâng này có thiết kế tiện dụng, nâng cao độ an toàn và hiệu suất đồng thời giảm độ rung và tiếng ồn khi vận hành, đồng thời dễ bảo trì.

Đặc điểm của dòng xe nâng dầu CT Power

Xe nâng dầu CT Power, động cơ Toyota, giá từ hơn 300tr

Xe nâng dầu CT Power, động cơ Toyota, giá từ hơn 300tr

Xe nâng dầu CT Power là một trong những dòng xe nâng phổ biến trong ngành công nghiệp với nhiều đặc điểm nổi bật. Dưới đây là một số đặc điểm chung của xe nâng dầu CT Power:

Động cơ mạnh mẽ: Xe nâng dầu CT Power thường được trang bị động cơ diesel hoặc xăng, với công suất và hiệu suất cao. Động cơ được lắp đặt để đáp ứng các nhu cầu nâng hạ hàng hóa khác nhau.

Tải trọng lớn: Xe nâng dầu CT Power có khả năng nâng và vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn. Các mô hình khác nhau có thể có tải trọng từ vài tấn đến hàng chục tấn, phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Khả năng nâng cao: Xe nâng dầu CT Power có khả năng nâng hàng hóa lên cao, thường được trang bị bộ nâng kéo dài hoặc tháp nâng cao, giúp nâng hàng vào các kệ cao hoặc xe tải.

Bánh xe và hệ thống lái: Xe nâng dầu CT Power được thiết kế với hệ thống lái nhạy bén và bánh xe chịu tải cao để di chuyển một cách dễ dàng trên mặt bằng cứng hoặc không gian hẹp trong kho hàng.

An toàn và tiện ích: Xe nâng dầu CT Power thường có các tính năng an toàn như cơ cấu chống lật, phanh an toàn, còi cảnh báo và đèn chiếu sáng. Ngoài ra, một số mô hình có thể được trang bị cabin lái để bảo vệ tài xế khỏi các yếu tố môi trường không tốt.

Tuy nhiên, để có thông tin chính xác về các mẫu xe cụ thể và giá cả, bạn nên tham khảo các nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc đại lý xe nâng hàng gần bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, tính năng kỹ thuật và giá cả hiện tại.

Các dòng xe nâng dầu CT Power thường được trang bị động cơ Toyota, nhãn hiệu nổi tiếng trong ngành nâng hạ. Động cơ Toyota có sự tin cậy cao, hiệu suất tốt và được đánh giá cao trong việc vận hành xe nâng. Tuy nhiên, giá cả của một chiếc xe nâng dầu CT Power có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước, tải trọng, tính năng và trang bị đi kèm.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và có được báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc đại lý xe nâng hàng gần bạn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và cung cấp cho bạn thông tin về giá cả cụ thể.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504