Lọc

[Bảng giá] Xe nâng kẹp thùng phuy (Drum clamp) xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Xe nâng kẹp thùng phuy (Drum clamp) xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ kiện Phân loại Ghi chú Giá bán
Kẹp thùng phuy Kèm dịch giá Dùng cho xe nâng 2t-2.5t 91.000.000
Kẹp thùng phuy Kèm dịch giá Dùng cho xe nâng 1t-2.5t 84.800.000
Kẹp thùng phuy Kèm dịch giá Dùng cho xe nâng 3t-4.5t 91.000.000
Kẹp thùng phuy Kèm mâm xoay Dùng cho xe nâng 1-2.5t 143.600.000
Kẹp thùng phuy Kèm mâm xoay Dùng cho xe nâng 3-4.5t 177.000.000

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Kẹp thùng phuy cho xe nâng hàng hay còn gọi là Drum clamp, là một thiết bị được sử dụng để kẹp và vận chuyển các thùng phuy hoặc thùng đựng khác trên xe nâng hàng.

Xe nâng kẹp thùng phuy được sử dụng nhiều trong các nhà máy nhà xưởng, cần tích trữ các hoá chất, các vật nhỏ đựng theo dạng thùng phi mà người không thể vận chuyển được, cần sức nâng từ xe nâng hàng.

Ưu điểm của Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp là một thiết bị hữu ích cho các công việc vận chuyển và xử lý thùng phuy trên xe nâng hàng. Sau đây là một số ưu điểm của kẹp thùng phuy:

Tăng năng suất: Khi sử dụng kẹp thùng phuy, các công việc như nâng, di chuyển và đặt thùng phuy trên xe nâng hàng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian: Kẹp thùng phuy giúp giảm thời gian cần thiết để vận chuyển và xử lý thùng phuy, đồng thời giảm số lần vận chuyển, nhờ đó giảm thời gian và chi phí vận chuyển.

Tăng độ an toàn: Khi sử dụng kẹp thùng phuy, các thùng phuy được kẹp chặt trên xe nâng hàng, đảm bảo an toàn cho các nhân viên và tránh tai nạn trong quá trình vận chuyển.

Giảm tổn thất sản phẩm: Khi sử dụng kẹp thùng phuy, sản phẩm được vận chuyển một cách an toàn và chắc chắn hơn, giảm thiểu tổn thất sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Dễ sử dụng: Kẹp thùng phuy được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho các nhân viên có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Khi sử dụng kẹp thùng phuy (hay drum clamp) trên xe nâng hàng, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

Đảm bảo an toàn: Trước khi sử dụng kẹp thùng phuy, bạn cần kiểm tra kỹ trạng thái của thiết bị và đảm bảo rằng nó đang hoạt động bình thường. Khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng các thùng phuy được kẹp chặt và an toàn trên xe nâng hàng.

Tuân thủ quy định: Bạn nên tuân thủ quy định và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất khi sử dụng kẹp thùng phuy. Ngoài ra, hãy tuân thủ các quy định liên quan đến an toàn và sử dụng xe nâng hàng.

Điều chỉnh kích cỡ: Trước khi sử dụng kẹp thùng phuy, bạn cần điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với kích thước của thùng phuy. Việc điều chỉnh kích cỡ đúng sẽ giúp kẹp thùng phuy hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Không vượt quá tải trọng: Bạn cần kiểm tra trọng lượng của thùng phuy và đảm bảo không vượt quá tải trọng cho phép của kẹp thùng phuy.

Bảo dưỡng định kỳ: Để đảm bảo kẹp thùng phuy hoạt động hiệu quả và bền bỉ, bạn cần bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên kiểm tra trạng thái của thiết bị.

Thực hiện bằng tay: Khi sử dụng kẹp thùng phuy, bạn cần thực hiện bằng tay và không được sử dụng các thiết bị ngoại vi để kéo hay đẩy thùng phuy trên xe nâng hàng.

Tóm lại, để sử dụng Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp an toàn và hiệu quả trên xe nâng hàng, bạn cần đảm bảo an toàn, tuân thủ quy định, điều chỉnh kích cỡ, không vượt quá tải trọng, bảo dưỡng định kỳ và thực hiện bằng tay.

Kẹp thùng phuy là một thiết bị hữu ích trong việc vận chuyển và xử lý thùng phuy trên xe nâng hàng, giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian, tăng độ an toàn, giảm tổn thất sản phẩm và dễ sử dụng.

>> Tham khảo thêm Xe nâng kẹp thùng phuy - Drum clamp tại đây:

Xe nâng hàng kẹp thùng phuy - Drum clamp

Xe nâng hàng gắn kẹp xoay thùng phuy - Revolving Drum clamps

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338