Lọc

[Bảng giá] Xe nâng Toyota mới 100% chính hiệu Nhật Bản, chỉ từ 400tr

Xe nâng Toyota mới 100% chính hiệu Nhật Bản - Giá chỉ từ 400tr

Xe nâng Toyota là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu xe nâng Toyota. Với chất lượng và độ bền cao, xe nâng Toyota đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về xe nâng Toyota và những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Xe nâng điện Toyota 8FBE15

Xe nâng điện Toyota 8FBE15

Bảng giá xe nâng Toyota mới 100% 

Model Tải trọng nâng Chiều cao nâng Giá sản phẩm

CT Power FD25 TL Series

2500kg 3000mm  

Toyota 8FBN25

2500 kg 4000 mm  

Toyota FDZN25

2500 kg 3000 mm  

Toyota 8FBE10-20 Series

1000kg - 2000kg 3000 mm  

Toyota 7FB60-85

6000kg - 8500kg 3000 mm  

Toyota 7/8FB(N)15-30

1500kg - 3000kg 3000 mm  

Bảng giá xe nâng Toyota mới 100% chính hiệu Nhật Bản, chỉ từ 400tr

Chất lượng đảm bảo

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối xe nâng hàng, Toyota đã chứng minh được chất lượng và độ bền của các sản phẩm của mình. Xe nâng Toyota được sản xuất với công nghệ hiện đại, sử dụng các linh kiện chất lượng cao, đảm bảo cho người sử dụng sự an tâm và yên tâm khi sử dụng.

Đa dạng mẫu mã

Dòng xe nâng Toyota có nhiều mẫu mã khác nhau, từ xe nâng chạy bằng điện, xe nâng chạy bằng dầu diesel đến xe nâng chạy bằng gas. Mỗi loại xe nâng Toyota đều có đặc điểm riêng, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Xe nâng Toyota được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu và có hiệu quả cao trong việc vận hành. Điều này giúp giảm chi phí sử dụng xe nâng Toyota, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả sản xuất.

Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Cùng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Toyota còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Bảo hành dài hạn

Tất cả các sản phẩm xe nâng Toyota đều được bảo hành dài hạn 12 tháng hoặc 1000 giờ hoạt động tùy theo điều kiện đến trước. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm và giúp cho việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện dễ dàng hơn.

Ảnh xe nâng dầu Toyota 8 Series

Ảnh xe nâng dầu Toyota 8 Series

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, xe nâng Toyota đang ngày càng được nhiều 

các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để sử dụng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Ngoài ra, xe nâng Toyota còn được đánh giá là một sản phẩm tiên tiến, hiện đại và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Toyota luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh, từ tư vấn sản phẩm cho đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Các chính sách bảo hành và bảo trì của Toyota cũng rất linh hoạt, giúp khách hàng yên tâm và có thể sử dụng xe nâng Toyota trong thời gian dài mà không lo lắng về chi phí sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm xe nâng hàng chất lượng cao, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau và có dịch vụ hỗ trợ tận tình, thì xe nâng Toyota chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy liên hệ với Toyota ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338