Lọc

[Bảng giá] Kẹp giấy (Paper Roll Clamp) xe nâng, cập nhật 2023

[Bảng giá] Kẹp giấy (Paper Roll Clamp) xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ kiên Phân loại Ghi chú Giá bán
Kẹp giấy H-series Dùng cho xe nâng 3-4.5t 150.400.000
Kẹp giấy R-series Dùng cho xe nâng 1-2.5t 133.200.000
Kẹp giấy R-series Dùng cho xe nâng 3-3.5t 119.800.000
Kẹp giấy R-series Dùng cho xe nâng 2-2.5t 144.800.000
Kẹp giấy R-series Dùng cho xe nâng 3.0-3.5t 154.200.000
Kẹp giấy R-series Dùng cho xe nâng 3.0-4.5t 209.600.000
Kẹp giấy A-series Dùng cho xe nâng 2-2.5t 162.600.000
Kẹp giấy A-series Dùng cho xe nâng 3.0-4.5t 245.800.000

Xe nâng kẹp cuộn giấy / Paper Roll Clamp hàng chính hãng

Xe nâng kẹp cuộn giấy là một loại xe nâng được thiết kế để vận chuyển và xử lý các tấm giấy, bìa giấy hay các sản phẩm giấy khác. Kẹp cuộn giấy là một loại phụ tùng xe nâng được sử dụng để xử lý các cuộn giấy lớn trong các cơ sở sản xuất và lưu trữ. Kẹp được thiết kế để nâng và vận chuyển các cuộn giấy mà không làm hỏng giấy hoặc làm đứt lớp bao quanh cuộn.

Sử dụng kẹp cuộn giấy có thể tăng hiệu quả và độ an toàn trong việc xử lý các cuộn giấy lớn, cũng như giảm nguy cơ hư hỏng sản phẩm giấy trong quá trình vận chuyển.

Tác dụng của xe nâng kẹp giấy

Tác dụng của xê nâng kẹp cuộn giấy

Tác dụng của xê nâng kẹp cuộn giấy

Kẹp cuộn giấy thường được sử dụng trong ngành công nghiệp giấy để xử lý và vận chuyển các cuộn giấy in báo, giấy in và các sản phẩm giấy khác. Chúng cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác xử lý các vật thể hình trụ lớn, chẳng hạn như dệt may, nhựa và kim loại.

Dưới đây là một số cách mà xe nâng kẹp cuộn giấy được sử dụng trong kho:

Bốc xếp: Xe nâng kẹp cuộn giấy được sử dụng để bốc dỡ các cuộn giấy từ xe tải và các phương tiện vận chuyển khác. Các kẹp trên xe nâng có thể kẹp chắc chắn các cuộn giấy, cho phép xử lý an toàn và hiệu quả.

Lưu trữ: Xe nâng kẹp cuộn giấy được sử dụng để lưu trữ các cuộn giấy trong kho. Các kẹp có thể gắp và xếp các cuộn một cách đồng đều và ổn định, cho phép sử dụng hiệu quả không gian lưu trữ.

Vận chuyển: Xe nâng kẹp cuộn giấy được sử dụng để di chuyển các cuộn giấy trong kho, cho dù đó là địa điểm lưu trữ hay dây chuyền sản xuất. Các kẹp cuộn giấy giúp giữ chặt các cuộn giấy, giúp ngăn ngừa hư hỏng và đảm bảo chúng ở đúng vị trí trong quá trình vận chuyển.

Sản xuất: Xe nâng kẹp cuộn giấy được sử dụng trong các cơ sở sản xuất có sử dụng nguyên liệu là giấy cuộn. Các xe nâng có thể vận chuyển các cuộn đến dây chuyền sản xuất, nơi chúng có thể được sử dụng để tạo ra thành phẩm.

Kiểm soát hàng tồn kho: Xe nâng kẹp cuộn giấy có thể được trang bị công nghệ để theo dõi chuyển động của cuộn giấy trong kho. Điều này giúp đảm bảo rằng các cuộn phù hợp đang được sử dụng cho sản xuất và mức tồn kho là chính xác.

Nhìn chung, xe nâng kẹp cuộn giấy là một công cụ quan trọng trong quản lý kho, cung cấp một cách đáng tin cậy và hiệu quả để xử lý các cuộn giấy. Chúng có thể giúp tăng năng suất, giảm thiệt hại cho các cuộn giấy và đảm bảo rằng mức tồn kho là chính xác.

Cách lựa chọn kích thước của kẹp cuộn giấy

Độ mở của kẹp cuộn giấy

Độ mở của kẹp cuộn giấy

Kẹp cuộn giấy bao gồm hai miếng đệm hoặc cánh tay đối diện tạo áp lực lên cuộn giấy để giữ cố định tại chỗ. Kẹp có thể được điều chỉnh để phù hợp với các kích thước cuộn khác nhau và các cánh tay thường được lót bằng cao su hoặc vật liệu chống trượt khác để tránh trượt trong quá trình vận chuyển.

Kẹp cuộn giấy cũng là một trong những loại phụ kiện xe nâng hàng. Việc lựa chọn kích thước của kẹp cuộn giấy phụ thuộc vào kích thước của cuộn giấy mà bạn sử dụng. Vì vậy, trước khi mua kẹp cuộn giấy, bạn cần xác định kích thước của cuộn giấy để chọn được kích thước phù hợp nhất. Kích thước của kẹp cuộn giấy thường được ghi bằng đơn vị inch hoặc centimet.

Kẹp cuộn giấy có rất nhiều loại kích thước khác nhau để có thể phù hợp với từng loại tải trọng của xe. Ngoài ra, khi lựa chọn kẹp giấy bạn cũng nên chú ý đến chất liệu và độ bền của kẹp cuộn giấy để đảm bảo sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Kẹp cuộn giấy thường được sử dụng lắp trên những thương hiệu xe nào ?

Vì kẹp cuộn giấy có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau nên nó có thể sử dụng và lắp trên nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau. Dòng xe nâng được sử dụng chủ yếu để lắp kẹp giấy là xe nâng ngồi lái như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng gas...

Xe nâng kẹp cuộn giấy 

Xe nâng kẹp cuộn giấy 

Sử dụng kẹp cuộn giấy có thể tăng hiệu quả và độ an toàn trong việc xử lý các cuộn giấy lớn, cũng như giảm nguy cơ hư hỏng sản phẩm giấy trong quá trình vận chuyển. Lựa chọn xe nâng kẹp cuộn giấy chất lượng tốt sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn trong công việc. Giúp giảm thiểu thời gian chết cũng như đảm bảo quá trình hoàn thành công việc được nhanh chóng và an toàn hơn.

>> Tham khảo thêm các dòng kẹp cuộn giất tại đây:

Kẹp giấy R - Series (Paper Roll Clamps) phụ kiện xe nâng hàng

Kẹp giấy H - Series (Paper Roll Clamps) phụ kiện xe nâng hàng

Kẹp giấy (Paper Roll Clamp) phụ kiện xe nâng hàng

Xe nâng kẹp giấy (Paper Roll Clamp)

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338