Xe nâng Toyota CT Power là gì ? Có nên sử dụng xe nâng hàng từ CT Power

Xe nâng Toyota CT Power là sản phẩm của Toyota sản xuất tại nhà máy Trung Quốc và trở thành thành viên của Toyota Industries Corporation vào năm 2015. Vì thế các sản phẩm xe nâng CT Power đều được thừa hưởng mọi công nghệ từ Toyota Industries.

Xe nâng dầu CT power 3.5 tấn tại TFV

Xe nâng dầu CT Power 3.5 tấn tại TFV

Mục lục

1. Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm xe nâng Toyota CT Power

2. Các dòng sản phẩm chính của xe nâng CT Power

3. Hãng xe CT Power trên thị trường thế giới

4. Địa chỉ mua các sản phẩm xe nâng CT Power giá rẻ uy tín nhất Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm xe nâng Toyota CT Power

Đầu tiên khi nói tới ưu điểm của xe nâng CT Power chính là mẫu mã thiết kế đẹp, với nhiều kiểu loại, tải trọng đa dạng có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không những vậy, xe nâng CT Power có giá thành khá rẻ so với nhiều thương hiệu xe nâng khác mà chất lượng lại tương đương. Nhờ đó mà người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ trong khi vẫn được sử dụng xe nâng chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả công việc.

Xe nâng điện 1.8 tấn CT Power tại TFV

Xe nâng điện 1.8 tấn CT Power tại TFV

Các sản phẩm xe nâng CT Power vận hành an toàn, dễ dàng, tuổi thọ cao và ít gặp các sự cố kỹ thuật khi sử dụng, được nhiều đơn vị doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Ngoài ra các dòng xe nâng CT Power có cấu tạo đơn giản, đồng thời hệ thống phụ tùng xe cũng dễ tìm nên quá trình bảo trì, bảo dưỡng xe dễ dàng hơn.

Các sản phẩm xe nâng dầu CT Power sử dụng động cơ 1DZIII

Video về xe nâng Toyota CT Power

Các dòng sản phẩm chính của xe nâng CT Power

Thế mạnh chính của xe nâng CT Power nằm cả trong xe nâng điện ngồi lái và xe nâng động cơ. Tuy nhiên các sản phẩm xe nâng reach truck, xe nâng điện stacker dùng trong nhà xưởng hẹp, thì giá đặc biệt cạnh tranh và đa dạng chủng loại. Các dòng sản phẩm của xe nâng CT Power gồm:

- Xe nâng động cơ: Bao gồm các sản phẩm xe nâng dầu và xe nâng xăng gas. Đươc trang bị động cơ 1DZIII siêu bền bỉ và bảo vệ môi trường.

Xe nâng động cơ dầu Toyota CT Power

Xe nâng động cơ dầu Toyota CT Power

- Xe nâng điện: Bao gồm các sản phẩm xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện Reach Truck. Tại TFV các sản phẩm xe nâng điện sẽ được trang bị ắc quy lithium cho khả năng hoạt động 3 ca liên tục nếu khách hàng có nhu cầu.

Xe nâng điện ngồi lái CT Power

Xe nâng điện ngồi lái CT Power

- Thiết bị nhà kho: Gồm các sản phẩm xe nâng tay, xe nâng điện Stacker,...

Hãng xe CT Power trên thị trường thế giới

Xe nâng điện CT Power ngày càng củng cố vị trí số 1 tại thị trường Trung Quốc. Nếu xét về sản lượng xe nâng trên toàn cầu, CT Power luôn là một trong những thương hiệu xe nâng chiếm sản lượng lớn. Do đó, xe nâng CT Power cũng là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trên toàn cầu.

 

CT Power có tầm nhìn rõ ràng về những giải pháp nâng hạ trong thành thị nơi các kho xưởng ngày càng chật hẹp hơn. Vì thế, các sản phẩm xe nâng điện CT Power cũng đi đầu trong xu hướng thông minh hơn, kích thước nhỏ gọn và tin cậy hơn.

Địa chỉ mua các sản phẩm xe nâng CT Power giá rẻ uy tín nhất Việt Nam

TFV là công ty xe nâng với hơn 10 năm trong ngành thiết bị nâng hạ, là nhà phân phối của nhiều hãng xe nâng nổi tiếng như Toyota, Baoli,... TFV tiếp tục đưa các sản phẩm xe nâng CT Power  đến thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi, kèm nhiều tính năng nổi bật. CT Power là dòng sản phẩm đến từ Tailift, là một trong những thành viên của Toyota Industries Group.

Ngoài ra TFV còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng cũbán xe nâng cũ chính hãng chất lượng- nhập chính ngạch giá rẻ, cùng với dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng mới, chính hãng và cho thuê bình ắc quy giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Với việc cung cấp các sản phẩm mới chính hãng, giá rẻ...cùng chính sách hậu mãi dài hạn với khách hàng..Chắc chắn sẽ không làm bạn làm bạn thất vọng!.

  Trở thành cộng tác viên của TFV
  Trở thành cộng tác viên của TFV

  Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

  Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
  Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

  Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

  Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
  Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

  Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

  Trách nhiệm xã hội
  Trách nhiệm xã hội

  TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

  Messenger Xe nâng TFV 0919159338